Các loại chế phẩm sinh học khử mùi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chế phẩm sinh học được bày bán. Mỗi loại chế phẩm sinh học mang một công dụng riêng, cách pha chế riêng, tuy nhiên đều mang một điểm chung là đem lại kết quả tích cực cho bà con nông dân. Một trong những loại chế phẩm sinh học được nhiều hộ dân quan tâm hiện nay là chế phẩm sinh học khử mùi.

Trong bài viết ngày hôm nay, chephamsinhhoc.net xin gửi đến quý bạn đọc 2 loại chế phẩm sinh học khử mùi được khá nhiều khách hàng chọn mua trong thời gian vừa qua. Loại chế phẩm khử mùi đầu tiên là chế phẩm sinh học Odor removal, được sản xuất bởi công ty TNHH Thái Dương tại Long An. Đây được đánh giá là loại chế phẩm có khả năng cắt mùi hôi thối rất nhanh dựa trên các kết quả thử nghiệm. Chế phẩm sinh học Odor Removal có chứa các men uyama enzyme, khử mùi hôi hơn 60% trong lần đầu tiên sử dụng và giảm dần trong các ngày tiếp theo. Loại chế phẩm sinh học này thường được sử dụng tại các trạm trung chuyển rác và nước rỉ rác.

Chế phẩm sinh học khử mùi trong chăn nuôi heo

Chế phẩm sinh học khử mùi trong chăn nuôi heo 

 

Loại chế phẩm sinh học khử mùi thứ hai mà chúng tôi muốn gửi đến, đó chính là chế phẩm sinh học WEVIRO. Đây được đưa vào chế phẩm sinh học thuộc thế hệ mới nhất được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ. Loại chế phẩm sinh học này thuộc dạng chất lỏng, có mùi thơm đặc trưng. Chế phẩm sinh học WEVIRO có thành phần từ thiên nhiên như chất trích thảo mộc, chất béo tổng hợp,… an toàn cho người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường. Loại chế phẩm này giúp khử mùi hôi thối, tiêu diệt nấm gây bệnh, giúp vi sinh vật có lợi phát triển và hoạt động tốt.

Chế phẩm sinh học khử mùi giúp bảo vệ môi trường

Chế phẩm sinh học khử mùi giúp bảo vệ môi trường 

 

Còn rất nhiều loại chế phẩm sinh học khử mùi khác đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả đang được phân phối tại chephamsinhhoc.net. Mọi thông tin về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.
 

Trung tâm phân phối chế phẩm sinh học

504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

0934 521 403 - 0933 293 445 - 028.3515.0209

Thứ hai - Thứ bảy (8h00 - 17h15)

Website: www.chephamsinhhoc.net

 
TƯ VẤN NÔNG NGHIỆP

Điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN