Anh Tiêng ở Bình Phước được tặng máy xay sinh tố 700.000 đồng khi mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi

Dưới đây là hình ảnh được gửi về từ cửa hàng Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học, anh Tiêng ngụ tại Bình Phước đã nhận được phần quà là chiếc máy xay sinh tố chất lượng cao trị giá 700.000đ khi mua một máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt 02.

 

Chia sẻ về lý do mua máy, anh Tiêng cho biết hiện tại gia đình anh đang nuôi 1000 con gà, nhân công không đủ và chi phí thức ăn chăn nuôi tăng cao nên anh quyết định tìm hiểu các phương pháp chế biến thức ăn chăn nuôi bằng các phế phẩm nông nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí chăn nuôi.

 

Sau khi nhận được tư vấn của các kỹ sư nông nghiệp của Trung Tâm, anh Tiêng quyết định tìm đến Trung Tâm để xem và mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt để cải thiện năng suất chăn nuôi, chiếc máy được anh lựa chọn là Trí Đạt 02 với năng suất từ 150 đến 250 KG thức ăn trong một giờ.

 

Với máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt 02, anh Tiêng sẽ không phải lo lắng về vấn đề thức ăn cho gà như trước đây nữa. Hy vọng máy nghiền thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt sẽ giúp anh gia tăng năng suất và làm giàu nhờ chăn nuôi.

 

Nhân đây Trung Tâm cũng không quên nhắc bà con về chương trình “Mua máy xay lớn - tặng máy xay nhỏ” vẫn đang diễn ra với quà tặng hấp dẫn, đó là một chiếc máy xay sinh tố chất lượng cao trị giá 700.000đ khi mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt bất kì. Chương trình chỉ diễn ra trong tháng 10, vì vậy bà con hãy nhanh tay đặt hàng nhé!

 

Tháng 10 này, Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học đang có chương trình khuyến mãi "Mua máy xay lớn - tặng máy xay nhỏ" bà con bấm vào hình để xem chi tiết chương trình.

 

 

Cám ơn anh Tiêng, chúc anh Tiêng chăn nuôi thành công!

 
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC

504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

0934 521 403 - 0933 293 445 - 0976 543 435

Thứ hai - Thứ bảy (8h00 - 17h15)

Website: www.chephamsinhhoc.net

 
TƯ VẤN NÔNG NGHIỆP

Điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN