• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart

 

QUY TRÌNH SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI

CHO ĐỘNG VẬT NHAI LẠI (TRÂU,BÒ, NGỰA, DÊ)

1. Công dụng của chế phẩm sinh học vườn sinh thái

Sử dụng chế phẩm sinh học "Vườn Sinh Thái" cho vật nuôi nhai lại, sẽ giúp tăng cường khả năng lên men,phân giải các chất trong dạ cỏ, đảm bảo hấp thu dinh dưỡng cho vật nuôi, nâng cao năng suất từ 20 đến đến 30%,bên cạnh đó, chế phẩm sinh học vườn sinh thái còn có tác dụng rút ngắn quá trình sinh trưởng của vật nuôi, cho xuất truồng sớm hơn từ 10 đến 15 ngày, giảm  mùi hôi phân từ 60 đến 70%.

2. Hướng dẫn sử dụng chế phẩm sinh học vườn sinh thái

2.1 Cho ăn bằng thức ăn tinh (cám công nghiệp, hoặc cám nấu, cám sống): Dùng 5 ml chế phẩm sinh học vườn sinh thái hòa với 1 ít nước nước rồi trộn với 10 đến 12 kg cám công nghiệp (nếu là cám nấu hoặc cám sống thì trộn với 20 đến 25 kg).

2.2 Cho ăn bằng cỏ: Dùng 5 ml chế phẩm sinh học vườn sinh thái  hòa với 5 lít nước phun trực tiếp vào cỏ, lá và để sau 15 phút cho vật nuôi ăn (mỗi lít chế phẩm đã hòa phun cho 10 kg cỏ lá).

*Chú ý khi sử dụng:

- Mối tuần chỉ cho ăn chế phẩm sinh học  2 lần: Cách nhau 2 ngày cho ăn 1 lần, bữa cho ăn tốt nhất là vào bữa chiều tối.

- Không trộn chế phẩm sinh học vào thức ăn khi thức ăn đang còn quá nóng.

- Sau khi trộn chế phẩm sinh học, không để quá 48 tiếng.

- Lượng dùng chế phẩm sinh học được tính theo lượng thức ăn vật nuôi ăn hết trong 1 bữa.

- Tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng chế phẩm sinh học, chỉ có thể sử dụng đủ hoặc thiếu, không sử dụng thừa chế phẩm sinh học.

Tư vấn nông nghiệp