• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM

Trung tâm chế phẩm sinh học được thành lập từ năm 2011, với mong muốn giới thiệu tới bà con những chế phẩm sinh học, những biện pháp an toàn sử dụng trong nông nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế thực sự cho bà con trước bối cảnh các hoá chất, chất kích thích bị lạm dụng và thiếu kiểm soát. Thời gian không ngắn, không dài nhưng cũng trải qua nhiều khó khăn gian nan, nghi ngại ban đầu, Trung tâm mới tạo được tin tưởng đối với quý bà con ở khắp nơi trên cả nước.

Hiện nay, Công ty TNHH - Trung tâm chế phẩm sinh học đã đưa đến tay bà con nhiều loại sản phẩm khác nhau phục vụ các ngành chăn nuôi, trồng trọt, thuỷ sản, môi trường. Hầu hết các sản phẩm của trung tâm là các chế phẩm hướng tới việc chăn nuôi không ô nhiễm - bảo vệ môi trường, hạn chế chi phí thức ăn và công lao động, hỗ trợ làm nông nghiệp bền vững.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, tuy số lượng thành viên chỉ có hai mươi người, có người mới bước chân vào trung tâm, có người đã gắn bó từ những ngày đầu, nhưng ai cũng có niềm đam mê nông nghiệp, luôn mong muốn nền nông nghiệp nước ta phát triển và hơn hết đó chính là cuộc sống của bà con nông dân được cải thiện, không còn phải khó khăn như trước. Những con người đó luôn làm việc hết mình để đưa đến các dịch vụ tốt nhất, nhân lực ít nhưng chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Các thành viên của trung tâm luôn lấy phương châm để phục vụ bà con là:

"UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU - CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN - DỊCH VỤ TẠO GIÁ TRỊ" 

Bà con có thể thấy hình ảnh những bạn nhân viên bán hàng luôn giữ nụ cười trên môi dù có lúc mệt mỏi để nghe từng vấn đề của bà con gọi về cho trung tâm. Dù là khách hàng đến trực tiếp, khách hàng gọi điện thoại, hay chỉ đôi dòng tin nhắn facebook, zalo… các bạn ấy đều nhiệt tình hỗ trợ mà không một chút ngần ngại. Có thể ai đó sẽ nói khách hàng là thượng đế nên cần phải phục vụ, nhưng trên hết tất cả đó là sự chăm sóc của các bạn ấy sẽ tạo nên giá trị đích thực là sự sử dụng hiệu quả của khách hàng mới là động lực làm việc cho các nhân viên bán hàng tại Trung tâm chế phẩm.

Nếu sản phẩm tới tay bà con, mà sử dụng không hiệu quả hay bà con không biết mình đã dùng đúng chưa thì phải làm như thế nào? Bà con đừng ngần ngại mà gọi về trung tâm, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho bà con bất kì thời điểm nào. Không bỏ rơi bà con những lúc khó khăn, sử dụng không hiệu quả đã tạo nên uy tín, niềm tin để bà con đồng hành cùng trung tâm suốt những năm qua.

Bên cạnh đó bộ phận kỹ thuật của trung tâm luôn tìm kiếm những sản phẩm mới hiệu quả để giới thiệu đến bà con sử dụng, hay đơn giản là những mô hình áp dụng thành công của bà con ở nhiều nơi với mục đích chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau sử dụng hiệu quả hơn.

Không thể không nhắc đến những con người làm những công việc mà ít người biết đến như bộ phận kho, giao hàng. Họ luôn cố gắng làm việc để có thể trao đúng, sớm nhất tới bà con những sản phẩm có chất lượng để bà con có thể kịp thời gian sử dụng. Không kể là ngày mưa hay nắng, dù công việc vất vả những anh giao hàng luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình.

Mỗi thành viên của trung tâm đều là những hạt nhân đang phấn đấu vì mục tiêu chung phục vụ bà con. Bên cạnh việc đưa các chế phẩm sinh học hữu ích đến bà con, trung tâm chế phẩm còn tham gia các hoạt động hội chợ triển lãm, các hoạt động từ thiện công ích vì cộng đồng.

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Việt Nam là một quốc gia có 2/3 tỉ trọng kinh tế là nông nghiệp. Ngay cả khi kinh tế bị khủng hoảng thì chính nông nghiệp sẽ “cứu sống" Quốc gia. Vì thế, nông nghiệp là một ngành kinh tế mũi nhọn. Trong thời gian qua, nông nghiệp Việt Nam đã có những thay đổi rõ rệt, và giờ đây đang áp dụng một công nghệ mới, đó là chế phẩm sinh học. Hiện cả nước đang lưu hành khoảng hơn 200 loại chế phẩm sinh học, trong đó gồm chế phẩm nhập khẩu và chế phẩm sản xuất trong nước. Tuy nhiên, do lợi thế trong nước nên các chế phẩm sản xuất tại Việt Nam thường có giá bán rẻ hơn mà hiệu quả không thua kém các chế phẩm nhập khẩu.

Chế phẩm sinh học được chia thành 4 nhóm sản phẩm, mỗi nhóm có những sản phẩm chuyên biệt:

   Trồng trọt: Nấm Trichoderma BIMA

   Chế Phẩm Vườn Sinh Thái cho Cây Trồng, Dịch trùn quế VUTA

   EM vi sinh gốc…

 

   Chăn nuôi: Đệm lót sinh học Balasa N01, Men ủ vi sinh hoạt tính

   Vườn sinh thái cho vật nuôi, Máy chế biến thức ăn chăn nuôi

   Đá liếm khoáng, EM gốc vi sinh xử lý chất thải…

 

   Thủy sản: Nano bạc, Chế Phẩm WEVIRO xử lý nước thải

   Vườn sinh thái cho Thủy Sản, Chế phẩm sinh học EM vi sinh gốc

   Balasa N01 xử lý cải tạo ao, men ủ thức ăn vi sinh...

 

   Môi trường: Chế Phẩm WEVIRO xử lý môi trường

   Balasa N01 ủ phân, xử lý rác thải

   Chế phẩm sinh học EM vi sinh gốc...

 

Đã có rất nhiều mô hình về các sản phẩm được bà con tin dùng, bà con có thể tham khảo các mô hình bằng video tại https://youtube.com/c/chephamsinhhocvietnam

Trên cửa hang online www.chephamsinhhoc.net đang cung cấp cho thị trường nhiều loại sản phẩm chế phẩm sinh học cần thiết cho nông nghiệp Việt Nam với đa dạng sản phẩm, thông tin rõ ràng, hướng dẫn chi tiết, cụ thể, tỉ mỉ, chính xác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH - TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

Địa chỉ: 32/83 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.chephamsinhhoc.net

Fanpage: www.facebook.com/chephamsinhhoc.net

Hotline: 0934.521.403 - 0933.293.445 - 0976.543.435

Điện thoại bàn: 028.3515.0209

 

Giám đốc: Hồ Đắc Đào (email: hodacdao.cpsh@gmail.com)

 

Bộ phận Tư vấn kỹ thuật và chăm sóc khách hàng:

KTV (KS. Tường Vy): 091 529 54 54

KTV (KS. Thanh Hy): 091 649 01 01

KTV (KS: Quế Trâm): 094 990 16 55

KTV (CN. Chí Hiếu): 091 495 42 42

Tư vấn nông nghiệp