Bộ Chế Phẩm Sinh Học Xanh Bamen - Heo khỏe sạch, môi trường trong lành

5.00 out of 5
810.000 đ
Danh mục sản phẩm: Combo Chế Phẩm
Xuất xứ: Việt Nam

Một trong những vấn đề người chăn nuôi hiện nay phải đối mặt đó là tình trạng mùi hôi từ chuồng trại gây ra các ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và môi trường. Các văn bản pháp luật cũng được sinh ra liên tiếp để hạn chế vấn nạn mùi hôi nhưng lại trực tiếp giảm lợi nhuận của người chăn nuôi. Bà con chăn nuôi phải đối mặt với 2 sự lựa chọn: Giảm mùi hôi hoặc ngừng nuôi.

Đồng hành cùng bà con chăn nuôi, Trung tâm Chế Phẩm Sinh Học đã làm việc với các nhà cung cấp để tạo ra bộ sản phẩm Không Mùi Hôi dùng trong chăn nuôi heo (lợn) với mức giá ưu đãi nhất nhằm đạt được cả 2 tiêu chí: Giảm tối đa mùi hôi và Tăng tối đa lợi nhuận cho người chăn nuôi.

Bộ sản phẩm gồm 4 kg Balasa N01 và 04 lọ Vườn Sinh Thái chăn nuôi dùng được cho 20 Heo thịt từ lúc nhỏ đến lúc xuất chuồng, bà con sẽ gần như không cần phải bỏ bất kỳ chi phí nào khác ngoại trừ chi phí thức ăn chăn nuôi!

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

-    04 lọ Vườn Sinh Thái Chăn Nuôi

-    04 kg Chế Phẩm Balasa N01

Nếu ĐẶT MUA NGAY bây giờ, bạn sẽ nhận được giá 810.000 đồng so với giá gốc là 908.000 đồng. Nhanh tay lên số lượng có hạn!

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

  • Cảnh báo dịch bệnh trên tôm do thời tiết

    Dù đã là cuối tháng 5, song thời tiết vẫn chưa ổn định, có ngày nhiệt độ giảm xuống còn 22-23oC nhưng cũng có những ngày nhiệt độ lên tới 36-37oC. Cùng với đó là những cơn mưa lớn đầu mùa đã làm con tôm bị suy giảm sức đề kháng, chậm lớn và nhiễm bệnh. Tại huyện Kim Sơn đã ghi nhận một số hộ nuôi tôm bị thiệt hại.

  • Hướng dẫn cách gây màu nước bằng chế phẩm EM trong ao nuôi tôm

    Trong ngành nuôi tôm, bà con hay gặp phải những thiệt hại về môi trường, dinh dưỡng, thời tiết. Mà thiệt hại về môi trường và dinh dưỡng là do yếu tố chủ quan của con người gây ra. Để hạn chế thiệt hại trên, xin giới thiệu đến bà con phương pháp gây màu đảm bảo ổn định môi trường nước trong ao nuôi tôm với chế phẩm E.M nhằm hạn chế thiệt hại và dịch bệnh.

  • Kỹ sư trẻ trồng rau hữu cơ vì cộng đồng

    Anh Nguyễn Thế Hạnh (SN 1990, ngụ tại phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột) tốt nghiệp Trường đại học Tây Nguyên với tấm bằng kỹ sư nông nghiệp đã vượt qua khó khăn để thực hiện đam mê trồng rau sạch góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.