HỘI CHỢ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CHẾ PHẨM SINH HỌC TẠI TÂY NINH

Vào ngày 29/09/2016, Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học sẽ tham dự hội chợ tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TPHCM năm 2016 tại Tây Ninh.

 

Xin chào bà con!

Vào ngày 29/09/2016, Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học sẽ tham dự hội chợ tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TPHCM năm 2016 tại Tây Ninh.

 

Trong hội chợ sắp tới, Trung Tâm sẽ giới thiệu tới bà con những sản phẩm khoa học kỹ thuật nông nghiệp, chăn nuôi mới, với nhiều loại sản phẩm chế phẩn sinh học cần thiết cho nông nghiệp Việt Nam với đa dạng sản phẩm, thông tin rõ ràng, hướng dẫn chi tiết, cụ thể, tỉ mỉ, chính xác.

 

Kỹ thuật tư vấn trực tiếp, giải đáp thắc mắc về công dụng, liều dùng như thế nào để bà con nắm vững

 

Trung tâm sẽ giúp khách hàng tìm ra những nguyên nhân gây khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất đến cho quý bà con,

 

Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, Trung Tâm còn áp dụng Chương Trình vòng quay may mắn cho khách hàng tới gian hàng của Trung Tâm với nhiều phần quà hấp dẫn cho quý bà con lựa chọn.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI CHỢ  GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CHẾ PHẨM SINH HỌC

 

 •        Thời gian diễn ra Hội Chợ: 29/09/2016 đến 03/10/2016 ( từ thứ Năm đến thứ 2)


 •        Địa điểm:  Số 77 Trung tâm thi đấu TDTT tỉnh Tây Ninh (số 26, đường Hoàng Lê Kha, Tp Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh)


 • Số Điện Thoại Gian Hàng: 0168.545.9668

 

 

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

 • Nuôi gà thả vườn hiệu quả kinh tế cao

  Nuôi gà thả vườn đang là hướng chăn nuôi được rất nhiều nhiều địa phương ở Tân Yên lựa chọn để phát triển kinh tế, mô hình đã mang lại hiệu quả cao giúp nhiều nông hộ trên địa bàn vươn lên làm giàu.

 • Hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ bằng chế phẩm Trichoderma

  Trong chăn nuôi, bà con thường tận dụng nguồn phân heo, phân gà để bón cho cây trồng. Các loại phân chuồng này rất tốt cho cây nhưng nếu phân chưa hoại mục hết sẽ chứa nhiều loại nấm bệnh gây hại, chính vì thế việc bổ sung chế phẩm vi sinh trong quá trình ủ sẽ giúp giai đoạn phân hủy diễn ra nhanh hơn đồng thời tạo hệ vi sinh vật có ích chống lại nấm bệnh.

 • Giải pháp giúp người chăn nuôi heo vượt qua thời kỳ bão giá

  Trước tình hình giá lợn hơn giảm sâu, người chăn nuôi đang đi vào bế tắc, cần có một giải pháp giúp bà con giảm tối thiểu mức thiệt hại và có hướng đi tốt hơn trong tương lai.