Kỹ thuật nông nghiệp

VAI TRÒ CỦA 15 ACID AMIN TRONG DỊCH TRÙN QUẾ ĐẶC ĐẬM VỚI CÂY TRỒNG

Lượt xem: 107 / Ngày đưa tin: 19-01-2018

Dịch trùn quế đậm đặc của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học là dung dịch thủy phân trùn quế tươi với 15 acid amin. Nhờ các acid amin này mà khi tưới, phun xịt lên cây giúp cây dễ dàng hấp thụ và cho hiệu quả nhanh hơn so với các loại phân hóa học thông thường.

Xem thêm

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt

Lượt xem: 6 / Ngày đưa tin: 17-01-2018

Sử dụng máy nghiền thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt giúp giảm đáng kể ngày công lao động, tận dụng được các phụ phẩm của nông nghiệp như thân cây chuối, cây ngô, cỏ voi…

Xem thêm

LỢI ÍCH MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI ĐA NĂNG

Lượt xem: 15 / Ngày đưa tin: 17-01-2018

Việc thay đổi phương pháp chế biến thức ăn chăn nuôi từ tập quán thủ công trong chăn nuôi nông hộ sang áp dụng máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng đã mang lại hiệu quả bất ngờ.

Xem thêm

NẤM TRICHODERMA LÀ GÌ VÀ TÁC DỤNG CỦA NẤM TRICHODERMA

Lượt xem: 143 / Ngày đưa tin: 17-01-2018

Ứng dụng chế phẩm sinh học vào việc sản xuất nông nghiệp đang có xu hướng phát mạnh nhất hiện nay, trong đó nấm trichoderma là một trong những sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất trên cây trồng.

Xem thêm

MÁY NGHIỀN THỨC ĂN CHĂN NUÔI ĐA NĂNG

Lượt xem: 167 / Ngày đưa tin: 15-01-2018

Máy nghiền thức ăn chăn nuôi đa năng hay còn gọi máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt, được chế tạo bởi nhà khoa học nông dân ông Đinh Văn Giang. Từ khi ra đời, máy được luôn nhận được sự ủng hộ của bà con nông dân bằng chứng đã có hơn 10.000 bà con nông dân tin tưởng sử dụng.

Xem thêm

VÌ SAO CẦN BỔ SUNG ĐÁ LIẾM CHO VẬT GIA SÚC?

Lượt xem: 133 / Ngày đưa tin: 09-01-2018

Khoáng chất là một trong những dinh dưỡng không thể thiếu đối với gia súc, đây là chất giúp vật nuôi sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. Do đó, đá liếm bổ sung khoáng chất là một sản phẩm không thể thiếu đối với các trang trại chăn nuôi bò, dê, ngựa... hiện nay.

Xem thêm

Cách chọn và chăm sóc 4 giống lan hồ điệp ở miền Bắc

Lượt xem: 610 / Ngày đưa tin: 09-01-2018

Nhu cầu chơi lan ngày càng tăng, tuy nhiên việc chọn được giống lan phù hợp với điều kiện thời tiết lại đỏi hỏi nhiều công phu. Hiện nay Viện Nghiên cứu Rau quả đã chọn tạo thành công 4 giống lan hồ điệp phù hợp cho khí hậu miền Bắc.

Xem thêm