Show Pop UpCác loại chế phẩm sinh học khử mùi
PDF Email Print
Myspace Google Yahoo Zing Me Twitter Facebook

Trong bài viết ngày hôm nay, chephamsinhhoc.net xin gửi đến quý bạn đọc 2 loại chế phẩm sinh học khử mùi được khá nhiều khách hàng chọn mua trong thời gian vừa qua. Loại chế phẩm khử mùi đầu tiên là chế phẩm sinh học Odor removal, được sản xuất bởi công ty TNHH Thái Dương tại Long An. Đây được đánh giá là loại chế phẩm có khả năng cắt mùi hôi thối rất nhanh dựa trên các kết quả thử nghiệm. Chế phẩm sinh học Odor Removal có chứa các men uyama enzyme, khử mùi hôi hơn 60% trong lần đầu tiên sử dụng và giảm dần trong các ngày tiếp theo. Loại chế phẩm sinh học này thường được sử dụng tại các trạm trung chuyển rác và nước rỉ rác.

Chế phẩm sinh học khử mùi trong chăn nuôi heo

Chế phẩm sinh học khử mùi trong chăn nuôi heo 

 

Loại chế phẩm sinh học khử mùi thứ hai mà chúng tôi muốn gửi đến, đó chính là chế phẩm sinh học WEVIRO. Đây được đưa vào chế phẩm sinh học thuộc thế hệ mới nhất được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ. Loại chế phẩm sinh học này thuộc dạng chất lỏng, có mùi thơm đặc trưng. Chế phẩm sinh học WEVIRO có thành phần từ thiên nhiên như chất trích thảo mộc, chất béo tổng hợp,… an toàn cho người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường. Loại chế phẩm này giúp khử mùi hôi thối, tiêu diệt nấm gây bệnh, giúp vi sinh vật có lợi phát triển và hoạt động tốt.

Chế phẩm sinh học khử mùi giúp bảo vệ môi trường

Chế phẩm sinh học khử mùi giúp bảo vệ môi trường 

 

Còn rất nhiều loại chế phẩm sinh học khử mùi khác đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả đang được phân phối tại chephamsinhhoc.net. Mọi thông tin về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.
 

Từ khóa: chăn nuôi heo

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


Bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập:
10,630,374

Đang online:78