Show Pop Up


Máy Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi Đa Năng

vote Máy Chế Biến Thức Ăn Chăn Nuôi Đa Năng
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Mã sản phẩm: Máy Đa Năng

Size: 1,1 Kw  

Nhà Sản Xuất: Việt Nam  

HSD/Bảo Hành: 1 năm  

Giá: 6,850,000 đ    Số lượng:

upload/images/may-che-bien-thuc-an-chan-nuoi-da-nang-1380873521.jpg
Tôi có thể chế biến 200 KG thức ăn chăn nuôi trong 3 GIỜ chỉ chưa đến 5000 ĐỒNG, bạn thì sao?

 

Chào bạn,

Nghề nông xưa nay vốn là nghề “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, vất vả trăm bề mà lợi nhuận lại chẳng đáng là bao. Chăn nuôi chỉ là nghề phụ vì chẳng ai có thể làm giàu từ chăn nuôi! 

Tuy nhiên, hiện nay nhiều hộ gia đình đã mạnh dạn chăn nuôi với mô hình trang trại, gia trại ... thế nhưng, vẫn rất hồi hộp vì lợi nhuận bấp bênh, phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khách quan về giá thức ăn, giá xuất chuồng, bệnh dịch... Tôi biết chẳng phải bỗng dưng Bạn tìm đọc những dòng tôi chia sẻ ở đây, bởi bạn đang KHAO KHÁT LÀM GIÀUgiải phóng sức lao động.

 

Vấn đề mà bạn đang gặp phải hiện nay là gì?

  • Bạn QUÁ VẤT VẢ với việc chăn nuôi?
  • Người lúc nào cũng nồng nặc mùi cám bã?
  • Lúc nào cũng TẤT BẬT, chẳng được thảnh thơi?
  • Không có thời gian thư giãn, giải trí?
  • Chi phí chăn nuôi QUÁ CAO, đầu ra lại QUÁ THẤP?
  • Chất lượng thịt kém, da yếu, lông không đẹp?
  • Vật nuôi CHẬM LỚN, thường HAY MẮC BỆNH?

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá căng thẳng và lo lắng, chúng ta sẽ tìm được lối ra ở cuối đường hầm. Tôi cam đoan với bạn rằng, hiện nay chúng ta đã có một chiếc máy với những tình năng tuyệt vời của nó sẽ giúp ta THẢNH THƠI, NHÀN HẠ mà công việc vẫn rất trôi chảy đó là Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt.

Mời bạn cùng làm quen và nghe chính tác giả của máy trò chuyện tâm sự để hiều hơn về anh và những gì mà Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt đã làm được.

Anh Đinh Văn Giang - “Nhà Khoa học” của bà con nông dân

đinh văn giang“ Xuất thân nông dân, nhiều người vẫn gọi tôi là “nhà khoa học” nông dân. Tôi thấy rất vui và hài lòng vì mình đã làm được những việc có ích cho việc sản xuất nông nghiệp của bà con mình bớt cực khổ. Từ năm 2000 tôi bắt đầu nghiên cứu, tìm hiểu và đã bắt đầu sáng chế chiếc Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt đầu tiên, hiện chiếc máy đó anh Nguyễn Văn Xuân - người bạn cùng xóm với tôi vẫn đang sử dụng và còn rất tốt.

Được nhiều bà con ở địa phương đặt hàng tôi đã mở cơ sở sản xuất Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt ngay tại nhà. Dù đã cố gắng nhưng lượng khách hàng đặt hàng ngày càng đông nên sau khi đặt hàng thường phải chờ đợi ít nhất là 1 tuần mới có máy.

Tôi sẽ cố gắng mở rộng cơ sở sản xuất để phục vụ bà con kịp thời. Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt chăn nuôi của tôi đã được Bộ khoa học công nghệ cấp giấy chứng nhận và bằng khen, tôi coi đó là niềm vinh dự và động lực để thực hiện các dự án tiếp theo. Ngoài ra, cũng đã có những người từ Mỹ, Canada biết về máy chế biến thức chăn nuôi đa năng đã liên hệ và đặt mua máy, họ rất khâm phục những gì mà nông dân Việt Nam đã làm được. ”

Tôi luôn tâm niệm mang những gì tốt nhất, an toàn nhất đến gần hơn với nông dân nước mình.

thiều sĩ duy
Thiều Sĩ Duy
GĐ Trung tâm phân phối Chế Phẩm Sinh Học

" Quý bà con thân mến, tôi là Thiều Sĩ Duy, tôi là một doanh nhân, một người rất đam mê và tâm huyết với nghề nông. Hơn ai hết, tôi hiểu sự cực nhọc vất vả của bà con nông dân.

Khi tôi biết anh Đinh Văn Giang – một nông dân chính hiệu đã sáng chế ra Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt, tôi đã lặn lội tìm đến tận cơ sở sản xuất của anh ở Quảng Ninh và được anh tin tưởng giao việc giới thiệu và phân phối máy đến tận tay bà con nông dân từ miền Trung trở vào, bao gồm cả khu vực Tây Nguyên.

hợp đồng độc quyền máy chế biến thức ăn

Tôi rất vui mừng giới thiệu chiếc máy tuyệt vời này đến quý bà con, hơn nữa đây lại là kết quả lao động sáng tạo của chính những người nông dân Việt Nam."Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt đem lại lợi ích gì?

 • Chế biến nhanh 200 KG thức ăn trong 3 GIỜ và sẽ tăng lên trong thời gian tới
 • Giúp tận dụng nguồn thức ăn tự nhiên vào chăn nuôi
 • Tạo sự thảnh thơi nhàn hạ cho nông dân
 • Giảm THỜI GIANNHÂN CÔNG trong chăn nuôi
 • Da vât nuôi bóng đẹp, thịt đỏ tươi.
 • Vật nuôi lớn nhanh rút ngắn thời gian chăn nuôi
 • Chi phí chăn nuôi GIẢM xuống hơn 50-70%, lợi nhuận thu về TĂNG caoVới Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt, bạn có thể sản xuất thức ăn chăn nuôi nhanh chóng, nhẹ nhàng như những siêu nhân!


Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt
Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt, giá bán bình thường là 7.900.000 VNĐ
Nay giá dành cho riêng bạn, chỉ còn 6.850.000 VNĐ, miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh!

Ngoài ra khi bạn


Tại sao đây là mức giá quá ưu đãi?

Mời bạn cùng làm một phép tính đơn giản khấu hao máy trong 4 năm (1460 ngày):

6.850.000 VNĐ : 1460 ngày = 4.692 VNĐ/ngày
Bạn thấy chưa, đây chẳng phải là mức giá quá rẻ sao?
Chỉ 4.109 đồng/ngày để chế biến 200 kg thức ăn trong 3 giờ!

Thời gian bảo hành máy 6 tháng .

Trung tâm có hình ảnh hoặc bài viết nào chứng minh chất lượng của máy không?

chủ tịch nước tặng bằng khen cho chủ Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt
Ngày 16/01/2014 anh Đinh Văn Giang đã được chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng Kỷ niệm chương cho Doanh nhân tiêu biểu ngay tại Phủ Chủ Tịch. Đây là sự công nhận của Nhà nước và các ban ngành liên quan về hiệu quả kinh tế cũng như chất lượng của Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt.

Trước đó, anh Giang cũng đã nhận được bằng khen "Sản Phẩm Chất Lượng Cho Vụ Mùa Bội Thu Năm 2013" do Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông ThônHội Nông Dân Việt Nam đồng trao tặng.
bằng khen sản phẩm chất lượng
Nhận được những vinh dự lớn lao này, anh Giang luôn tâm niệm sẽ cố gắng hết sức để phát huy và sáng tạo nhiều sản phẩm có ích hơn nữa để giúp đỡ và cải thiện đời sống của bà con nông dân.


0% rủi ro khi mua hàng, bạn sẽ nhận lại 100% nếu không hài lòng

Nếu bạn là người mua hàng tiếp theo trong vòng 5 phút nữa, bạn sẽ nhận được giá rẻ chưa từng có và giá này sẽ không lặp lại.


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC
chế phẩm sinh học net
126D Trần Kế Xương, Phường 7, Phú Nhuận
Tel : 0835.104.001 - 08.350.31.351
Xu hướng tìm kiếm: Sản xuất thức ăn chăn nuôi cho heo, lợn, gà, gia cầm, gia súc, kĩ sư Đinh Văn Giang, máy công nghệ xanh, mô hình chăn nuôi, máy móc nông nghiệp, men ủ vi sinh hoạt tính NN1, xã Sông Khoai, nhà khoa học đất Quảng Ninh

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

NGUYỄN SỸ TRUNG
07/12/2015
cho hỏi may xay loại 7.5kw mô tơ 3pha giá bao nhiêu tiền, em cần mua
Nguyễn Quang Thế
03/10/2015
Xin chao chương trình !cho minh hoi muon mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi loại nhỏ thì máy đó có giá bao nhiêu a ?xin cam ơn !minh o bac ninh
vu truong
27/09/2015
E o nam dinh muon mua san pham nay thi lam nhu the nao ? mong anh chi tu van giup em.Em cam on
phạm viết dương
13/07/2015
Có máy này thật tuyệt vời..tiết kiệm chi phí...giảm thời than nhân công
Quang Vinh
12/06/2015
\"Nguyễn Anh Vũ\" Anh có thể để lại số điện thoại hoặc liên lạc với trung tâm qua số điện thoại 0934.521.403 - 0835.104.001 - 0933.293.445 để được hỗ trợ cụ thể hơn anh nhé. Thân chào anh.
Nguyễn Anh Vũ
15/04/2015
Tôi muốn mua máy nghiền thức ăn chăn nuôi đa năng của anh Đinh Văn Giang, loại 7,5KW xin cho hỏi giá là bao nhiêu vậy
Chế phẩm sinh học
21/01/2015
Chào bà con. Bà con có nhu cầu mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng và các chế phẩm sinh học vui lòng liên lạc theo số điện thoại 0934.521.403 - 0835.104.001 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí cho mọi người nha.
hoàng văn viên
18/01/2015
đúng là sản phẩm tuyệt vời,em ở lạng sơn mua hàng ở đâu các bác chỉ dùm e với
vu van thuan
28/12/2014
em chào anh chị. em thấy máy này hoạt động rất tốt và em muốn đóng góp một chút ý kiến là có thể cải tiến và thêm tính năng cho máy này được không? em muốn góp ý là nên thêm chức năng như có thể nấu chín và có thể chế biến thức ăn đó sáng dang viên được không? như vậy người dân sẽ giảm đi rất nhiều khâu chế biến và có thời gian làm công việc khác và tận dụng chăn nuôi đa dạng hơn và giảm chi phí thời gian. em ở lào cai và em muốn hỏi là mua máy ở đâu và trong bao nhiêu ngày có thể lấy máy và bảo hành như nào? giá cả bao nhiêu ạ. vì đa số là nông dân thì đều quan tâm tới giá cả?
Thu Hương
20/12/2014
Bà con mình ai có nhu cầu muốn sử dụng máy chế biến thức ăn đa năng,...và các chế phẩm sinh học khác hay muốn tư vấn thêm có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm Phân phối Chế phẩm sinh học qua số điện thoại 0934.521.403 - 0835.104.001 hoặc để lại địa chỉ mail và yêu cầu hỗ trợ nhé. Có người hỗ trợ cho bà con luôn đấy

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Captcha

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập:
10,630,462

Đang online:119