Chương Trình Đồng Hành Cùng "Bạn của nhà nông" VTV2 tại Nghệ An

Trong gần 5 năm triển khai tại Việt Nam, chế phẩm sinh học v “Vườn Sinh Thái” đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và hiệu quả mà sản phẩm đem lại trên Vật nuôi và Cây trồng là không thể phủ nhận. Chính vì vậy Đài truyền hình Việt Nam đã nhiều lần phối hợp với Công ty TM Trung Việt đưa tin về hiệu quả sử dụng chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” đối với Vật nuôi - Cây trồng
Chương Trình  Đồng Hành Cùng  "Bạn của nhà nông" VTV2 tại Nghệ An
 
 
Hiện nay, khi nói đến các sản phẩm phục vụ trong lĩnh vực Nông nghiệp chúng ta không thể không nói đến chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái ”. Trong gần 5 năm triển khai tại Việt Nam, chế phẩm sinh học  “Vườn Sinh Thái” đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước và hiệu quả mà sản phẩm đem lại trên Vật nuôi và Cây trồng là không thể phủ nhận.
Chính vì vậy Đài truyền hình Việt Nam đã nhiều lần phối hợp với Công ty TM Trung Việt đưa tin về hiệu quả sử dụng chế phẩm sinh học  “Vườn Sinh Thái” đối với Vật nuôi - Cây trồng, với mục đích giới thiệu tới bà con nông dân những tiến bộ KHKT mới vào sản xuất nông nghiệp nhằm tăng năng suất, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong 04 ngày, từ 12/03/2012 đến 15/03/2012 Đài Truyền hình Việt Nam (Kênh VTV2) đã kết hợp với Công ty TM Trung Việt quay mô hình sử dụng chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” trên các đối tượng Vật nuôi - Cây trồng tại tỉnh Nghệ An. Cụ thể:
- Mô hình Vịt đẻ(SL: 2500 con), Thủy hải sản: Tại gia đình ông Ngô Chí Hà thôn Sơn Thành - Xã Nam Thành  Huyện Yên Thành - Tỉnh Nghệ An.
mo hinh su dung che pham sinh hoc tai nghe an
 
che pham sinh hoc tai nghe an
 
 
 
- Mô hình Lợn, Gà, Chồn nhung đen (SL: 1000 con): Tại gia đình ông Hồ Đình Vị thôn 3- Xã Ngọc Sơn - Huyện Quỳnh Lưu - Tỉnh Nghệ An.
 
mo hinh ap dung che pham sinh hoc vuon sinh thai tai nghe an
 
- Mô hình Rau bắp cải (DT: 2000m2), rau màu, lúa, ...: Tại gia đình anh Bốn xóm 7 Xã Diễn Xuân - Huyện Diễn Châu - Tỉnh Nghệ An.
 mo hinh su dung che pham sinh hoc tai nghe an
 
che pham sinh hoc vuon sinh thai tai nghe an
 
 
Trong quá trình triển khai quay mô hình, ai ai cũng phải trầm trồ, ngạc nhiên trước những hiệu quả vượt trội mà chế phẩm sinh học  “Vườn Sinh Thái” mang lại trên các đối tượng Vật nuôi - Cây trồng. Phóng sự này dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 4/2012 trong chuyên mục “Bạn của nhà nông” trên kênh VTV2. Công ty TM Trung Việt sẽ thông báo lịch phát sóng cụ thể tới toàn thể các Trung tâm, Hệ thống, các Hộ mẫu, Khách hàng trong thời gian gần nhất. Mời Quý vị và các bạn đón xem !./.
 

 

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

  • Nuôi gà thả vườn hiệu quả kinh tế cao

    Nuôi gà thả vườn đang là hướng chăn nuôi được rất nhiều nhiều địa phương ở Tân Yên lựa chọn để phát triển kinh tế, mô hình đã mang lại hiệu quả cao giúp nhiều nông hộ trên địa bàn vươn lên làm giàu.

  • Hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ bằng chế phẩm Trichoderma

    Trong chăn nuôi, bà con thường tận dụng nguồn phân heo, phân gà để bón cho cây trồng. Các loại phân chuồng này rất tốt cho cây nhưng nếu phân chưa hoại mục hết sẽ chứa nhiều loại nấm bệnh gây hại, chính vì thế việc bổ sung chế phẩm vi sinh trong quá trình ủ sẽ giúp giai đoạn phân hủy diễn ra nhanh hơn đồng thời tạo hệ vi sinh vật có ích chống lại nấm bệnh.

  • Giải pháp giúp người chăn nuôi heo vượt qua thời kỳ bão giá

    Trước tình hình giá lợn hơn giảm sâu, người chăn nuôi đang đi vào bế tắc, cần có một giải pháp giúp bà con giảm tối thiểu mức thiệt hại và có hướng đi tốt hơn trong tương lai.