TÌM CỘNG TÁC VIÊN MÁY XAY ĐA NĂNG TRÍ ĐẠT TRÊN TOÀN QUỐC

CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN MÁY NGHIỂN THỨC ĂN TRÍ ĐẠT

CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN MÁY NGHIỂN THỨC ĂN TRÍ ĐẠT

 

 Kính chào quý khách hàng!

Trung tâm phân phối chế phẩm sinh học xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chính sách máy Trí Đạt cho cộng tác viên như sau:

 

 I. HOA HỒNG DÀNH CHO CỘNG TÁC VIÊN

 

 

 • Cộng tác viên giới thiệu máy Trí Đạt tới các hộ dân lân cận chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản,…từ quy mô hộ chăn nuôi nhỏ lẻ (10 con heo, 200-300 con gà vịt,..) đến quy mô gia trại, trang trại, một hộ nhỏ lẻ có đủ khả năng, điều kiện sở hữu 1 máy Trí Đạt với công suất nhỏ nhất. Cộng tác viên chỉ cần cung cấp tên người mua hàng, số điện thoại, địa chỉ gửi hàng người mua máy cho Trung tâm qua mail hoặc gọi điện thoại trực tiếp. Trung tâm sẽ thực hiện gửi hàng về cho người mua máy mà cộng tác viên đã giới thiệu.

 • Trung tâm sẽ chuyển khoản thanh toán tiền hoa hồng giới thiệu máy qua tài khoản khách hàng đăng ký ban đầu vào ngày cuối cùng của tháng.

Ngoài ra, Cộng tác viên sẽ được nhận tài liệu và được nhân viên tư vấn hướng dẫn cách giới thiệu máy.

 

II. ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ VÀ THỦ TỤC

 

 1. Đối tượng đăng ký

Công dân đủ tuổi Lao động từ 18 tuổi trở lên, có hành vi nhân sự, hoạt bát, có khả năng cộng tác lâu dài, muốn kiếm thêm thu nhập.

 

 1. Thủ tục đăng ký

Trước tiên, khách hàng điền đầy đủ thông tin theo form sau và gửi về Trung tâm qua mail hoặc đăng ký trực tuyến trên web: chephamsinhhoc.net hoặc có thể tới trực tiếp Văn phòng Trung tâm để đăng ký.

 

Họ và tên: *

Địa chỉ: *

Tình:

Số điện thoại:
Số CMND:

Tài khoản:

Chi nhánh ngân hàng:
 

Ghi chú:Sau đó, chỉ cần chờ cuộc gọi và mail xác nhận là thành viên cộng tác viên máy và được cấp mã số cộng tác viên từ nhân viên của Trung tâm. Mã này do công ty cấp bao gồm 4 ký tự: 
Mã khu vực_số thứ tự cộng tác viên. Cộng tác viên có thể dùng mã này khai báo với Trung tâm mỗi lần giới thiệu được khách máy để Chúng tôi tính doanh số và xét mức thưởng vào cuối tháng.
 

 

Ví dụ: Anh Nam là thành viên thứ 01 đăng ký làm cộng tác viên máy ở Miền Trung có mã cộng tác viên là: MT01.

 

Số lượng đăng ký: 10 - 15 cộng tác viên/khu vực.

 

Hạn đăng ký: 1/9/16 – 31/12/16

 

Địa điểm đăng ký trực tiếp: Văn phòng TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC, 126D Trần Kế Xương, P7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

 

****Lưu ý:

Thời gian chạy doanh số bắt đầu tính từ ngày 1 đến ngày cuối của tháng dương lịch. Do đó: tháng đầu tiên được tính doanh số bắt đầu từ ngày mà khách hàng được cấp mã cộng tác viên đến hết ngày cuối của tháng đăng ký.

 

Mã số cộng tác viên sẽ có hạn dùng tối đa 3 tháng kể từ tháng mà cộng tác viên được cấp mã số đến ngày cuối cùng của tháng thứ 3.

 

Ví dụ:

 

Nếu ngày đăng ký cộng tác viên là ngày 5/9/16 thì doanh số máy được tính trong tháng 9 (tức tháng đầu tiên) từ ngày 5/9/16 đến hết 30/9/16.

Hạn dùng mã số cộng tác viên được tính từ ngày 5/9/16 đến 30/11/16.

Khách hàng nào nhanh tay đăng ký vào đầu tháng sẽ có cơ hội giới thiệu được nhiều khách hàng máy cho Trung tâm.

Trân trọng cám ơn!

TP.Hồ Chí Minh, ngày 03 tháng 09 năm 2016

ĐẠI DIỆN TRUNG TÂM

GIÁM ĐỐC


 

THIỀU SĨ DUY

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

 • Cảnh báo dịch bệnh trên tôm do thời tiết

  Dù đã là cuối tháng 5, song thời tiết vẫn chưa ổn định, có ngày nhiệt độ giảm xuống còn 22-23oC nhưng cũng có những ngày nhiệt độ lên tới 36-37oC. Cùng với đó là những cơn mưa lớn đầu mùa đã làm con tôm bị suy giảm sức đề kháng, chậm lớn và nhiễm bệnh. Tại huyện Kim Sơn đã ghi nhận một số hộ nuôi tôm bị thiệt hại.

 • Hướng dẫn cách gây màu nước bằng chế phẩm EM trong ao nuôi tôm

  Trong ngành nuôi tôm, bà con hay gặp phải những thiệt hại về môi trường, dinh dưỡng, thời tiết. Mà thiệt hại về môi trường và dinh dưỡng là do yếu tố chủ quan của con người gây ra. Để hạn chế thiệt hại trên, xin giới thiệu đến bà con phương pháp gây màu đảm bảo ổn định môi trường nước trong ao nuôi tôm với chế phẩm E.M nhằm hạn chế thiệt hại và dịch bệnh.

 • Kỹ sư trẻ trồng rau hữu cơ vì cộng đồng

  Anh Nguyễn Thế Hạnh (SN 1990, ngụ tại phường Khánh Xuân, TP. Buôn Ma Thuột) tốt nghiệp Trường đại học Tây Nguyên với tấm bằng kỹ sư nông nghiệp đã vượt qua khó khăn để thực hiện đam mê trồng rau sạch góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.