Khách hàng phản hồi về sản phẩm Men Ủ vi sinh NN1 Trong Tháng 10

Men ủ vi sinh đã tồn tại ngoài thị trường và tới từng hộ gia đình của người nông dân cũng gần 6 năm rồi. Làm sao 1 sản phẩm có thể tồn tại trong lòng người nông dân lâu như vậy?? Bạn muốn biết tại sao? hãy đọc bài này ngay nhé

 

Các khách hàng phản hồi về sản phẩm Men Ủ vi sinh NN1 trong Tháng 10

 

 

 

Bạn Dũng Trần đang dùng men ủ thức ăn NN1 để cũng thức ăn cho gà, kết hợp cùng đệm lót sinh học Balasa để làm đệm lót thì thấy được cải thiện rõ trên đàn gà của mình như chuồng gà ít mùi vì vậy gà ít mắc bệnh hơn, mùi hôi không còn nên cũng không còn làm phiền hàng xóm như trước.

 

Hiện tại anh có mở rộng cho mọi người tham quan và giới thiệu thêm về hiệu quả của đệm lót chuồng Balasa và men NN1 cho mọi người. Sắp tới nếu có nguồn vốn anh sẽ làm CTV phân phối cho bà con nơi anh ở, nhằm giúp giảm tải bớt gánh nặng về công việc nhà nông cho mọi người

 

Bạn Trần Đức Việt ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Hiện tại nuôi 150-200 con gà. Bạn đã dùng thử 2 kg men NN1 cho đàn gà, thấy hiệu quả bạn đến đặt 10 kg để dùng dần.

  Để mua ngay sản phẩm chất lượng này về nhà bà con Nhấn vào Nút

"MUA NGAY" phía dưới nhé!!

 

Chú Trần Đức Việt đang dùng men NN1 để ủ nguồn phụ phẩm nông nghiệp như rau, bèo, chuối....cho đàn gà, lợn ăn hàng ngày mà không cần đun nấu. Thấy hiệu quả mang lại cao, vì vậy chú cũng giới thiệu cho các bà con trong xóm dùng. Đợt này vì bận công việc nên chú nhờ con đến để mua giúp và gửi về.

Chú Nguyễn Ngọc Châu ở Bảo Lâm, Lâm Đồng đến trung tâm nhờ hỗ trợ tư vấn men NN1 về để ủ thức ăn cho bò. Ngoài ra bò nhà chú hơi gầy chú có tìm hiểu về chế phẩm vỗ béo bò trên website nên nên đặt mua về để vỗ béo đàn bò hiện tại của gia đình.

 

Từ ngày dùng chế phẩm vườn sinh thái và đệm lót và 1 số chế phẩm khác nữa, anh Tiến được nhiều bà con tham quan mô hình chăn nuôi trồng trọt và có hỏi chỗ mua. Nhận thấy được nhu cầu của bà con lớn, anh Tiến đã trở thành cộng tác viên phân phối sản phẩm cho bà con tại nơi anh ở.

Anh chia sẻ "lúc đầu mình dùng thôi, nhưng có hiệu quả bà con xung quanh hỏi thăm vì vậy mình có giới thiệu thế rồi thấy trung tâm có chính sách ưu đãi khi trở thành cộng tác viên, mình đăng kí làm luôn". Từ ngày có sự giúp sức của các loại chế phẩm, bà con nơi anh ở đã tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong công việc hàng ngày. Thấy vậy anh vui lắm, vì mình đã giúp được mọi người 

 

 

 

Bạn Quân dùng men ủ cũng gần 1 năm rồi, mới đầu dùng cho đàn lợn nhà mình trước thì nhận thấy heo có sự thay đổi rõ nét như heo hồng hào, lông mượt và ít bệnh so với khi cho ăn thức ăn không ủ men NN1 trước đây.

  Heo phát triển đồng đều, cân nặng ổn định vì vậy giá bán cũng cao hơn, không bị thương lái ép giá. Anh vừa bán lứa heo, hiện tại anh đang nuôi gà và cũng áp dụng nguồn thức ăn ủ với men, phải hơn 2 tháng nữa mới bán mà đã có nhiều chỗ đặt cọc mua.

  Nghe đến đây, trung tâm vui lắm vì đã giúp anh bớt cực trong việc chuẩn bị thức ăn mà còn nâng hiệu quả kinh tế cho anh nữa.

 

Còn rất nhiều các phản hồi của khách hàng về sản phẩm. Bà con hãy đón đọc ở kỳ sau nhé!! Để mua ngay sản phẩm chất lượng này về nhà bà con Nhấn vào Nút "MUA NGAY" phía dưới nhé!!

 

 

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

  • Nuôi tôm xen cua - bày kế đổi đời

    “Làm nông vùng ven biển này, không gì giàu nhanh mà cũng “tiêu” nhanh bằng nuôi thủy sản. Bởi thủy sản có giá trị kinh tế cao nhưng không tránh được dịch bệnh”. Biết vậy nên anh Nguyễn Thế Hùng (34 tuổi, ở xã Xuân Lộc, TX Sông Cầu) đã quyết “khắc chế mặt nước” bằng mô hình tôm xen cua.

  • Cảnh báo dịch bệnh trên tôm do thời tiết

    Dù đã là cuối tháng 5, song thời tiết vẫn chưa ổn định, có ngày nhiệt độ giảm xuống còn 22-23oC nhưng cũng có những ngày nhiệt độ lên tới 36-37oC. Cùng với đó là những cơn mưa lớn đầu mùa đã làm con tôm bị suy giảm sức đề kháng, chậm lớn và nhiễm bệnh. Tại huyện Kim Sơn đã ghi nhận một số hộ nuôi tôm bị thiệt hại.

  • Hướng dẫn cách gây màu nước bằng chế phẩm EM trong ao nuôi tôm

    Trong ngành nuôi tôm, bà con hay gặp phải những thiệt hại về môi trường, dinh dưỡng, thời tiết. Mà thiệt hại về môi trường và dinh dưỡng là do yếu tố chủ quan của con người gây ra. Để hạn chế thiệt hại trên, xin giới thiệu đến bà con phương pháp gây màu đảm bảo ổn định môi trường nước trong ao nuôi tôm với chế phẩm E.M nhằm hạn chế thiệt hại và dịch bệnh.