Đá liếm khoáng cho ngựa - hươu - nai (1 viên - 5kg)

5.00 out of 5
Còn hàng
160.000 đ
Thêm vào giỏ hàng
Danh mục sản phẩm: ĐÁ LIẾM KHOÁNG
Trọng lượng: 1 viên - 5 kg
Xuất xứ: Việt Nam
Tôi đã kiếm 100 triệu đồng trong vòng 1 năm từ chăn nuôi gia súc như thế nào, bạn có thể làm được?

Chào bạn,

Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, người chăn nuôi luôn phải đối mặt với những khó khăn liên tiếp: từ đầu tư ban đầu, đến đầu ra sản phẩm tất cả các công đoạn đều có những khó khăn đáng nói. 

Không những thế, BỆNH DỊCH luôn trực chờ và có thể bùng phát bất cứ lúc nào dù chúng ta đã thực hiện tất cả các biện pháp phòng tránh. Khi có thiệt hại, ai mà chẳng thấy “của đau con xót", tiếc công sức, vốn liếng đã bỏ ra.

Tôi biết, chẳng phải ngẫu nhiên mà bạn tìm và đọc bài viết này, bởi bạn đang tìm hiểu và tìm cách hạn chế tối đa những thiệt hại kinh tế cho gia đình. Chừng đó cũng đủ cho thấy bạn đang cố gắng vì vậy bạn CÓ THỂ, bạn CÓ QUYỀN và bạn XỨNG ĐÁNG được nhận những kết quả tốt đẹp nhất.

 

Những vần đề cụ thể hiện tại bạn đang gặp là gì?

  • Gia súc của bạn có TỈ LỆ TỬ VONG CAO?
  • Gia súc của bạn rất hay bị bệnh cơ trắng?
  • Gia súc của bạn hay bị QUÈ QUẶT, không có khả năng đứng?
  • Gia súc hay bị bệnh về chân, móng?
  • Gia súc hay bị SỐT SỮA, NHUYỄN XƯƠNG, CÒI XƯƠNG?
  • Gia súc có bộ lông không mượt mà, ăn ít?
  • Gia súc hay NHAI GỖ, CẠP ĐẤT?


Nếu đàn gia súc của bạn có một trong những dấu hiệu kể trên, bạn đừng quá lo lắng và hãy yên tâm vì bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho các biểu hiện của đàn gia súc nhà mình. Và dưới đây là những chia sẻ của những người đã từng trăn trở, thắc mắc giống như bạn.

hồ đắc đàoTôi là ai?

Tôi là Hồ Đắc Đào, tôi là kỹ sư nông nghiệp đồng thời 
cũng là chủ một trang trại nuôi heo, bò.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Thực tế thì lượng khoáng cung cấp cho gia súc từ nguồn thức ăn KHÔNG đủ cho sự phát triển. Vì vậy, việc bù khoáng chất cho gia súc là cần thiết. Sản phẩm đó có tên ĐÁ LIẾM còn gọi là bánh dinh dưỡng. 

trần bảo minh“Tôi là Trần Bảo Minh (xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh) Hộ gia đình tôi áp dụng đá liếm vào chăn nuôi bò sữa.

Từ khi cho bò liếm đá khoáng, đàn bò nhà tôi phát triển rất tốt. Không những bò khỏe mạnh mà chất lượng sữa cũng rất tốt, tiêu hóa tốt, không tiêu chảy,.... Kiềm tra chất lượng sữa có độ béo vào khoảng 4,5, độ khô 12,70 – 13. Độ khô lúc nào cũng được thưởng, độ béo lúc nào cũng được thưởng, vượt chỉ tiêu của Vinamilk…! Đây là một kết quả vượt ngoài sự mong đợi ban đầu của tôi"

Sử dụng đá liếm bạn có lợi gì?

Đá liếm là tổng hợp khoáng chất cần thiết được ép (đúc) thành từng khối vuông với trọng lượng 5 kí, có lỗ trống ở giữa rất tiện khi dử dụng. Có nhiều loại đá liếm: đá liếm hỗn hợp (red rockies) sử dụng cho bò thịt, bò sữa, dê, ngựa... và đá liếm giàu Phốt pho (phosrich Rockies) chuyên sử dụng cho bò sữa và cừu.

  • Sử dụng đơn giản, hiệu quả kinh tế CAO
  • Đàn gia súc khỏe mạnh, không bệnh tật
  • Gia súc TĂNG TRƯỞNG TỐT, đẻ sai
  • Năng xuất, chất lượng sản phẩm tăng
  • Bạn là chủ của một cơ sở chăn nuôi BỀN VỮNG

ĐÁ LIẾM ROCKIES

MỘT SỐ CÂU HỎI THẮC MẮC:

- Đá liếm khoáng là gì? - Trả lời: Đá liếm khoáng là các khoáng chất cần thiết để gia súc phát triển khoẻ mạnh được đúc lại thành từng khối trọng lượng 5kg.

- Tại sao phải dùng đá liếm cho gia súc? - Trả lời: Vì trong thức ăn hằng ngày của gia súc hàm lượng khoáng không đảm bảo và không đồng đều, sử dụng đá liếm giúp cân bằng và cung cấp 1 số khoáng khó tổng hợp được từ cỏ cho gia súc ăn.
- Cách dùng đá liếm khoáng? - Trả lời: Treo trong chuồng, gần máng ăn để gia súc liếm tự do theo nhu cầu, tránh làm ướt đá.
- Quy cách đóng thùng? - Trả lời: Thùng đá 4 viên, mỗi viên nặng 5kg.
- Đá liếm có trị được bệnh hay không? - Trả lời: Đá liếm không trị bệnh, chỉ hỗ trợ giúp gia súc phòng một số bệnh liên quan tới thiếu khoáng.
 
(Giải đáp: KTV. Trọng Trí)

 

Bình luận (0)


Đang xử lý xin bạn hãy đợi 1 phút...