HỘI CHỢ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CHẾ PHẨM SINH HỌC TẠI TÂY NINH

Vào ngày 29/09/2016, Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học sẽ tham dự hội chợ tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TPHCM năm 2016 tại Tây Ninh.

 

Xin chào bà con!

Vào ngày 29/09/2016, Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học sẽ tham dự hội chợ tuần lễ giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp TPHCM năm 2016 tại Tây Ninh.

 

Trong hội chợ sắp tới, Trung Tâm sẽ giới thiệu tới bà con những sản phẩm khoa học kỹ thuật nông nghiệp, chăn nuôi mới, với nhiều loại sản phẩm chế phẩn sinh học cần thiết cho nông nghiệp Việt Nam với đa dạng sản phẩm, thông tin rõ ràng, hướng dẫn chi tiết, cụ thể, tỉ mỉ, chính xác.

 

Kỹ thuật tư vấn trực tiếp, giải đáp thắc mắc về công dụng, liều dùng như thế nào để bà con nắm vững

 

Trung tâm sẽ giúp khách hàng tìm ra những nguyên nhân gây khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất đến cho quý bà con,

 

Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, Trung Tâm còn áp dụng Chương Trình vòng quay may mắn cho khách hàng tới gian hàng của Trung Tâm với nhiều phần quà hấp dẫn cho quý bà con lựa chọn.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT HỘI CHỢ  GIỚI THIỆU SẢN PHẨM CHẾ PHẨM SINH HỌC

 

 •        Thời gian diễn ra Hội Chợ: 29/09/2016 đến 03/10/2016 ( từ thứ Năm đến thứ 2)


 •        Địa điểm:  Số 77 Trung tâm thi đấu TDTT tỉnh Tây Ninh (số 26, đường Hoàng Lê Kha, Tp Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh)


 • Số Điện Thoại Gian Hàng: 0168.545.9668

 

 

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

 • Nuôi tôm xen cua - bày kế đổi đời

  “Làm nông vùng ven biển này, không gì giàu nhanh mà cũng “tiêu” nhanh bằng nuôi thủy sản. Bởi thủy sản có giá trị kinh tế cao nhưng không tránh được dịch bệnh”. Biết vậy nên anh Nguyễn Thế Hùng (34 tuổi, ở xã Xuân Lộc, TX Sông Cầu) đã quyết “khắc chế mặt nước” bằng mô hình tôm xen cua.

 • Cảnh báo dịch bệnh trên tôm do thời tiết

  Dù đã là cuối tháng 5, song thời tiết vẫn chưa ổn định, có ngày nhiệt độ giảm xuống còn 22-23oC nhưng cũng có những ngày nhiệt độ lên tới 36-37oC. Cùng với đó là những cơn mưa lớn đầu mùa đã làm con tôm bị suy giảm sức đề kháng, chậm lớn và nhiễm bệnh. Tại huyện Kim Sơn đã ghi nhận một số hộ nuôi tôm bị thiệt hại.

 • Hướng dẫn cách gây màu nước bằng chế phẩm EM trong ao nuôi tôm

  Trong ngành nuôi tôm, bà con hay gặp phải những thiệt hại về môi trường, dinh dưỡng, thời tiết. Mà thiệt hại về môi trường và dinh dưỡng là do yếu tố chủ quan của con người gây ra. Để hạn chế thiệt hại trên, xin giới thiệu đến bà con phương pháp gây màu đảm bảo ổn định môi trường nước trong ao nuôi tôm với chế phẩm E.M nhằm hạn chế thiệt hại và dịch bệnh.