Kỹ thuật nông nghiệp

TẠI SAO BÀ CON NÊN SỬ DỤNG MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Lượt xem: 124 / Ngày đưa tin: 21-06-2018

Với 3 tính năng băm nhỏ, nghiền nát nhuyễn, nghiền bột khô máy chế biến thức ăn chăn nuôi được xem hỗ trợ đắc lực cho bà con chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản bằng các nguyên liệu sẵn có tại địa phương.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH TRÙN QUẾ CHO CÂY CAM

Lượt xem: 152 / Ngày đưa tin: 19-06-2018

Hướng dẫn sử dụng dịch trùn quế cho cây cam - Cam là cây ăn quả thuộc nhóm cây có múi, (cùng họ với quýt, bưởi, chanh) thích hợp trồng ở vùng khí hậu nhiệt đới và á nhiệt đới. Cam được trồng nhiều nhất ở đồng bằng Sông Cửu Long như: Tam Bình, Trà Ôn (Vĩnh Long); Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo (Tiền Giang); Mỹ Khánh, Ô Môn (Cần Thơ) và các tỉnh phía Bắc (Hà Giang – Tuyên Quang – Yên Bái).

Xem thêm

MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI - BÍ QUYẾT GIÚP TIẾT KIỆM 60% THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Lượt xem: 144 / Ngày đưa tin: 16-06-2018

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi có tên gọi khác là máy xay thức ăn chăn nuôi đa năng do nhà sáng chế Đinh Văn Giang nghiên cứu chế tạo. Đây là dòng sản phẩm được nhiều bà con yêu nhất hiện nay bởi sự kết hợp ba tính năng: Băm nhỏ - băm nhuyễn - nghiền bột khô vô cùng tiện lợi và tiết kiệm.

Xem thêm

Men vi Sinh Hoạt Tính Có Gì Khác Với Các Loại Men Đang Lưu Hành Trên Thị Trường

Lượt xem: 98 / Ngày đưa tin: 15-06-2018

Dạo gần đây, Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học nhận rất nhiều câu hỏi thắc mắc xung quanh men vi sinh hoạt tính có gì khác với các loại men khác, công dụng và mùi vị của 2 loại men này ra sao? Do đó, để giúp bà con tìm được câu trả này Trung Tâm có viết bài chia sẻ dưới đây. Mời bà con theo dõi!

Xem thêm

Anh nông dân nuôi vịt giỏi được tặng Huân chương lao động

Lượt xem: 273 / Ngày đưa tin: 09-06-2018

Tôi gặp Ngô Đức Thắng tại Hội nghị đại biểu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi toàn quốc lần thứ V, giai đoạn 2012 - 2017 do Hội Nông dân Việt Nam tổ chức vào tháng 9.2017. Khi ấy Thắng là nông dân duy nhất của tỉnh Hưng Yên và là một trong 20 nông dân tiêu biểu toàn quốc vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Xem thêm

VIÊN NÉN XƠ DỪA LÀ GÌ? CÔNG DỤNG VÀ THÀNH PHẦN CỦA VIÊN NÉN XƠ DỪA

Lượt xem: 234 / Ngày đưa tin: 08-06-2018

Viên nén xơ dừa là gì? Công dụng và thành phần của viên nén xơ dừa ra sao luôn là câu hỏi thắc mắc của nhiều bà con? Do vậy, để tìm câu trả lời cho câu hỏi này, mời bà con bỏ ra 5 phút để tìm hiểu bài viết mà Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học chia sẻ dưới đây!

Xem thêm