ANH HOÀNG TIÊN HUẤN Ở ĐẮK LẮK MUA MÁY TRÍ ĐẠT 01 ĐƯỢC NHẬN MÁY XAY SINH TỐ TRỊ GIÁ 700.000 ĐỒNG

Khách hàng tiếp theo nhận được phần quà chiếc máy xay sinh tố trị giá 700.000đ của Trung tâm chế phẩm sinh học là chú Hoàng Tiên Huấn ở Đắk Lắk.

 

Dự định ban đầu chỉ là mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt 005, tuy nhiên với mong muốn mở rộng chăn nuôi, mang lại năng xuất cao và niềm tin vào máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt nên chú Huấn đã quyết định đầu tư thêm để mua máy Trí Đạt 01 để phục vụ mục tiêu chăn nuôi trong thời gian tới.

 

Tuy không thể đến trực tiếp Trung tâm nhưng chú đã nhờ cháu của mình để đến trung tâm và sử dụng Zalo để gọi trực tuyến xem máy. Thật may vừa đúng lúc trung tâm đang có chương trình khuyến mãi tháng 10, chú được tặng kèm một chiếc máy xay sinh tố gửi kèm ra xe để vận chuyển về Đắk Lắk trong ngày.

 

Trung tâm chúc chú Huấn sẽ thành công và thu lại lợi nhuận cao nhờ chiếc máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng, nhân đây Trung tâm cũng không quên nhắc bà con về chương trình khuyến mãi “Mua máy xay lớn - tặng máy xay nhỏ” chỉ diễn ra trong tháng 10 với số lượng có hạn, bà con hãy nhanh tay đặt hàng để được nhận quà tặng lớn nhất từ trước đến nay!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình "MUA MÁY XAY LỚN - TẶNG MÁY XAY NHỎ" bà con bấm vào hình bên dưới!

 

 
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC

504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

0934 521 403 - 0933 293 445 - 0976 543 435

Thứ hai - Thứ bảy (8h00 - 17h15)

Website: www.chephamsinhhoc.net

 
TƯ VẤN NÔNG NGHIỆP

Điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN