Chế Phẩm Sinh Học

Ứng dụng chế phẩm sinh học WEVIRO vào việc khử mùi hôi thối

Lượt xem: 5158 / Ngày đưa tin: --

Chế phẩm sinh học WEVIRO là một trong những chế phẩm được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ. Đây là loại chế phẩm nằm trong nhóm các chế phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm hiện nay được nhiều hộ nông dân sử dụng trong việc khử các mùi hôi thối ở xung quanh trang trại, chuồng nuôi, đầm tôm,…

Xem thêm

Ích lợi của chế phẩm sinh học WEHG

Lượt xem: 9766 / Ngày đưa tin: --

Chế phẩm sinh học WEHG (tên viết tắt của Worldwise Enterprises Heaven Greens) đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ đầu những năm 90 tại Hoa Kỳ. Đây là loại chế phẩm sinh học 100% từ dược thảo thiên nhiên.

Xem thêm

Sản xuất chế phẩm sinh học

Lượt xem: 8522 / Ngày đưa tin: --

Trong những năm gần đây, chế phẩm sinh học đang được sử dụng khá phổ biến và rộng khắp. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách sản xuất chế phẩm sinh học để có thể dễ dàng nhân rộng mô hình này nhé.

Xem thêm

Nên mua chế phẩm sinh học semre ở đâu

Lượt xem: 6286 / Ngày đưa tin: --

Trong thời gian dạo gần đây, loại chế phẩm sinh học semre được sử dụng khá nhiều ở các trang trại, hộ gia đình chăn nuôi. Ngoài việc bà con nông dân có thể tự tay sản xuất, thì có những nơi khá uy tín để mua chế phẩm sinh học này.

Xem thêm

Chế phẩm sinh học ủ rơm rạ trên thị trường

Lượt xem: 6328 / Ngày đưa tin: --

Hiện nay, trên địa bàn, các loại chế phẩm sinh học khá phổ biến, có không ít cửa hàng chuyên bán các loại chế phẩm sinh học này. Vì thế, để tìm nơi chế phẩm sinh học ủ rơm rạ không phải là quá khó.

Xem thêm

Tìm hiểu về chế phẩm sinh học Qúy Nhân

Lượt xem: 4817 / Ngày đưa tin: --

Chế phẩm sinh học Qúy Nhân-một cái tên khá lạ trong hàng trăm chế phẩm sinh học, được nghiên cứu và sản xuất từ ông Nguyễn Văn Nhân, là một kỹ sư thú ý đã nghĩ hưu, đang sinh sống tại xóm An Phú, xã Bế Triều, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Loại chế phẩm sinh học này đã được Bộ Y Tế công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa và hiện nay đang được đưa vào sử dụng tại nhiều vùng miền ở tỉnh Cao Bằng.

Xem thêm

Ứng dụng chế phẩm sinh học Odor removal vào xử lý rác thải.

Lượt xem: 2951 / Ngày đưa tin: --

Chế phẩm sinh học Odor removal là một trong những loại chế phẩm đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng về khả năng cắt mùi nhanh của chúng. Đây là loại chế phẩm sinh học được sản xuất trực tiếp từ Công ty TNHH Thái Dương, tỉnh Long An.

Xem thêm

Sử dụng hiệu quả chế phẩm sinh học Ometar

Lượt xem: 4267 / Ngày đưa tin: --

Hầu hết các loại chế phẩm sinh học đều được sản xuất từ các công ty, người dân chỉ cần mua về và sử dụng theo hướng dẫn được in trên bao bì. Trong một số trường hợp, người dân có thể tự tạo ra chế phẩm sinh học, áp dụng ngay tại trang trại cũng như vườn cây nhà mình. Một trong những loại chế phẩm ấy là chế phẩm sinh học Ometar.

Xem thêm