Hướng Dẫn Sử Dụng Cho Chăn Nuôi

Chia sẻ kinh nghiệm vỗ béo bò

Lượt xem: 2384 / Ngày đưa tin: --

Hiện nay một số bà con nông dân ở các huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) có thu nhập cao nhờ việc vỗ béo bò và bê gầy. Vỗ béo bò một đôi bò, bê gầy trong 60 - 70 ngày, cho thu lãi 1,5 - 2 triệu đồng.

Xem thêm

Tự chế biến thức ăn chăn nuôi gà

Lượt xem: 11036 / Ngày đưa tin: --

Người chăn nuôi đã có quy mô trang trại gà lớn nên thiết lập chương trình chế biến thức ăn chăn nuôi nhằm làm giảm giá thành chăn nuôi vừa mở rộng việc làm vừa đảm bảo nguồn thức ăn cần thiết.

Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng Intra Hydrocare

Lượt xem: 2325 / Ngày đưa tin: --

Hướng dẫn sử dụng intra hydrocare dùng vệ sinh đường đẫn nước cho các trang trại lớn. Loại bỏ hoàn toàn ảnh hưởng của vi khuẩn trong đường ống nước.

Xem thêm

THÔNG BÁO CẢI TIẾN TRONG LÀM ĐỆM LÓT SINH THÁI

Lượt xem: 11214 / Ngày đưa tin: --

Sau một thời gian dài sử dụng mọi người đều thừa nhận BALASA-N01 có hiệu quả sử dụng rất tốt, tuy nhiên một số ý kiến vẫn muốn cách làm đệm lót nuôi gà được cải tiến cho đơn giản hơn và giảm được chi phí. Sau một thời gian nghiên cứu, chúng tôi xin thông báo một số thay đổi như sau: 1. Kỹ thuật làm đệm lót chuồng nuôi gà trực tiếp trên nền (chuồng kín hoặc hở) - 1kg chế phẩm BALASA-N01 sẽ làm đệm lót cho diện tích chuồng nuôi từ 30-50 m2.

Xem thêm

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

  • Nuôi tôm xen cua - bày kế đổi đời

    “Làm nông vùng ven biển này, không gì giàu nhanh mà cũng “tiêu” nhanh bằng nuôi thủy sản. Bởi thủy sản có giá trị kinh tế cao nhưng không tránh được dịch bệnh”. Biết vậy nên anh Nguyễn Thế Hùng (34 tuổi, ở xã Xuân Lộc, TX Sông Cầu) đã quyết “khắc chế mặt nước” bằng mô hình tôm xen cua.

  • Cảnh báo dịch bệnh trên tôm do thời tiết

    Dù đã là cuối tháng 5, song thời tiết vẫn chưa ổn định, có ngày nhiệt độ giảm xuống còn 22-23oC nhưng cũng có những ngày nhiệt độ lên tới 36-37oC. Cùng với đó là những cơn mưa lớn đầu mùa đã làm con tôm bị suy giảm sức đề kháng, chậm lớn và nhiễm bệnh. Tại huyện Kim Sơn đã ghi nhận một số hộ nuôi tôm bị thiệt hại.

  • Hướng dẫn cách gây màu nước bằng chế phẩm EM trong ao nuôi tôm

    Trong ngành nuôi tôm, bà con hay gặp phải những thiệt hại về môi trường, dinh dưỡng, thời tiết. Mà thiệt hại về môi trường và dinh dưỡng là do yếu tố chủ quan của con người gây ra. Để hạn chế thiệt hại trên, xin giới thiệu đến bà con phương pháp gây màu đảm bảo ổn định môi trường nước trong ao nuôi tôm với chế phẩm E.M nhằm hạn chế thiệt hại và dịch bệnh.