Bộ Chế Phẩm Sinh Học Xanh Mesiba Nuôi Heo Sạch

5.00 out of 5
1.390.000 đ
Danh mục sản phẩm: Combo Chế Phẩm
Xuất xứ: Việt Nam

Trong khẩu phần thức ăn chăn nuôi hiện nay, tỷ lệ các chất bột như cám gạo, bột ngô, bột sắn… phải chiếm tới trên 80%; Nếu phần cám, bột ngô, bột sắn này không được làm chín thì chăn nuôi sẽ kém hiệu quả vì thức ăn không được tiêu hóa tốt do vậy tiêu tốn và chi phí thức ăn lớn. Các động vật nuôi như lợn, gia cầm, tôm cá …cũng giống con người chỉ tiêu hóa hấp thu tốt thức ăn khi được làm chín. Thay vì đun nấu để làm chín, Men Vi Sinh Hoạt Tính sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Chế phẩm Vườn Sinh Thái bổ sung khoáng chất vi lượng, vitamin, axit amin và men hổ trợ tiêu hóa giúp vật nuôi tăng sức đề kháng, từ đó tăng khả năng đề kháng với dịch bệnh; đặc biệt, chế phẩm Vườn Sinh Thái còn bổ sung enzyme giúp vật nuôi tiêu hóa tốt hơn, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng, vật nuôi lớn nhanh hơn, từ đó giúp cho việc chăn nuôi có thể rút ngắn 10-15 ngày, giảm chi phí thức ăn chăn nuôi.

Áp dụng đệm lót sinh thái bằng Chế Phẩm Sinh Học Balasa N01 sẽ giúp xử lý triệt để mùi hôi, hạn chế dịch bệnh trong chăn nuôi. Trường hợp chưa áp dụng được đệm lót sinh thái thì Balasa N01 là giải pháp lý tưởng để xử lý mùi hôi từ Biogas, cống rãnh, hầm phân.

Khi dùng Bộ Chế Phẩm Sinh Học Xanh MeSiBa Nuôi Heo Sạch (Dùng cho 10 Heo thịt) giúp cho heo tăng sức đề kháng, tiêu hóa thức ăn tốt hơn, giảm tỷ lệ mắc bệnh đặc biệt là bệnh đường ruột,giảm chi phí do tự chế biến thức ăn chăn nuôi và tăng năng suất, tăng chất lượng thịt, đồng thời tạo môi trường trong sạch, ít bị ô nhiễm, hạn chế ô nhiễm
.

 

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

-    02 lọ Vườn Sinh Thái Chăn Nuôi

-    15 kg Men Vi Sinh Hoạt Tính

-    02 kg Chế Phẩm Balasa N01

Nếu ĐẶT MUA NGAY bây giờ, bạn sẽ nhận được giá 1.390.000 đồng so với giá gốc là 1.609.000 đồng. Nhanh tay lên số lượng có hạn!

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

  • Cảnh báo dịch bệnh trên tôm do thời tiết

    Dù đã là cuối tháng 5, song thời tiết vẫn chưa ổn định, có ngày nhiệt độ giảm xuống còn 22-23oC nhưng cũng có những ngày nhiệt độ lên tới 36-37oC. Cùng với đó là những cơn mưa lớn đầu mùa đã làm con tôm bị suy giảm sức đề kháng, chậm lớn và nhiễm bệnh. Tại huyện Kim Sơn đã ghi nhận một số hộ nuôi tôm bị thiệt hại.

  • Hướng dẫn cách gây màu nước bằng chế phẩm EM trong ao nuôi tôm

    Trong ngành nuôi tôm, bà con hay gặp phải những thiệt hại về môi trường, dinh dưỡng, thời tiết. Mà thiệt hại về môi trường và dinh dưỡng là do yếu tố chủ quan của con người gây ra. Để hạn chế thiệt hại trên, xin giới thiệu đến bà con phương pháp gây màu đảm bảo ổn định môi trường nước trong ao nuôi tôm với chế phẩm E.M nhằm hạn chế thiệt hại và dịch bệnh.

  • Kỹ sư trẻ trồng rau hữu cơ vì cộng đồng

    Anh Nguyễn Thế Hạnh (SN 1990, ngụ tại phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột) tốt nghiệp Trường đại học Tây Nguyên với tấm bằng kỹ sư nông nghiệp đã vượt qua khó khăn để thực hiện đam mê trồng rau sạch góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.