Chế phẩm sinh học EMINA- chế phẩm thân thiện với môi trường

Nền nông nghiệp phát triển bền vững, an toàn luôn là mục tiêu của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu, sáng chế ra nhiều loại chế phẩm sinh học, có độ an toàn, thân thiên với môi trường cao mà vẫn đem lại kết quả khả quan. Chế phâm sinh học Emina là một trong những loại chế phẩm sinh học mang đầy đủ tính năng trên.

Chế phẩm sinh học EMINA có nguồn gốc từ một loại chế phẩm sinh học của Nhật Bản-chế phẩm sinh học EM. Hiện nay, cả hai loại chế phẩm sinh học này đều đã được bán tại cửa hàng trực tuyến chephamsinhhoc.net.

Chế phẩm sinh học emina với hiệu quả thân thiện môi trường nông nghiệp

Chế phẩm sinh học emina với hiệu quả thân thiện môi trường nông nghiệp

Chế phẩm EMINA là tên viết tắt của Effective Microorganisms of Institute os Agrobiology, là chế phẩm sinh học mới do Viện Công nghệ sinh học sản xuất. Chế phẩm EMINA là tập hợp của 5 loài vi sinh vật có ích. Đó là Bacillus, vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men, xạ khuẩn. Đây là những vi khuẩn chuyên sống cộng sinh trong cùng môi trường, giúp tăng cường đa dạng vi sinh vật đất, bổ sung các vi sinh vật có ích vào môi trường tự nhiên, giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường do các vi sinh vật có hại gây ra.
Chế phẩm sinh học EMINA là dung dịch có màu nâu vàng, vị chua có mùi thơm dịu, pH<4. Từ chế phẩm gốc ban đầu, người ta có thể tạo ra các dẫn xuất EMINA thứ cấp, EMINA thảo dược, EMINA dinh dưỡng. EMINA thảo dược có tác dụng xua đuổi các loài côn trùng gây hại cho cây, EMINA dinh dưỡng khi được phun trực tiếp lên lá còn có tác dụng tăng cường dinh dưỡng cho cây trồng.

 

 

Trung tâm phân phối chế phẩm sinh học

504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

0934 521 403 - 0933 293 445 - 028.3515.0209

Thứ hai - Thứ bảy (8h00 - 17h15)

Website: www.chephamsinhhoc.net

 
TƯ VẤN NÔNG NGHIỆP

Điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN