Sản Phẩm Vỗ Béo Bò - Giúp Bò Tăng Trọng An Toàn, Hiệu Quả

5.00 out of 5
Còn hàng
109.000 đ
Danh mục sản phẩm: Chế phẩm sinh học cho Chăn Nuôi

Chào bà con,

 

 

Vỗ béo bò trước khi bán thịt rất quan trọng, làm tăng hiệu quả chăn nuôi do tăng khối lượng và chất lượng thịt. Thức ăn để vỗ béo bò chủ yếu là phụ phẩm nông nghiệp và thức ăn tinh. Tuy nhiên nếu chỉ cho bò ăn những thức ăn trên thì hiệu quả của việc vỗ béo sẽ không cao. Những người làm nghề vỗ béo bò lâu năm thường cho bò bổ sung thêm các loại vitamin và khoáng chất.

 

Đúc kết từ những kinh nghiệm đó cộng với hàng nghìn giờ nghiên cứu thử nghiệm công ty Đông Vương đã cho ra đời sản phẩm Vỗ Béo Bò. Với tỉ lệ chất khoáng và vitamin đã được cân bằng và kiểm định Vỗ Béo Bò chắc chắn sẽ giúp bò của bạn TĂNG TRỌNG NHANH - NUÔI CON KHỎE.

 

Sản phẩm Vỗ Béo Bò

 

 

  • Cung cấp ĐẦY ĐỦ và CÂN BẰNG vitamin và khoáng chất
  • Sử dụng đơn giản, hiệu quả kinh tế CAO
  • KHÔNG còn tình trạng ăn không tiêu, chướng bụng, đầy hơi
  • Gia súc TĂNG TRƯỞNG TỐT, ăn nhiều, mau lớn
  • Giúp da lông gia súc HỒNG HÀO, BÓNG MƯỢT
  • Thương lái ƯA THÍCH nhờ màu sắc và chất lượng thịt cao

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

 • Nuôi gà thả vườn hiệu quả kinh tế cao

  Nuôi gà thả vườn đang là hướng chăn nuôi được rất nhiều nhiều địa phương ở Tân Yên lựa chọn để phát triển kinh tế, mô hình đã mang lại hiệu quả cao giúp nhiều nông hộ trên địa bàn vươn lên làm giàu.

 • Hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ bằng chế phẩm Trichoderma

  Trong chăn nuôi, bà con thường tận dụng nguồn phân heo, phân gà để bón cho cây trồng. Các loại phân chuồng này rất tốt cho cây nhưng nếu phân chưa hoại mục hết sẽ chứa nhiều loại nấm bệnh gây hại, chính vì thế việc bổ sung chế phẩm vi sinh trong quá trình ủ sẽ giúp giai đoạn phân hủy diễn ra nhanh hơn đồng thời tạo hệ vi sinh vật có ích chống lại nấm bệnh.

 • Giải pháp giúp người chăn nuôi heo vượt qua thời kỳ bão giá

  Trước tình hình giá lợn hơn giảm sâu, người chăn nuôi đang đi vào bế tắc, cần có một giải pháp giúp bà con giảm tối thiểu mức thiệt hại và có hướng đi tốt hơn trong tương lai.