Sản Phẩm Vỗ Béo Bò - Giúp Bò Tăng Trọng An Toàn, Hiệu Quả

5.00 out of 5
Còn hàng
109.000 đ
Danh mục sản phẩm: Chế phẩm sinh học cho Chăn Nuôi
Xuất xứ: Việt Nam

Chào bà con,

 

 

Vỗ béo bò trước khi bán thịt rất quan trọng, làm tăng hiệu quả chăn nuôi do tăng khối lượng và chất lượng thịt. Thức ăn để vỗ béo bò chủ yếu là phụ phẩm nông nghiệp và thức ăn tinh. Tuy nhiên nếu chỉ cho bò ăn những thức ăn trên thì hiệu quả của việc vỗ béo sẽ không cao. Những người làm nghề vỗ béo bò lâu năm thường cho bò bổ sung thêm các loại vitamin và khoáng chất.

 

Đúc kết từ những kinh nghiệm đó cộng với hàng nghìn giờ nghiên cứu thử nghiệm công ty Đông Vương đã cho ra đời sản phẩm Vỗ Béo Bò. Với tỉ lệ chất khoáng và vitamin đã được cân bằng và kiểm định Vỗ Béo Bò chắc chắn sẽ giúp bò của bạn TĂNG TRỌNG NHANH - NUÔI CON KHỎE.

 

Sản phẩm Vỗ Béo Bò

 

 

  • Cung cấp ĐẦY ĐỦ và CÂN BẰNG vitamin và khoáng chất
  • Sử dụng đơn giản, hiệu quả kinh tế CAO
  • KHÔNG còn tình trạng ăn không tiêu, chướng bụng, đầy hơi
  • Gia súc TĂNG TRƯỞNG TỐT, ăn nhiều, mau lớn
  • Giúp da lông gia súc HỒNG HÀO, BÓNG MƯỢT
  • Thương lái ƯA THÍCH nhờ màu sắc và chất lượng thịt cao

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

 • Cảnh báo dịch bệnh trên tôm do thời tiết

  Dù đã là cuối tháng 5, song thời tiết vẫn chưa ổn định, có ngày nhiệt độ giảm xuống còn 22-23oC nhưng cũng có những ngày nhiệt độ lên tới 36-37oC. Cùng với đó là những cơn mưa lớn đầu mùa đã làm con tôm bị suy giảm sức đề kháng, chậm lớn và nhiễm bệnh. Tại huyện Kim Sơn đã ghi nhận một số hộ nuôi tôm bị thiệt hại.

 • Hướng dẫn cách gây màu nước bằng chế phẩm EM trong ao nuôi tôm

  Trong ngành nuôi tôm, bà con hay gặp phải những thiệt hại về môi trường, dinh dưỡng, thời tiết. Mà thiệt hại về môi trường và dinh dưỡng là do yếu tố chủ quan của con người gây ra. Để hạn chế thiệt hại trên, xin giới thiệu đến bà con phương pháp gây màu đảm bảo ổn định môi trường nước trong ao nuôi tôm với chế phẩm E.M nhằm hạn chế thiệt hại và dịch bệnh.

 • Kỹ sư trẻ trồng rau hữu cơ vì cộng đồng

  Anh Nguyễn Thế Hạnh (SN 1990, ngụ tại phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột) tốt nghiệp Trường đại học Tây Nguyên với tấm bằng kỹ sư nông nghiệp đã vượt qua khó khăn để thực hiện đam mê trồng rau sạch góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.