Bộ Chế Phẩm Sinh Học Xanh Bamen - Heo khỏe sạch, môi trường trong lành

5.00 out of 5
810.000 đ
Danh mục sản phẩm: Combo Chế Phẩm

Một trong những vấn đề người chăn nuôi hiện nay phải đối mặt đó là tình trạng mùi hôi từ chuồng trại gây ra các ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và môi trường. Các văn bản pháp luật cũng được sinh ra liên tiếp để hạn chế vấn nạn mùi hôi nhưng lại trực tiếp giảm lợi nhuận của người chăn nuôi. Bà con chăn nuôi phải đối mặt với 2 sự lựa chọn: Giảm mùi hôi hoặc ngừng nuôi.

Đồng hành cùng bà con chăn nuôi, Trung tâm Chế Phẩm Sinh Học đã làm việc với các nhà cung cấp để tạo ra bộ sản phẩm Không Mùi Hôi dùng trong chăn nuôi heo (lợn) với mức giá ưu đãi nhất nhằm đạt được cả 2 tiêu chí: Giảm tối đa mùi hôi và Tăng tối đa lợi nhuận cho người chăn nuôi.

Bộ sản phẩm gồm 4 kg Balasa N01 và 04 lọ Vườn Sinh Thái chăn nuôi dùng được cho 20 Heo thịt từ lúc nhỏ đến lúc xuất chuồng, bà con sẽ gần như không cần phải bỏ bất kỳ chi phí nào khác ngoại trừ chi phí thức ăn chăn nuôi!

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

-    04 lọ Vườn Sinh Thái Chăn Nuôi

-    04 kg Chế Phẩm Balasa N01

Nếu ĐẶT MUA NGAY bây giờ, bạn sẽ nhận được giá 810.000 đồng so với giá gốc là 908.000 đồng. Nhanh tay lên số lượng có hạn!

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất