LÌ XÌ TRONG TAY - VẬN MAY ĐẾN NGAY

 

Năm mới, Trung tâm phân phối Chế Phẩm Sinh Học xin kính chúc quý khách hàng An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý.

 

 

Nhân dịp đầu năm, Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học xin thông báo 1 tin vui đến tất cả Quý khách hàng. Đầu năm tất nhiên phải có Lì Xì để “lấy hên” phải không bà con. Vì vậy với mong muốn mang đến “lộc đầu năm” Trung tâm tổ chức chương trình “LÌ XÌ TRONG TAY - VẬN MAY ĐẾN NGAY” cho tất cả khách hàng đặt mua hàng đầu năm mới tại Trung tâm.

 

Chương trình cụ thể như sau:

Thời gian: từ ngày 02/02/2017 đến hết ngày 10/02/2017

 

Áp dụng cho các sản phẩm: Viên ươm, Men Vi Sinh, Balasa, Bima, Vỗ Béo Bò, Vườn Sinh Thái

 

Đối tượng: tất cả khách hàng đặt mua chế phẩm tại Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học

>> Khách hàng mua trực tiếp với đơn hàng từ 10 kg (lọ/gói) trở lên sẽ được rút một lần 1 trong 5 bao lì xì may mắn có giá trị: 1 bao 100.000, 1 bao 50.000 và 3 bao 10.000

>> Khách hàng ở tỉnh xa với đơn hàng từ 10 kg (lọ/gói) trở lên cũng sẽ nhận được 1 bao lì xì may mắn ngẫu nhiên gửi kèm từ trung tâm cho quý khách.

 

*Lưu ý: chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết số lượng bao lì xì.

 

Chương trình diễn ra trong 9 ngày và số lượng bao lì xì có hạn, vì vậy những khách hàng nhanh tay tham gia với Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học sẽ nhận được những phần quà bất ngờ nhất. Chúc bà con và Quý khách may mắn.

 

==========================

 

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC
Địa chỉ: 126D Trần Kế Xương, P7, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
 Hotline: 0934.521.403 - 0835.104.001 - 0933.293.445
Website: 
www.chephamsinhhoc.net
Ship An Toàn – Mua Hàng nhanh trên Toàn Quốc

 

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ChePhamSinhHoc.net

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, tính tới thời điểm hiện tại cũng đã trải qua 5 năm hoạt động. Với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng của bà con ở khắp cả nước.... Xem thêm

Tin mới nhất

  • Nuôi gà thả vườn hiệu quả kinh tế cao

    Nuôi gà thả vườn đang là hướng chăn nuôi được rất nhiều nhiều địa phương ở Tân Yên lựa chọn để phát triển kinh tế, mô hình đã mang lại hiệu quả cao giúp nhiều nông hộ trên địa bàn vươn lên làm giàu.

  • Hướng dẫn cách ủ phân hữu cơ bằng chế phẩm Trichoderma

    Trong chăn nuôi, bà con thường tận dụng nguồn phân heo, phân gà để bón cho cây trồng. Các loại phân chuồng này rất tốt cho cây nhưng nếu phân chưa hoại mục hết sẽ chứa nhiều loại nấm bệnh gây hại, chính vì thế việc bổ sung chế phẩm vi sinh trong quá trình ủ sẽ giúp giai đoạn phân hủy diễn ra nhanh hơn đồng thời tạo hệ vi sinh vật có ích chống lại nấm bệnh.

  • Giải pháp giúp người chăn nuôi heo vượt qua thời kỳ bão giá

    Trước tình hình giá lợn hơn giảm sâu, người chăn nuôi đang đi vào bế tắc, cần có một giải pháp giúp bà con giảm tối thiểu mức thiệt hại và có hướng đi tốt hơn trong tương lai.