Chương Trình Đồng Hành Cùng "Bạn của nhà nông" VTV2 tại Nghệ An

Trong gần 5 năm triển khai tại Việt Nam, chế phẩm sinh học v “Vườn Sinh Thái” đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và hiệu quả mà sản phẩm đem lại trên Vật nuôi và Cây trồng là không thể phủ nhận. Chính vì vậy Đài truyền hình Việt Nam đã nhiều lần phối hợp với Công ty TM Trung Việt đưa tin về hiệu quả sử dụng chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” đối với Vật nuôi - Cây trồng
Chương Trình  Đồng Hành Cùng  "Bạn của nhà nông" VTV2 tại Nghệ An
 
 
Hiện nay, khi nói đến các sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực Nông nghiệp chúng ta không thể không nói đến chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái ”. Trong gần 5 năm triển khai tại Việt Nam, chế phẩm sinh học  “Vườn Sinh Thái” đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và hiệu quả mà sản phẩm đem lại trên Vật nuôi và Cây trồng là không thể phủ nhận.
Chính vì vậy Đài truyền hình Việt Nam đã nhiều lần phối hợp với Công ty TM Trung Việt đưa tin về hiệu quả sử dụng chế phẩm sinh học  “Vườn Sinh Thái” đối với Vật nuôi - Cây trồng, với mục đích giới thiệu tới bà con nông dân những tiến bộ KHKT mới vào sản xuất nông nghiệp nhằm tăng năng suất, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong 04 ngày, từ 12/03/2012 đến 15/03/2012 Đài Truyền hình Việt Nam (Kênh VTV2) đã kết hợp với Công ty TM Trung Việt quay mô hình sử dụng chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” trên các đối tượng Vật nuôi - Cây trồng tại tỉnh Nghệ An. Cụ thể:
- Mô hình Vịt đẻ(SL: 2500 con), Thủy hải sản: Tại gia đình ông Ngô Chí Hà thôn Sơn Thành - Xã Nam Thành  Huyện Yên Thành - Tỉnh Nghệ An.
mo hinh su dung che pham sinh hoc tai nghe an
 
che pham sinh hoc tai nghe an
 
 
 
- Mô hình Lợn, Gà, Chồn nhung đen (SL: 1000 con): Tại gia đình ông Hồ Đình Vị thôn 3- Xã Ngọc Sơn - Huyện Quỳnh Lưu - Tỉnh Nghệ An.
 
mo hinh ap dung che pham sinh hoc vuon sinh thai tai nghe an
 
- Mô hình Rau bắp cải (DT: 2000m2), rau màu, lúa, ...: Tại gia đình anh Bốn xóm 7 Xã Diễn Xuân - Huyện Diễn Châu - Tỉnh Nghệ An.
 mo hinh su dung che pham sinh hoc tai nghe an
 
che pham sinh hoc vuon sinh thai tai nghe an
 
 
Trong quá trình triển khai quay mô hình, ai ai cũng phải trầm trồ, ngạc nhiên trước những hiệu quả vượt trội mà chế phẩm sinh học  “Vườn Sinh Thái” mang lại trên các đối tượng Vật nuôi - Cây trồng. Phóng sự này dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 4/2012 trong chuyên mục “Bạn của nhà nông” trên kênh VTV2. Công ty TM Trung Việt sẽ thông báo lịch phát sóng cụ thể tới toàn thể các Trung tâm, Hệ thống, các Hộ mẫu, Khách hàng trong thời gian gần nhất. Mời Quý vị và các bạn đón xem !./.
 

 

Trung tâm phân phối chế phẩm sinh học

504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

0934 521 403 - 0933 293 445 - 028.3515.0209

Thứ hai - Thứ bảy (8h00 - 17h15)

Website: www.chephamsinhhoc.net

 
TƯ VẤN NÔNG NGHIỆP

Điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN