Show Pop Up


Men Ủ Vi Sinh Hoạt Tính NN1

vote Men Ủ Vi Sinh Hoạt Tính NN1
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm: NN1

Size: 1kg  

Nhà Sản Xuất: Việt Nam  

HSD/Bảo Hành: 2 năm  

Giá: 77,000 đ    Số lượng:

upload/images/men-u-vi-sinh-nn1-1381168459.jpg

Giải pháp toàn diện mang lại lợi nhuận chăn nuôi: Có thể bạn chưa biết

Chào bà con,

Là người chăn nuôi, bạn nhận thấy chăn nuôi luôn bị bệnh dịch hoành hành, công sức bỏ ra nhiều, chi phí lớn, giá cả bấp bênh, lợi nhuận thấp? Đó chỉ là đơn cử những khó khăn mà ngành chăn nuôi nước ta hiện nay đang gặp phải. Vậy đâu là hướng đi đúng cho nông dân chăn nuôi hiện nay?

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ để tìm giải pháp tháo gỡ những khó khăn hiện nay của bạn nhé, có phải tình trạng của bạn đang gặp phải những vấn đề dưới đây?

 

  • Vật nuôi BIẾNG ĂN, CHẬM LỚN?
  • Vật nuôi hay bị BỆNH ĐƯỜNG RUỘT, CHẾT YỂU?
  • Phải ĐẦU TƯ công sức nhiều và kinh phí LỚN?
  • Việc nhà nông quá VẤT VẢ?
  • LỢI NHUẬN từ việc chăn nuôi THẤP?
  • Chất lượng vật nuôi không tốt là lý do BỊ ÉP GIÁ?
  • Quanh năm đầu ĐẦU TẮT MẶT TỐI tại chuồng trại, chẳng có thời gian nghỉ ngơi?

Trong tình hình khó khăn chung nhưng không phải đã hết cách để tự giải phóng cho chính mình, bởi “cái khó ló cái khôn”. Bạn là người đang cố gắng, đang tìm giải pháp và bạn có thể sẽ là người lội ngược dòng THÀNH CÔNG và không đơn độc bởi bạn còn có sự sát cánh của chúng tôi - những người luôn muốn mang những gì tốt đẹp nhất, tiến bộ nhất, an toàn nhất... đến với những nông dân Việt Nam.

Mời bạn cùng gặp gỡ những người nông dân điểm hình, họ là những người biết tự cứu mình trong khi những hộ chăn nuôi khác đang điêu đứng để cùng họ chia sẻ, học tập nhân rộng mô hình chăn nuôi hiện đại nhé.

Ông Vòng A Nàm (Tây Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai)

Vòng A Nàm"Trước kia tôi nuôi heo vất vả lắm, ngày nào cũng tất bật từ sáng tới tối, rồi mùi hôi thối, rồi rớt giá, trải qua mấy mùa lỗ liên tiếp ... Năm 2009, tôi cũng đã từng định “treo chuồng” nghỉ một thời gian, không nuôi nữa. Nhưng đúng lúc đó tôi được Trung tâm Khuyến nông Khuyến ngư tỉnh giới thiệu Men vi sinh hoạt tính, nghe nói là của một tiến sĩ ở Đại học Nông nghiệp nên mạnh dạn áp dụng thử.

Đến nay, sau 3 năm sử dụng Men vi sinh hoạt tính tôi thấy men vi sinh hoạt tính rất hiệu quả. Với một con heo, nuôi bình thường thì cho đến lúc xuất chuồng phải ăn hết 3 tạ cám, tiêu tốn khoảng hơn 3 triệu. Nếu mình ủ cám thì có thể trộn với các loại thức ăn khác làm giá thành giảm chỉ còn khoảng 2,1 triệu (7.000/kg), cộng thêm 112 ngàn đồng Men Vi Sinh Hoạt Tính, như vậy tổng chi phí khoảng 2,212 triệu đồng. Như vậy, so sánh 2 cách đã thấy chi phí giảm tới 788 ngàn đồng/ mỗi con.

Hơn nữa khi cho ăn thức ăn có trộn men vi sinh hoạt tính phân heo rất ít mùi hôi thối, nhiều khi bận việc gì đó mà không hốt được thì cũng chẳng sao, phân tự rã và ít hôi thối ... heo ít bệnh, gần như vô bệnh từ lúc nuôi tới lúc bán. Men ủ vi sinh rất tốt, công dụng thực tế còn công hiệu hơn so với tài liệu giới thiệu. Tôi thường ủ trực tiếp 1 gói men (0.5kg) với 150kg cám, trong khoảng 18-24 tiếng là cho heo ăn. Men vi sinh hoạt tính có thể ủ cám gạo, cám bắp, bã mì (mì xắt lát). Heo không bị rối loạn tiêu hóa, ít bị bệnh và lớn nhanh...".

Ông Trần Bảo Minh (Tân Hiệp, Hóc Môn, Tp.HCM)

Trần Bảo Minnh"Chế độ ăn của bò nhà tôi là 20 - 25kg cỏ/ngày, nếu dùng cỏ cho ăn trực tiếp thì bò ăn không hết, nhưng khi ủ với men ủ vi sinh hoạt tính, bò ăn đến 30 kg cỏ, vì thức ăn tạo mùi, dễ tiêu hóa.

Cỏ được trộn với men ủ vi sinh hoạt tính còn có thể làm "bài dụ" đối với nghé, bò kém ăn, bò mới sinh, vì cỏ có mùi thơm hấp dẫn, màu sắc đẹp, dễ tiêu hóa, bò ăn nhiều hơn. Bò tiêu hóa hết thức ăn.

Kiểm tra chất lượng sữa có độ béo vào khoảng 4,5, độ khô 12,70 – 13. Độ khô lúc nào cũng được thưởng, độ béo lúc nào cũng được thưởng, vượt chỉ tiêu của Vinamilk…!
Không những giảm chi phí về thức ăn chăn nuôi, men ủ vi sinh còn giúp đàn bò nhà tôi nâng cao chất lượng sữa, tiêu hóa tốt, không tiêu chảy, chịu nóng tốt... Đây là một kết quả vượt ngoài sự mong đợi ban đầu của tôi".


hồ đắc đào
Ks. Hồ Đắc Đào
(Trưởng phòng tư vấn – hỗ trợ kỹ thuật, TT CPSH)
"Là kĩ sư nông nghiệp và cũng là chủ một trang trại chăn nuôi. Trong chăn nuôi, tôi đã ủ thức ăn bằng men ủ vi sinh hoạt tính cho gà, heo của mình, không những heo, gà phát triển tốt mà chất lượng sản phẩm cũng được các công ty đối tác đánh giá cao. Là phương pháp đơn giản, dễ làm, ít tốn công, cho lên men nhanh trong mọi điều kiện, dùng nuôi heo, bò, gà, vịt đều hiệu quả, mang lại lợi nhuận kinh tế cao, chi phí thấp.

Men vi sinh hoạt tính là một loại chế phẩm sinh học do TS Nguyễn Khắc Tuấn - nguyên Trưởng Bộ môn Thức ăn vi sinh đồng cỏ, khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng trủy sản (Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội) nghiên cứu chế tạo ra. Dựa trên cơ sở sử dụng vi sinh vật có lợi để làm chín các loại thức ăn cho vật nuôi như: bột bắp (ngô), bột khoai, cám gạo, khô dừa, bã sắn, bã đậu… không qua khâu chế biến (đun nấu). Khi ủ thức ăn với men ủ vi sinh hoạt tính, vật nuôi sẽ ăn được nhiều hơn, hấp thu dinh dưỡng tốt, tiêu hóa tốt,... Men vi sinh hoạt tính được xem là một giải pháp hiệu quả nhằm góp phần giảm chi phí về thức ăn, giảm tỉ lệ mắc bệnh, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm..."


Tác dụng của Men vi sinh hoạt tính?

  • GIẢM tiêu tốn và chi phí thức ăn do sử dụng thức ăn sẵn có, giá rẻ
  • GIẢM tỷ lệ mắc bệnh, đặc biệt là bệnh đường ruột
  • GIẢM chi phí thuốc men
  • TẬN DỤNG nguồn thức ăn tự nhiên hiệu quả
  • Vật nuôi sinh trưởng, phát triển TỐT, tăng trọng NHANH
  • Tạo môi trường trong sạch, ÍT bị ô nhiễm (ít phân, ít hôi thối)
  • TĂNG năng suất, chất lượng sản phẩm, lợi nhuận kinh tế TĂNGNguyên lý hoạt động của Men vi sinh hoạt tính NN1?

Trong thực tế cuộc sống, ở nhiều nước trên thế giới đã biết cách lên men thức ăn mà không qua đun nấu: Kim chi (Hàn Quốc), cải muối, cà muối, nem chua (Việt Nam).. và men ủ vi sinh hoạt tính cũng hoạt động trên nguyên tắc làm chín thức ăn thông qua các vi sinh vật có lợi. Mùi thơm đặc trưng của thức ăn sẽ kích thích vị giác của vật nuôi, giúp vật nuôi hay ăn chóng lớn, có sức khỏe và sức đề kháng bệnh tốt.


Sử dụng Men vi sinh hoạt tính như thế nào?Men vi sinh hoạt tính

men vi sinh hoạt tính

Men vi sinh hoạt tính giá bán bình thường là 85.000 VNĐ
Nay giá dành cho riêng bạn, chỉ còn 77.000 VNĐ


(Thời gian khuyến mãi và số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến)

khuyến mãi chế phẩm sinh học


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những sản phẩm với mức giá tốt nhất!

 

 


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC
chế phẩm sinh học net
126D Trần Kế Xương, Phường 7, Phú Nhuận
Tel : 0835.104.001 - 08.350.31.351


 

0% rủi ro khi mua hàng, bạn sẽ nhận lại 100% nếu không hài lòng!


Xu hướng tìm kiếm: men ủ vi sinh hoạt tính NN1, trường đại học nông nghiệp 1, sinh học nông nghiệp, tiến sĩ Nguyễn Khắc Tuấn, ủ cám cho lợn, chăn nuôi heo, thức ăn cho gà, cách nuôi gia cầm, đệm lót lên men Balasa N01

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Ks Ngô Xuân Quang
04/10/2016
Chào anh Hoàng Hải, anh có thể dùng tấm thay bắp. Tuy nhiên hạt tấm lớn cần thời gian lên men lâu hơn, nếu có điều kiện thì mình nên xay ra nha anh. Để được tư vấn thêm về men ủ anh liên hệ về trung tâm ở số điện thoại 0835.104.001 hoặc số 0933.293.445 để trung tâm hỗ trợ mình nhé!
hoàng hải
18/09/2016
nếu thay bắp bằng tấm được k
Ks Ngô Xuân Quang
07/05/2016
Chào anh Hoang Minh Chu, xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau. Anh hoàn toàn có thể trộn cám đã ủ với thức ăn tươi và cho ăn bình thường, hoặc anh có thể ủ luôn các thức ăn tươi này mà k cần nấu chín. Về tỉ lệ phối trộn cũng như có thắc mắc gì về chế phẩm men ủ vi sinh. Anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc email. Bên trung tâm sẽ liên lạc hỗ trợ cho anh. Cảm ơn anh!
Hoàng minh chu
03/05/2016
Tôi sin hỏi.. khi cho heo ăn cám đã ủ men vi sinh nn1.. có thể chộn cám đã được ủ men vi sinh nn1 với 1 số thức ăn tuơi như chuối,rău lang,bèo và 1 số cây cu quả mà heo ăn được và đã đươc thái và băm nhỏ không. Nếu được: có thể chộn với số lượng như thế nào là vừa và đủ, và thức ăn tươi có cần phải nấu chín hoặc có thể chộn và cho ăn trực tiếp ạ. Mong chuyên gia có thể tư vấn dúp tôi. Tôi xin cảm ơn
Dương Minh Trí
16/03/2016
Chào các anh chị \r\nCác anh chị ở các tỉnh miền Trung bên trung tâm có hình thức giao hàng qua xe khách hoặc bưu điện.\r\nAnh chị nào có nhu cầu về chính sách giá để làm công tác viên có thể liên hệ số điện thoại 0835031351 để được tư vấn tốt hơn
Huỳnh Kim Phúc
08/11/2015
Gia đình tôi có một khu chăn nuôi lợn. Do giá thành bột đậm đặc và thuốc tăng cao nên lãi suất thu về không được bao nhiêu. Tôi tình cờ xem được video sử dụng men vi sinh nn1 nên tôi rất quan tâm. Xin hỏi tại Quảng Nam đã có cửa hàng ủy quyền để cung cấp trực tiếp hay chưa. Trước tiên tôi mua 1-2kg về thử nghiệm, với số lượng ấy bên trung tâm có đồng ý giao dịch. Nếu đạt hiệu quả tôi có ý định mua với số lượng lớn để cung cấp sỉ, lẻ cho những họ chăn nuôi nhỏ lẻ, cả trang trại như gia đình tôi và trên địa bàn Quảng Nam nếu ai có nhu cầu.
huy hoang
02/11/2015
Tôi ở Yên Bình- Yên Bái muốn mua men ủ vi sinh hoạt tính NN1 ở đâu có bán? xin cảm ơn
VÕ NGỌC THÂN
12/10/2015
nếu mình chỉ dùng cám trộn với men nn1 co hiệu quả không ạ. e ở quảng nam có giao hàng tận nơi dc hog?.
Phan Thị Vân
29/09/2015
Ở Quảng Nam mua men ủ NN1 ở đâu?
vu truong
29/09/2015
anh cho em dia chi co so o hanoi dc ko ?

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập:
10,641,051

Đang online:110