• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart
img

Chế phẩm sinh học Đa Chức Năng

155.000 đ

MUA NGAY

Tôi đã kiếm được 500 triệu đồng từ nông nghiệp chỉ trong 1 năm nhẹ nhàng như thế nào? Bạn cũng có thể làm được!

Chào Quý bà con,

Trước hết, bạn hãy cùng tôi điểm lại những khó khăn, những cản trở đang “ngáng chân" bạn trên con đường làm giàu chân chính nhé.
Vào thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, với mức lợi nhuận 500 triệu đồng mà tôi thu về mỗi năm từ nông nghiệp cũng đủ là niềm mơ ước của nhiều người. Tại thời điểm kinh tế đang khó khăn, tình hình dịch bệnh liên miên, thương lái luôn ép giá như hiện nay thì đó thực sự là niềm tự hào của chính bản thân tôi. Bí quyết nào đã giúp tôi kiếm được số tiền 500 triệu chỉ trong 1 năm? Bạn có muốn chia sẻ cùng tôi?

  • Nghề chăn nuôi gia súc, gia cầm đang bị DỊCH BỆNH hoành hành khắp nơi?
  • Chăn nuôi thủy, hải sản nhưng thông tin dịch bệnh, THUA LỖ cũng đang lan tràn?
  • Trồng trọt cũng có thông tin dịch bệnh, NGƯNG NHẬP và TRẢ HÀNG liên tục?
  • Sản phẩm của bạn luôn bị thương lái ÉP GIÁ vì chất lượng, mẫu mã không đẹp?
  • Làm nông nghiệp trong thời điểm hiện nay đồng nghĩa với THUA LỖ?
  • Bạn BẾ TÁC, bạn đang lúng túng tìm lối đi cho riêng mình?

Bạn ạ, đó chỉ là một số rất ít trong muôn vàn khó khăn mà nông dân nước ta đang phải nai lưng gánh chịu. Tuy nhiên, chắc chắn với bạn rằng, hơn ai hết bạn là người đâu tiên sẽ tự thoát ra những khó khăn, cản trở bạn trên con đường làm giàu. Bởi bạn là người XỨNG ĐÁNG NHẤT.

Hiện đã có rất nhiều nông dân cả nước từ Bắc chí Nam, từ Tây Nguyên đến đồng bằng đã trở nên giàu có và rất giàu có từ chính nghề nông, nghề tưởng như chẳng bao giờ giàu ở Việt Nam ngay trong thời điểm khó khăn chung của kinh tế.


Mời bạn cùng gặp gỡ những “nhân vật" mà tôi vừa nhắc tới, cùng họ chia sẻ và tìm cho riêng mình phương cách làm giàu chân chính và nhanh nhất.

Ông Trần Văn Long (H2/37, ấp Nam Sơn, X. Quang Trung, H. Thống Nhất, T. Đồng Nai)

trần văn long  "Tôi là Trần Văn Long là người đã sử dụng Chế phẩm Vườn Sinh Thái từ năm 2008, sau khi tham quan mô hình       chăn nuôi nhà ông Vòng A Nàm ở Trảng Bom, Đồng Nai. Tôi khâm phục lắm, và bắt đầu tìm hiểu rồi mạnh dạn áp dụng trong chăn nuôi heo của gia đình, sau một thời gian sử dụng sản phẩm tôi thấy rất hài lòng về những hiệu quả mà chế phẩm Vườn Sinh Thái mang lại: Hiệu quả rất tốt, heo nhà tôi phát triển khỏe mạnh, không bệnh tật, con heo lông mượt, màu da hồng, đặc biệt chất lượng thịt rất tốt, lớn nhanh.
 Từ khi sử dụng Vườn Sinh Thái nuôi heo, heo nhà tôi luôn được thương lái săn đón và giá cũng được cao hơn so với heo nuôi không sử dụng chế phẩm Vườn Sinh Thái của những hộ khác. Điều đặc biệt mà tôi thấy tâm đắc nhất ở chế phẩm Vườn Sinh Thái là khả năng giảm mùi hôi phân động vật. Ngoài ra, khi sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái, tôi đã tiết kiệm được chi phí thức ăn lên đến 20%,... Hơn nữa, Trung tâm Phân phối Chế phẩm Sinh học đã đảm bảo sản phẩm không có chất cấm, nếu có chất cấm công ty sẽ bồi thường thiệt hại nên tôi rất yên tâm sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái"


hồ đắc đào
Ks. Hồ Đắc Đào
(Phòng Tư vấn - hỗ trợ kỹ thuật)
"Tôi đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái. Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hiện có 3 dòng sản phẩm chính: Vườn Sinh Thái đa chức năng; Vườn Sinh Thái cho chăn nuôi; Vườn Sinh Thái cho trồng trọt.
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nano tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ sản xuất và đóng chai ở dạng cô đặc, với dung tích 100ml rất nhỏ gọn và dễ sử dụng, đặc biệt nó là một chế phẩm sạch, không độc hại với con người và môi trường, khi sử dụng không cần bảo hộ lao động, có thể tiếp xúc trực tiếp với chế phẩm mà không sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ. Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn xuất ra thị trường châu Âu và châu Mỹ.
Từ năm 2007 (cách thời điểm hiện tại tới 5 năm), chế phẩm Vườn Sinh Thái đã được các Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư các tỉnh thành khuyến cáo sử dụng, các nhà khoa học (Gs. Nguyễn Lân Dũng) đánh giá tốt về hiệu quả, các phương tiện thông tin đại chúng (cả trung ương và địa phương) tuyên truyền giới thiệu ...
Đến nay, chế phẩm Vườn Sinh Thái đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người nông dân Việt và thị trường Việt Nam."


Chế phẩm Vườn Sinh Thái có thực sự tốt?

Sau 5 năm phân phối chế phẩm Vườn Sinh Thái, chúng tôi đã có lượng khách hàng đông đảo từ bắc vào nam, từ trung du đến đồng bằng. Với 7490 khách hàng thường xuyên và những phản hồi tích cực về tác dụng của chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái. Thành phần chính của chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái là các acid amin; khoáng vi lượng, đa lượng, trung lượng; các vitamin; các loại men (enzym); các chủng vi sinh vật hữu ích... rất cần thiết cho cây trồng, vật nuôi.

Bạn được gì khi sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái?

lợi ích vườn sinh thái

Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái

chế phẩm vườn sinh thái đa năng

Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái giá bán bình thường là 200.000 VNĐ
Nay giá dành cho bạn, chỉ còn 150.000 VNĐ

(Thời gian khuyến mãi có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến)

khuyến mãi chế phẩm sinh học

0% rủi ro khi mua hàng, bạn sẽ nhận lại 100% nếu không hài lòng!

Sau 60 ngày từ khi bạn mua hàng nếu bạn không hài lòng về sản phẩm, tôi sẽ hoàn trả 100% tiền lại cho bạn, vô điều kiện!

Cơ hội đang trong tầm tay bạn, hãy biết nắm bắt ứng dụng để gặt hái thành công

500 TRIỆU ĐỒNG lời mỗi năm đang trong tầm tay của chính bạn

Xem thêm hướng dẫn sử dụng và hiệu quà sản phẩm Vườn Sinh TháiCòn chần chờ gì nữa, hay liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất với mức giá không thể rẻ hơn!


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC
chế phẩm sinh học net

32/83 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Tel : 0933.293.445 - 0934.521.503


Xu hướng tìm kiếm: bổ sung khoáng chất, vật nuôi, cây trồng, axit amin, giảm thức ăn chăn nuôi, hạn chế thuốc kháng sinh, hạ lượng phân bón hóa học, bớt thuốc bảo vệ thực vật, tăng năng suất, làm giàu từ nông nghiệp, Vườn Sinh Thái cho cây trồng

Tư vấn nông nghiệp