Kỹ thuật nông nghiệp

Chăm sóc cây mai sau Tết

Lượt xem: 1469 / Ngày đưa tin: 12-02-2018

Sau Tết, mai bắt đầu tàn và cần được chăm sóc để vụ mai năm sau, cây mai lại nở rộ. Cùng học cách chăm sóc cây mai sau Tết để Tết năm sau, hoa mai lại nở rực rỡ nhé!

Xem thêm

Phân trùn quế Nutri cho cây cam

Lượt xem: 279 / Ngày đưa tin: 08-02-2018

Phân trùn quế Nutri cho cây cam - Cam là cây ăn quả thuộc nhóm cây có múi, (cùng họ với quýt, bưởi, chanh) thích hợp trồng ở vùng khí hậu nhiệt đới và á nhiệt đới. Cam được trồng nhiều nhất ở đồng bằng Sông Cửu Long như: Tam Bình, Trà Ôn (Vĩnh Long); Cái Bè, Châu Thành, Chợ Gạo (Tiền Giang); Mỹ Khánh, Ô Môn (Cần Thơ) và các tỉnh phía Bắc (Hà Giang – Tuyên Quang – Yên Bái).

Xem thêm

Hà Lan: Quốc gia nhỏ bé có thể nuôi cả thế giới

Lượt xem: 1488 / Ngày đưa tin: 08-02-2018

Nhờ những nông trại rộng lớn bằng kính, Hà Lan là nước xuất khẩu khoai tây, hành tây số 1 thế giới và xuất khẩu rau xanh thứ 2 toàn cầu xét về tổng giá trị. Khoảng 1/3 giao dịch thương mại hạt giống rau trên thế giới có xuất xứ từ Hà Lan. Thậm chí, đây là quốc gia xuất khẩu cà chua lớn trên thế giới dù loại nông sản này rất kén thời tiết.

Xem thêm

Dịch trùn quế dành cho cây tiêu

Lượt xem: 165 / Ngày đưa tin: 02-02-2018

Hiên nay, Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học đã tìm ra được 1 sản phẩm có ưu điểm vượt trội dành cho cây tiêu thay thế hoàn toàn sản phẩm đạm cá, giúp bà con khắc phục được những hạn chế được của sản phẩm đạm cá cho cây tiêu trước đây.

Xem thêm

SỬ DỤNG PHÂN TRÙN QUẾ CHO RAU SẠCH

Lượt xem: 368 / Ngày đưa tin: 01-02-2018

Hiện nay, do tình trạng thực phẩm bẩn đang đến mức báo động mà nhu cầu rau sạch được trồng bằng phân trùn quế đang tăng cao.

Xem thêm

Dịch trùn quế cho các loại cây trồng

Lượt xem: 221 / Ngày đưa tin: 29-01-2018

Dịch trùn quế cho các loại cây trồng giúp cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, góp phần giúp cây sinh trưởng, phát triển và chống lại bệnh hại cây trồng.

Xem thêm