Tìm hiểu về chế phẩm sinh học Qúy Nhân

Chế phẩm sinh học Qúy Nhân-một cái tên khá lạ trong hàng trăm chế phẩm sinh học, được nghiên cứu và sản xuất từ ông Nguyễn Văn Nhân, là một kỹ sư thú ý đã nghĩ hưu, đang sinh sống tại xóm An Phú, xã Bế Triều, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Loại chế phẩm sinh học này đã được Bộ Y Tế công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa và hiện nay đang được đưa vào sử dụng tại nhiều vùng miền ở tỉnh Cao Bằng.

Ông Nguyễn Văn Nhân nghiên cứu thành công loại chế phẩm sinh học Qúy Nhân trên nền tanrng kỹ thuật vi sinh vật hữu hiệu EM của Nhật Bản. Cửa hàng trực tuyến chephamsinhhoc.net là một trong những nhà phân phối loại chế phẩm này. Chế phẩm Qúy Nhân có hai tác dụng cơ bản, đó là làm sạch môi trường và chế biến phân hữu cơ sinh học tại chỗ. Cách pha chế chế phẩm sinh học sẽ có sự khác nhau khi mục đích sử dụng khác nhau. Đối với việc làm sạch môi trường, các bác nông dân sử dụng 1 lít chế phẩm hòa với 50 lít nước sạch, dùng hỗn hợp chất lỏng này phun trực tiếp vào các chuồng trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, các cống rãnh giúp khử mùi hôi thối, hạn chế ruồi muỗi. Hôn hợp chế phẩm này có thể phun vào nhà vệ sinh, bồn tắm,..để làm sạch môi trường, tạo không khí trong lành.

Chế phẩm sinh học Quý Nhân với thông tin cần thiết

Chế phẩm sinh học Quý Nhân với thông tin cần thiết 

 

Để chế biến phân hữu cơ sinh học tại chỗ, bà con nông dân dùng 10 lít dung dịch chế phẩm sinh học Qúy Nhân, hòa với 50 lít nước tưới 1 mét khối phân rác đã được băm nhỏ và đậy kín. Sau 1 tháng, khối phân rác này sẽ hết mùi hôi thối, tạo nên một hỗn hợp phân hữu cơ tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng, kích thích khả năng tăng trưởng cho cây trồng và được sử dụng để bón lót và bón thúc.

Chế phẩm sinh học Quý Nhân làm sạch môi trường chăn nuôi

Chế phẩm sinh học Quý Nhân làm sạch môi trường chăn nuôi 


 

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

  • Nuôi gà thả vườn hiệu quả kinh tế cao

    Nuôi gà thả vườn đang là hướng chăn nuôi được rất nhiều nhiều địa phương ở Tân Yên lựa chọn để phát triển kinh tế, mô hình đã mang lại hiệu quả cao giúp nhiều nông hộ trên địa bàn vươn lên làm giàu.

  • Hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ bằng chế phẩm Trichoderma

    Trong chăn nuôi, bà con thường tận dụng nguồn phân heo, phân gà để bón cho cây trồng. Các loại phân chuồng này rất tốt cho cây nhưng nếu phân chưa hoại mục hết sẽ chứa nhiều loại nấm bệnh gây hại, chính vì thế việc bổ sung chế phẩm vi sinh trong quá trình ủ sẽ giúp giai đoạn phân hủy diễn ra nhanh hơn đồng thời tạo hệ vi sinh vật có ích chống lại nấm bệnh.

  • Giải pháp giúp người chăn nuôi heo vượt qua thời kỳ bão giá

    Trước tình hình giá lợn hơn giảm sâu, người chăn nuôi đang đi vào bế tắc, cần có một giải pháp giúp bà con giảm tối thiểu mức thiệt hại và có hướng đi tốt hơn trong tương lai.