CHƯƠNG TRÌNH MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chương trình mừng quốc tế phụ nữ 8/3

 

Xin trân trọng kính chào Quý bà con, Quý khách hàng và Quý đại lý!

 

Nhân ngày “Phụ nữ vùng lên” 8/3 trung tâm tổ chức chương trình : “Mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3” nhằm tạo điều kiện cho cánh đàn ông đến mua chế phẩm đồng thời được nhận kèm quà tặng cho một nửa yêu thương của mình.

 

Với những phần quà ý nghĩa và thực tế từ Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học, chắc chắn các anh sẽ được chị em phụ nữ thêm yêu quý vì sự “tâm lý” của mình. Vừa mua chế phẩm sinh học  lại vừa có quà, 1 công đôi việc phải không nào?

 

 

CHƯƠNG TRÌNH MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 

Nội dung chương trình như sau:

 

Đối tượng: dành cho các khách hàng lẻ mua hàng trực tiếp tại của hàng, giao hàng nhận tiền trong nội thành TP. HCM hoặc chuyển khoản trước trên toàn quốc.

 

Thể lệ: áp dụng cho tất cả các đơn hàng chế phẩm sinh học với giá trị từ 1 triệu trở lên. Quý khách hàng sẽ được lựa chọn 1 trong các  phần quà tương ứng với giá trị đơn hàng mà mình đặt mua:

 

>>> Đơn hàng từ 1 triệu đến dưới 1,5 triệu: Tặng 1 Bình giữ nhiệt hoặc Bộ khăn tắm gia đình cao cấp

 

>>> Đơn hàng từ 1,5 triệu đến dưới 2 triệu: Chọn 1 trong 3 quà tặng gồm Nồi nấu nước siêu tốc, Chảo chống dính hoặc 1 Bộ gồm 5 hũ đựng gia vị cao cấp

 

>>> Đơn hàng từ 2 triệu đến dưới 3 triệu: Tặng 1 Đồng hồ treo tường

 

>>> Đơn hàng từ 3 triệu trở lên: Tặng 1 Bộ 3 nồi inox cao cấp

 

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 01/03 đến hết ngày 07/03/2017

 

Số lượng quà tặng có hạn. Nhanh tay đến với Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học để nhận quà ngay. Trung tâm sẽ khiến bạn trở thành người đàn ông tuyệt vời trong mắt mẹ, vợ, chị em gái của mình.

 

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

  • Nuôi gà thả vườn hiệu quả kinh tế cao

    Nuôi gà thả vườn đang là hướng chăn nuôi được rất nhiều nhiều địa phương ở Tân Yên lựa chọn để phát triển kinh tế, mô hình đã mang lại hiệu quả cao giúp nhiều nông hộ trên địa bàn vươn lên làm giàu.

  • Hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ bằng chế phẩm Trichoderma

    Trong chăn nuôi, bà con thường tận dụng nguồn phân heo, phân gà để bón cho cây trồng. Các loại phân chuồng này rất tốt cho cây nhưng nếu phân chưa hoại mục hết sẽ chứa nhiều loại nấm bệnh gây hại, chính vì thế việc bổ sung chế phẩm vi sinh trong quá trình ủ sẽ giúp giai đoạn phân hủy diễn ra nhanh hơn đồng thời tạo hệ vi sinh vật có ích chống lại nấm bệnh.

  • Giải pháp giúp người chăn nuôi heo vượt qua thời kỳ bão giá

    Trước tình hình giá lợn hơn giảm sâu, người chăn nuôi đang đi vào bế tắc, cần có một giải pháp giúp bà con giảm tối thiểu mức thiệt hại và có hướng đi tốt hơn trong tương lai.