Bộ Chế Phẩm Xanh Medagia Tăng Trưởng Bền Vững Cho Động Vật Nhai Lại.

5.00 out of 5
2.390.000 đ
Danh mục sản phẩm: Combo Chế Phẩm
Xuất xứ: Việt Nam

Nhu cầu khoáng đa lượng, vi lượng cho gia súc nhai lại rất lớn nhưng thức ăn cho gia súc nhai lại có nguồn gốc thực vật nên thường thiếu khoáng. Việc bổ sung từng chất khoáng riêng lẽ gặp rất nhiều khó khăn, phức tạp vì, những chất khoáng, nhất là khoáng vi lượng chỉ cần một số lượng rất nhỏ nên rất khó định lượng và không chính xác. Đá liếm Red là một tiến bộ khoa học hữu hiệu nhất về việc bổ sung khoáng chất và nguyên tố vi lượng cho gia súc nhai lại.

Bên cạnh việc sử dụng đá liếm để bổ sung khoáng, việc ủ chua thức ăn cho bò bằng Men Vi Sinh Hoạt Tính sẽ làm cho thức ăn dễ tiêu hóa tốt hơn, cung cấp hệ vi sinh có lợi cho đường ruột, bò thịt phát triển tốt hơn và bồi dưỡng cho bò mẹ để tăng sản lượng sữa.

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

-    02 thùng Đá Liếm

-    20 kg Men Vi Sinh Hoạt Tính

-   Tặng kèm 01 kg Balasa N01 dùng để ủ phân và hướng dẫn sử dụng men dùng để ủ cỏ trong chăn nuôi bò.

Nếu ĐẶT MUA NGAY bây giờ, bạn sẽ nhận được giá 2.390.000 đồng so với giá gốc là 2.820.000 đồng. Nhanh tay lên số lượng có hạn!

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

  • Cảnh báo dịch bệnh trên tôm do thời tiết

    Dù đã là cuối tháng 5, song thời tiết vẫn chưa ổn định, có ngày nhiệt độ giảm xuống còn 22-23oC nhưng cũng có những ngày nhiệt độ lên tới 36-37oC. Cùng với đó là những cơn mưa lớn đầu mùa đã làm con tôm bị suy giảm sức đề kháng, chậm lớn và nhiễm bệnh. Tại huyện Kim Sơn đã ghi nhận một số hộ nuôi tôm bị thiệt hại.

  • Hướng dẫn cách gây màu nước bằng chế phẩm EM trong ao nuôi tôm

    Trong ngành nuôi tôm, bà con hay gặp phải những thiệt hại về môi trường, dinh dưỡng, thời tiết. Mà thiệt hại về môi trường và dinh dưỡng là do yếu tố chủ quan của con người gây ra. Để hạn chế thiệt hại trên, xin giới thiệu đến bà con phương pháp gây màu đảm bảo ổn định môi trường nước trong ao nuôi tôm với chế phẩm E.M nhằm hạn chế thiệt hại và dịch bệnh.

  • Kỹ sư trẻ trồng rau hữu cơ vì cộng đồng

    Anh Nguyễn Thế Hạnh (SN 1990, ngụ tại phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột) tốt nghiệp Trường đại học Tây Nguyên với tấm bằng kỹ sư nông nghiệp đã vượt qua khó khăn để thực hiện đam mê trồng rau sạch góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.