Ứng dụng chế phẩm sinh học WEVIRO vào việc khử mùi hôi thối

Chế phẩm sinh học WEVIRO là một trong những chế phẩm được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ. Đây là loại chế phẩm nằm trong nhóm các chế phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm hiện nay được nhiều hộ nông dân sử dụng trong việc khử các mùi hôi thối ở xung quanh trang trại, chuồng nuôi, đầm tôm,…

Ưu điểm lớn nhất của chế phẩm sinh học WEVIRO chính là chúng có khả năng khử các mùi hôi thối, độc hại như H2S, CH4, NH3, SO2 một cách nhanh chóng (trong vòng từ 12 đến 24 giờ ). Bên cạnh đó, loại chế phẩm sinh học còn được ứng dụng trong việc phân húy các chất thải hữu cơ và chất thải sinh khối.

Chế phẩm sinh học WEVIRO là sản phẩm hiệu quả trong khử mùi chuồng trại 

 

Thời gian để chế phẩm này hoàn thành quá trình phân hủy là tương đối ngắn, 30 đến 45 ngày đối với chất hữu cơ và 4 ngày đối với chất thải sinh khối. Không chỉ có khả năng phân hủy, loại trừ mùi hôi một cách nhanh chóng mà chế phẩm này còn tạo ra hiệu ứng nhiệt ngay khi xử lý, giúp tiêu diệt nấm, vi khuẩn gây bệnh và tạo mùi hôi, kích thích các vi sinh vật có lợi phát triển. Hiện nay, chế phẩm sinh học WEVIRO đã có mặt tại cửa hàng trực tuyến chephamsinhhoc.net.


Tuy chế phẩm sinh học WEVIRO có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường nhưng nếu không biết cách sử dụng thì chế phẩm khó có thể phát huy tối đa. Đối với việc áp dụng chế phẩm WEVIRO tại ao nuôi, người nuôi phải vệ sinh đáy ao, thời gian tiến hành xử lý là từ 3 đến 7 ngày. Để xử lý nước ao, người nuôi pha theo tỷ lệ 5 lít WEVIRO với 40 lít nước, và tạt đều lên diện tích mặt nước.

Người sử dụng cần lưu ý không được dùng chế phẩm sinh học WEVIRO nguyên chất để tạt xuống ao nuôi mà phải pha chế theo công thức có sẵn được in ấn trên bao bì.  

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

  • Nuôi gà thả vườn hiệu quả kinh tế cao

    Nuôi gà thả vườn đang là hướng chăn nuôi được rất nhiều nhiều địa phương ở Tân Yên lựa chọn để phát triển kinh tế, mô hình đã mang lại hiệu quả cao giúp nhiều nông hộ trên địa bàn vươn lên làm giàu.

  • Hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ bằng chế phẩm Trichoderma

    Trong chăn nuôi, bà con thường tận dụng nguồn phân heo, phân gà để bón cho cây trồng. Các loại phân chuồng này rất tốt cho cây nhưng nếu phân chưa hoại mục hết sẽ chứa nhiều loại nấm bệnh gây hại, chính vì thế việc bổ sung chế phẩm vi sinh trong quá trình ủ sẽ giúp giai đoạn phân hủy diễn ra nhanh hơn đồng thời tạo hệ vi sinh vật có ích chống lại nấm bệnh.

  • Giải pháp giúp người chăn nuôi heo vượt qua thời kỳ bão giá

    Trước tình hình giá lợn hơn giảm sâu, người chăn nuôi đang đi vào bế tắc, cần có một giải pháp giúp bà con giảm tối thiểu mức thiệt hại và có hướng đi tốt hơn trong tương lai.