Chế phẩm sinh học EMINA- chế phẩm thân thiện với môi trường

Nền nông nghiệp phát triển bền vững, an toàn luôn là mục tiêu của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu, sáng chế ra nhiều loại chế phẩm sinh học, có độ an toàn, thân thiên với môi trường cao mà vẫn đem lại kết quả khả quan. Chế phâm sinh học Emina là một trong những loại chế phẩm sinh học mang đầy đủ tính năng trên.

Chế phẩm sinh học EMINA có nguồn gốc từ một loại chế phẩm sinh học của Nhật Bản-chế phẩm sinh học EM. Hiện nay, cả hai loại chế phẩm sinh học này đều đã được bán tại cửa hàng trực tuyến chephamsinhhoc.net.

Chế phẩm sinh học emina với hiệu quả thân thiện môi trường nông nghiệp

Chế phẩm sinh học emina với hiệu quả thân thiện môi trường nông nghiệp

Chế phẩm EMINA là tên viết tắt của Effective Microorganisms of Institute os Agrobiology, là chế phẩm sinh học mới do Viện Công nghệ sinh học sản xuất. Chế phẩm EMINA là tập hợp của 5 loài vi sinh vật có ích. Đó là Bacillus, vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men, xạ khuẩn. Đây là những vi khuẩn chuyên sống cộng sinh trong cùng môi trường, giúp tăng cường đa dạng vi sinh vật đất, bổ sung các vi sinh vật có ích vào môi trường tự nhiên, giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường do các vi sinh vật có hại gây ra.
Chế phẩm sinh học EMINA là dung dịch có màu nâu vàng, vị chua có mùi thơm dịu, pH<4. Từ chế phẩm gốc ban đầu, người ta có thể tạo ra các dẫn xuất EMINA thứ cấp, EMINA thảo dược, EMINA dinh dưỡng. EMINA thảo dược có tác dụng xua đuổi các loài côn trùng gây hại cho cây, EMINA dinh dưỡng khi được phun trực tiếp lên lá còn có tác dụng tăng cường dinh dưỡng cho cây trồng.

 

 

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

  • Nuôi gà thả vườn hiệu quả kinh tế cao

    Nuôi gà thả vườn đang là hướng chăn nuôi được rất nhiều nhiều địa phương ở Tân Yên lựa chọn để phát triển kinh tế, mô hình đã mang lại hiệu quả cao giúp nhiều nông hộ trên địa bàn vươn lên làm giàu.

  • Hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ bằng chế phẩm Trichoderma

    Trong chăn nuôi, bà con thường tận dụng nguồn phân heo, phân gà để bón cho cây trồng. Các loại phân chuồng này rất tốt cho cây nhưng nếu phân chưa hoại mục hết sẽ chứa nhiều loại nấm bệnh gây hại, chính vì thế việc bổ sung chế phẩm vi sinh trong quá trình ủ sẽ giúp giai đoạn phân hủy diễn ra nhanh hơn đồng thời tạo hệ vi sinh vật có ích chống lại nấm bệnh.

  • Giải pháp giúp người chăn nuôi heo vượt qua thời kỳ bão giá

    Trước tình hình giá lợn hơn giảm sâu, người chăn nuôi đang đi vào bế tắc, cần có một giải pháp giúp bà con giảm tối thiểu mức thiệt hại và có hướng đi tốt hơn trong tương lai.