Kỹ thuật nông nghiệp

Kỹ thuật phục hồi vườn cây có múi sau thu hoạch

Lượt xem: 70 / Ngày đưa tin: 20-11-2017

Vườn cây có múi sau khi thu hoạch không bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng dẫn đến suy kiệt. Bên cạnh đó, bộ phận lá sau giai đoạn quang tổng hợp để nuôi trái sẽ bị giá, không còn tốt. Đây là 2 bộ phận sẽ suy kiệt đầu tiên, sau đó là thân cây.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN NHÂN GIỐNG TRÀ HOA VÀNG BẰNG VIÊN NÉN ƯƠM HẠT HAPPY LIFE

Lượt xem: 65 / Ngày đưa tin: 18-11-2017

Trà hoa vàng là loại trà quý hiếm mang lại giá trị kinh tế cao cho người trồng. Nhằm giúp bà con nhân giống loại trà này một cách dễ dàng, Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học giới thiệu với bà con bài viết hướng dẫn nhân giống trà hoa vàng bằng viên ươm sinh học Happy Life dưới đây, mời bà con tham khảo.

Xem thêm

Nuôi cua thương phẩm từ con giống nhân tạo

Lượt xem: 229 / Ngày đưa tin: 18-11-2017

"Khi được Nhà nước hỗ trợ, tôi đã áp dụng mô hình nuôi cua với 5.000 con giống/5.000m², qua 3 tháng nuôi lãi khoảng 20 triệu đồng/tháng”, ông Đông hồ hởi kể.

Xem thêm

KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY SẦU RIÊNG

Lượt xem: 245 / Ngày đưa tin: 17-11-2017

Chào mừng bà con đến với chuyên đề kỹ thuật nông nghiệp, hôm nay Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học giới thiệu với bà con kỹ thuật trồng và chăm sóc cây sầu riêng để đạt năng suất cao, mời bà con cùng theo dõi.

Xem thêm

KỸ THUẬT CANH TÁC CÂY SẦU RIÊNG HIỆU QUẢ

Lượt xem: 30 / Ngày đưa tin: 15-11-2017

Sầu riêng là một trong những loại quả được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay, bởi giá trị kinh tế cao mà loại quả này mang lại. Nhằm giúp bà con có thể đạt năng suất cao khi trồng loại cây này, Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học sẽ hướng dẫn kỹ thuật canh tác cây sầu riêng, mời bà tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm