Chế Phẩm Trichoderma

5.00 out of 5
Còn hàng
78.000 đ
Danh mục sản phẩm: Chế Phẩm Trichoderma
Trọng lượng: 1 kg
Xuất xứ: Việt Nam
Đâu là nấm đối kháng Trichoderma mạnh nhất, hiệu quả nhất, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Quý bà con thân mến,

“Ba tháng trông cây, một ngày trông quả" có lẽ chẳng phải ngẫu nhiên mà ông bà ta nói vậy. Còn gì lo lắng hơn khi thiên tai, dịch bệnh có thể bùng phát vào bất kì thời điểm nào và ảnh hưởng rất lớn đến năng xuất chất lượng sản phẩm. Tình hình dịch bệnh trong nông nghiệp là vấn đề làm đau đầu người nông dân, người quản lý và cả người tiêu dùng.

Là nông dân, bạn cũng không phải ngoại lệ, bạn cũng mang nỗi lo dịch bệnh thường trực, bạn đang mong muốn làm cách nào để HẠN CHẾ TỐI ĐA dịch bệnh. Hãy chia sẻ những khó khăn của bạn, để chúng ta cùng tìm hướng giải quyết tốt nhất:

 

  • Cây trồng của bạn hay bị NẤM BỆNH?
  • Cây bị xì mủ, vàng lá, thối rễ, CHẾT YỂU, héo rũ...?
  • Tiêu TỐN NHIỀU VỐN và công sức, hiệu quả kinh tế THẤP?
  • Phải sử dụng rất NHIỀU thuốc bảo vệ thực vật?
  • Chất lượng sản phẩm KHÔNG cao?
  • Hình thức sản phẩm KHÔNG đẹp?
  • Bị thương lái ÉP GIÁ?

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì điều này bởi từ năm 2007, Trung tâm Công nghệ sinh học Tp.HCM đã nghiên cứu và sản xuất thành công chế phẩm sinh học Bima có chứa vi nấm Trichoderma có tác dụng trong KHÁNG BỆNH và ĐIỀU TRỊ BỆNH cho cây trồng hiệu quả. Ngoài ra, Bima Trichoderma thúc đẩy quá trình Phân huỷ chất hữu cơ giúp cải tạo đất hiệu quả cho các loại cây trồng.

Chia sẻ của một nông dân đã áp dụng chế phẩm Trichoderma một cách hiệu quả


Ông Trần Văn Long
(H2/37, ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai)


trần văn long“Tôi là Trần Văn Long là người đã sử dụng Chế phẩm sinh học Bima Trichoderma để phun phòng bệnh cho vườn cao su của gia đình, sau một thời gian sử dụng sản phẩm tôi thấy rất hài lòng về những hiệu quả mà chế phẩm sinh học Bima Trichoderma mang lại: Hiệu quả rất tốt, cao su nhà tôi phát triển rất tốt, chất lượng thành phẩm rất tốt.

Điều đặc biệt tâm đắc nhất của tôi về chế phẩm Bima Trichoderma là từ khi sử dụng cao su nhà tôi không bị xì mủ, héo lá, chết cây mà lượng mủ cao su lại nhiều hơn. Hơn nữa, khi sử dụng Chế phẩm sinh học Bima Trichoderma, tôi đã tiết kiệm được chi phí thuốc bảo vệ thực vật lên đến 20%, chẳng những cây vẫn phát triển bình thường, mà chất lượng mủ tốt hơn."

hồ đắc đào
Ks. Hồ Đắc Đào
(Trưởng phòng tư vấn – hỗ trợ kỹ thuật, TT CPSH)

“Tôi đã mang chế phẩm sinh học Bima Trichoderma đến với quý bà con nông dân trên mọi miền đất nước. Chế phẩm sinh học Bima Trichoderma có tác dụng kháng bệnh hiệu quả cao. Là sản phẩm do Liên hiệp Khoa học Công nghệ Hóa học (Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam) sản xuất thành công, giới thiệu và khuyến cáo.

Ngoài ra, chế phẩm sinh học Bima Trichoderma có tác dụng cung cấp vi sinh vật có ích cho đất, tái tạo mùn cho đất, làm cho đất tơi xốp, tăng cường sự phát triển bộ rễ cây, kháng nấm gây bệnh, kháng bệnh vàng lá, xì mủ, phân hủy xác bã thực vật... mang lại hiệu quả kinh tế cao, cây trồng không bị bệnh hại. Giảm chi phí thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học cho cây trồng"

 

 Sử dụng Bima Trichoderma bạn có lợi gì?

 

  • Tiêu diệt và khống chế ngăn ngừa các loại nấm bệnh hại
  • Bổ sung các chất hữu cơ và phân bón tự nhiên
  • Tạo điều kiện cho vi sinh vật có ích tồn tại và phát triển
  • Kích thích sự tăng trưởng và phục hồi bộ rễ cây
  • Tăng độ xốp, mùn, tăng độ phì nhiêu cho đất
  • Tăng năng xuất và chất lượng sản phẩm
  • Tăng lợi nhuận và giảm chi phí canh tác

Xem thêm: cách sử dụng nấm bima cho cây trồng

 

CHẾ PHẨM SINH HỌC TRICHODERMABima Trichoderma giá bán bình thường là 160.000 VNĐ

Nay giá dành cho riêng bạn, chỉ còn 78.000 VNĐ

(Với mức chi phí cực rẻ so với các sản phẩm cùng loại khác, vừa phòng trị bệnh cho cây, vừa tạo nguồn phân sinh học hiệu quả trong quá trình cải tạo đất)

 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những sản phẩm với mức giá tốt nhất!


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC
chế phẩm sinh học net

504 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Tel : 0933.293.445 - 0934.521.503

 

0% rủi ro khi mua hàng, bạn sẽ nhận lại 100% nếu không hài lòng!


Xu hướng tìm kiếm: phân vi sinh, cách ủ phân chuồng, nấm đối kháng, Trung Tâm Công Nghệ Sinh Học TP HCM, chống thối rễ, ngăn bệnh chết yểu, bệnh xì mủ ở cao su, chế phẩm cải tạo đất Kurojiru

Bình luận (7)


Đang xử lý xin bạn hãy đợi 1 phút...
 • Nguyễn Lý Trả lời
  Xin chào, Tôi đang trồng dây bầu, bí và đang bị bệnh héo rủ. Như vậy có thể sử dụng Trico Bima này giúp xử lý nấm bệnh và cải tạo đất không? Xin cho ý kiến a.
 • Huyền Nguyễn Trả lời
  Chào Nguyễn Tân, Trong Trichoderma BIma có chưa các giá thể là vỏ cà phê nên không thể hòa nước phun được nhé. Thay vào đó sẽ hòa nước 1 kg + 30L nước đổ gốc nhé. Ngoài ra có thể tham khảo dung dịch trùn quế đậm đặc, để phun thay phân bón lá ạ. Chị tiết nghiên cứu về sản phẩm tại: ://www.chephamsinhhoc.net/dich-trun-que-dam-dac/dich-trun-que-dam-dac.html
 • nguyễn tân Trả lời
  cho tôi hỏi ngoài việc u phân , có thể phun trên lá cao su nói riêng , thời điểm , điều kiện và liều lượng sữ dung như thế nào mong được trã lời sớm cám ơn nhìu
 • nguyễn tân Trả lời
  cho tôi hỏi ngoài việc u phân , có thể phun trên lá cao su nói riêng , thời điểm , điều kiện và liều lượng sữ dung như thế nào mong được trã lời sớm cám ơn nhìu
 • Khánh Trả lời
  Nhà e có 3sao(sao nam bộ) bị nhiễm khuẩn do phân heo va tới giờ chưa trồng mới dược cái này khử được ko ak
 • Xem thêm các bình luận khác