Chương Trình Đồng Hành Cùng "Bạn của nhà nông" VTV2 tại Nghệ An

Trong gần 5 năm triển khai tại Việt Nam, chế phẩm sinh học v “Vườn Sinh Thái” đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và hiệu quả mà sản phẩm đem lại trên Vật nuôi và Cây trồng là không thể phủ nhận. Chính vì vậy Đài truyền hình Việt Nam đã nhiều lần phối hợp với Công ty TM Trung Việt đưa tin về hiệu quả sử dụng chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” đối với Vật nuôi - Cây trồng
Chương Trình  Đồng Hành Cùng  "Bạn của nhà nông" VTV2 tại Nghệ An
 
 
Hiện nay, khi nói đến các sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực Nông nghiệp chúng ta không thể không nói đến chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái ”. Trong gần 5 năm triển khai tại Việt Nam, chế phẩm sinh học  “Vườn Sinh Thái” đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và hiệu quả mà sản phẩm đem lại trên Vật nuôi và Cây trồng là không thể phủ nhận.
Chính vì vậy Đài truyền hình Việt Nam đã nhiều lần phối hợp với Công ty TM Trung Việt đưa tin về hiệu quả sử dụng chế phẩm sinh học  “Vườn Sinh Thái” đối với Vật nuôi - Cây trồng, với mục đích giới thiệu tới bà con nông dân những tiến bộ KHKT mới vào sản xuất nông nghiệp nhằm tăng năng suất, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong 04 ngày, từ 12/03/2012 đến 15/03/2012 Đài Truyền hình Việt Nam (Kênh VTV2) đã kết hợp với Công ty TM Trung Việt quay mô hình sử dụng chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” trên các đối tượng Vật nuôi - Cây trồng tại tỉnh Nghệ An. Cụ thể:
- Mô hình Vịt đẻ(SL: 2500 con), Thủy hải sản: Tại gia đình ông Ngô Chí Hà thôn Sơn Thành - Xã Nam Thành  Huyện Yên Thành - Tỉnh Nghệ An.
mo hinh su dung che pham sinh hoc tai nghe an
 
che pham sinh hoc tai nghe an
 
 
 
- Mô hình Lợn, Gà, Chồn nhung đen (SL: 1000 con): Tại gia đình ông Hồ Đình Vị thôn 3- Xã Ngọc Sơn - Huyện Quỳnh Lưu - Tỉnh Nghệ An.
 
mo hinh ap dung che pham sinh hoc vuon sinh thai tai nghe an
 
- Mô hình Rau bắp cải (DT: 2000m2), rau màu, lúa, ...: Tại gia đình anh Bốn xóm 7 Xã Diễn Xuân - Huyện Diễn Châu - Tỉnh Nghệ An.
 mo hinh su dung che pham sinh hoc tai nghe an
 
che pham sinh hoc vuon sinh thai tai nghe an
 
 
Trong quá trình triển khai quay mô hình, ai ai cũng phải trầm trồ, ngạc nhiên trước những hiệu quả vượt trội mà chế phẩm sinh học  “Vườn Sinh Thái” mang lại trên các đối tượng Vật nuôi - Cây trồng. Phóng sự này dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 4/2012 trong chuyên mục “Bạn của nhà nông” trên kênh VTV2. Công ty TM Trung Việt sẽ thông báo lịch phát sóng cụ thể tới toàn thể các Trung tâm, Hệ thống, các Hộ mẫu, Khách hàng trong thời gian gần nhất. Mời Quý vị và các bạn đón xem !./.
 

 

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

  • Nuôi tôm xen cua - bày kế đổi đời

    “Làm nông vùng ven biển này, không gì giàu nhanh mà cũng “tiêu” nhanh bằng nuôi thủy sản. Bởi thủy sản có giá trị kinh tế cao nhưng không tránh được dịch bệnh”. Biết vậy nên anh Nguyễn Thế Hùng (34 tuổi, ở xã Xuân Lộc, TX Sông Cầu) đã quyết “khắc chế mặt nước” bằng mô hình tôm xen cua.

  • Cảnh báo dịch bệnh trên tôm do thời tiết

    Dù đã là cuối tháng 5, song thời tiết vẫn chưa ổn định, có ngày nhiệt độ giảm xuống còn 22-23oC nhưng cũng có những ngày nhiệt độ lên tới 36-37oC. Cùng với đó là những cơn mưa lớn đầu mùa đã làm con tôm bị suy giảm sức đề kháng, chậm lớn và nhiễm bệnh. Tại huyện Kim Sơn đã ghi nhận một số hộ nuôi tôm bị thiệt hại.

  • Hướng dẫn cách gây màu nước bằng chế phẩm EM trong ao nuôi tôm

    Trong ngành nuôi tôm, bà con hay gặp phải những thiệt hại về môi trường, dinh dưỡng, thời tiết. Mà thiệt hại về môi trường và dinh dưỡng là do yếu tố chủ quan của con người gây ra. Để hạn chế thiệt hại trên, xin giới thiệu đến bà con phương pháp gây màu đảm bảo ổn định môi trường nước trong ao nuôi tôm với chế phẩm E.M nhằm hạn chế thiệt hại và dịch bệnh.