Ứng dụng chế phẩm sinh học WEVIRO vào việc khử mùi hôi thối

Chế phẩm sinh học WEVIRO là một trong những chế phẩm được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ. Đây là loại chế phẩm nằm trong nhóm các chế phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm hiện nay được nhiều hộ nông dân sử dụng trong việc khử các mùi hôi thối ở xung quanh trang trại, chuồng nuôi, đầm tôm,…

Ưu điểm lớn nhất của chế phẩm sinh học WEVIRO chính là chúng có khả năng khử các mùi hôi thối, độc hại như H2S, CH4, NH3, SO2 một cách nhanh chóng (trong vòng từ 12 đến 24 giờ ). Bên cạnh đó, loại chế phẩm sinh học còn được ứng dụng trong việc phân húy các chất thải hữu cơ và chất thải sinh khối.

Chế phẩm sinh học WEVIRO là sản phẩm hiệu quả trong khử mùi chuồng trại 

 

Thời gian để chế phẩm này hoàn thành quá trình phân hủy là tương đối ngắn, 30 đến 45 ngày đối với chất hữu cơ và 4 ngày đối với chất thải sinh khối. Không chỉ có khả năng phân hủy, loại trừ mùi hôi một cách nhanh chóng mà chế phẩm này còn tạo ra hiệu ứng nhiệt ngay khi xử lý, giúp tiêu diệt nấm, vi khuẩn gây bệnh và tạo mùi hôi, kích thích các vi sinh vật có lợi phát triển. Hiện nay, chế phẩm sinh học WEVIRO đã có mặt tại cửa hàng trực tuyến chephamsinhhoc.net.


Tuy chế phẩm sinh học WEVIRO có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường nhưng nếu không biết cách sử dụng thì chế phẩm khó có thể phát huy tối đa. Đối với việc áp dụng chế phẩm WEVIRO tại ao nuôi, người nuôi phải vệ sinh đáy ao, thời gian tiến hành xử lý là từ 3 đến 7 ngày. Để xử lý nước ao, người nuôi pha theo tỷ lệ 5 lít WEVIRO với 40 lít nước, và tạt đều lên diện tích mặt nước.

Người sử dụng cần lưu ý không được dùng chế phẩm sinh học WEVIRO nguyên chất để tạt xuống ao nuôi mà phải pha chế theo công thức có sẵn được in ấn trên bao bì.  

Trung tâm phân phối chế phẩm sinh học

504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

0934 521 403 - 0933 293 445 - 028.3515.0209

Thứ hai - Thứ bảy (8h00 - 17h15)

Website: www.chephamsinhhoc.net

 
TƯ VẤN NÔNG NGHIỆP

Điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN