CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & CHẤT LƯỢNG

 

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trên lĩnh vực Nông Nghiệp tại Việt Nam,TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:
 

Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.

 

 • Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

 

 • Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng.

 

 • Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hàng). Liên hệ Phòng dịch vụ khách hàng theo số: 08.35.104.001 - 08.350.31.351

 

 • Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 

 • Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

 

 • Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

 

 • Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất.

 

 • Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

 

 • Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

 

Quý khách hàng ở xa có thể liên hệ ở các nhà xe dưới đây để tiện cho việc vận chuyển:

 

DANH SÁCH CÁC CHÀNH XE Ở TÂY NGUYÊN - NHÀ XE TÂN HIỆP PHÁT (nhấn vào đây)

 

DANH SÁCH CÁC CHÀNH XE MIỀN TÂY - NHÀ XE TÔ CHÂU (nhấn vào đây)

 

 ** Lưu ý: " Đây là danh sách các chành xe đang hợp tác với công ty để hỗ trợ một phần cước phí vận chuyển hàng hóa cho bà con"

 

Vì sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất. Nếu bạn có bất kỳ góp ý giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:
 
TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC
Địa chỉ: 126D  Trần Kế Xương, Phường 7, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
SĐT: 08.35.104.001 – 08.350.31.351
 
 

 

 

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

 • Cảnh báo dịch bệnh trên tôm do thời tiết

  Dù đã là cuối tháng 5, song thời tiết vẫn chưa ổn định, có ngày nhiệt độ giảm xuống còn 22-23oC nhưng cũng có những ngày nhiệt độ lên tới 36-37oC. Cùng với đó là những cơn mưa lớn đầu mùa đã làm con tôm bị suy giảm sức đề kháng, chậm lớn và nhiễm bệnh. Tại huyện Kim Sơn đã ghi nhận một số hộ nuôi tôm bị thiệt hại.

 • Hướng dẫn cách gây màu nước bằng chế phẩm EM trong ao nuôi tôm

  Trong ngành nuôi tôm, bà con hay gặp phải những thiệt hại về môi trường, dinh dưỡng, thời tiết. Mà thiệt hại về môi trường và dinh dưỡng là do yếu tố chủ quan của con người gây ra. Để hạn chế thiệt hại trên, xin giới thiệu đến bà con phương pháp gây màu đảm bảo ổn định môi trường nước trong ao nuôi tôm với chế phẩm E.M nhằm hạn chế thiệt hại và dịch bệnh.

 • Kỹ sư trẻ trồng rau hữu cơ vì cộng đồng

  Anh Nguyễn Thế Hạnh (SN 1990, ngụ tại phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột) tốt nghiệp Trường đại học Tây Nguyên với tấm bằng kỹ sư nông nghiệp đã vượt qua khó khăn để thực hiện đam mê trồng rau sạch góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.