• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart
img

Balasa N01 - Hướng dẫn làm ĐỆM LÓT cho HEO (LỢN)

77.000 đ

Ưu đãi: Mua 10 kg tặng 1 kg

MUA NGAY

 

   MUA SỐ LƯỢNG CÀNG NHIỀU SẼ ĐƯỢC GIÁ TỐT HƠN!  

GỌI VỀ TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT: 

0933 293 445 - 0976 543 435 - 0934 521 403

---------------------------------------------------------

Sản phẩm đã có mặt tại các trang Thương mại điện tử:

 
 
Chào bà con,
Như bao nhiêu ngành nghề khác, ngành chăn nuôi Việt Nam cũng trong tình trạng khó khăn chung: tình hình dịch bệnh khó kiểm soát, giá cả bấp bênh, giá nguyên liệu tăng...

Và trở ngại lớn hơn nữa là mùi hôi thối của phân vật nuôi thải ra làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, gây mâu thuẫn giữa bạn, gia đình và cộng đồng, công đầu tư nhiều, hiệu quả kinh tế thấp, quanh năm “đầu tắt mặt tối" với việc nhà nông CHẲNG CÒN THỜI GIAN để nghỉ ngơi, nói gì đến đi du lịch hay giải trí như những người làm ngành nghề khác!

 • Mùi hôi thối phân động vật làm bạn cảm thấy KHÓ CHỊU?

 • Mùi hôi thối phân động vật là lý do mất đoàn kết với hàng xóm, láng giềng?

 • Mùi hôi thối phân động vật là nguyên nhân GÂY BỆNH TẬT cho bạn và gia đình?

 • Quanh năm suốt tháng tất bật, túi bụi với việc nhà nông?

 • Kinh phí đầu tư ngày càng TĂNG, lợi nhuận ngày càng GIẢM?

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về những trở ngại mà mình đang gặp phải, trong thời buổi công nghệ sinh học phát triển như hiện nay, mọi vấn đề tưởng như phức tạp và nan giải nhất cũng trở nên nhẹ nhàng. Hiện công nghệ sinh học – công nghệ của thế kỉ 21 đã tìm ra một chất có thể khống chế mùi hôi thối hiệu quả, an toàn và kinh tế: ĐỆM LÓT SINH THÁI BALASA N01.


Khi sử dụng đệm lót Balasa N01 bạn đã có thể chăn nuôi hiệu quả mà không tốn công dọn chuồng. Không những thế ngay cả khi bạn BỎ cả một tuần không cào xới thì bạn cũng có thể bốc đống phân từ trên nền đệm lót Balasa N01 đưa lên mũi ngửi mà không hề thấy quá khó chịu.
 

Có thể bạn chưa tin?

Thực ra, chăn nuôi trên nền đệm lót sinh thái đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng để tăng năng suất, góp phần bảo vệ môi trường và ở Việt Nam đã được TS Nguyễn Khắc Tuấn - Nguyên Trưởng Bộ môn Thức ăn vi sinh đồng cỏ, khoa Chăn nuôi và Nuôi trồng trủy sản (Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội) chế tạo ra loại men vi sinh mang tên "Chế phẩm sinh học Balasa N01"
Mời bạn tiếp xúc với những nhân vật người thật việc thật để hiểu hơn về chế phẩm sinh học Balasa N01 này nhé:

Chia sẻ của chuyên gia và những nông dân đã sử dụng Balasa

Ts. Nguyễn Khắc Tuấn – Tác giả của đệm lót sinh học Balasa N01 chia sẻ:
“Sở dĩ chuồng nuôi bằng đệm sinh học không có mùi là do trong men sử dụng nhóm các vi sinh vật, có chức năng tiêu hóa những chất dinh dưỡng còn sót lại trong phân thành chất không mùi. Không chỉ giúp giảm triệt để mùi phân, mô hình chăn nuôi bằng đệm lót sinh học còn giúp giảm 60% công lao động và chi phí điện bơm nước rửa chuồng, tắm cho đàn lợn và xây hầm biogas."


Ông Nguyễn Văn Tân GĐ trại heo 1K, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
“Số là đầu năm 2012, tôi gặp TS Nguyễn Văn Bắc ở Trung tâm Khuyến nông Quốc gia và được anh Bắc giới thiệu cho đi tham quan mô hình nuôi heo sử dụng Balasa N01 ở Tây Ninh. Đến đây thấy họ làm hiệu quả quá, đặc biệt là khi vào chuồng không hề ngửi thấy mùi hôi nên tôi ham quá, về thông báo ngay cho đơn vị mình, và áp dụng ngay. Kỹ thuật để làm Balasa N01 cực kỳ đơn giản nên tôi chỉ mất vài ngày để ứng dụng làm cho trang trại. Cụ thể, nền dưới đất tôi cho trải một lớp trấu dày khoảng 30 cm, phía trên rải 1 lớp men sinh học, tiếp theo rải 1 lớp xơ dừa hoặc mùn cưa.Phân và nước tiểu heo thải ra sẽ nuôi vi khuẩn men sinh học phát triển, sau đó chính lớp men sinh học sẽ phân hủy toàn bộ phân và nước tiểu của heo làm mất hết mùi hôi. Đặc biệt, sau một vài chu kỳ nuôi, toàn bộ phần lớp xơ dừa hoặc mùn cưa phía trên được thu gom lại và trở thành phân bón sinh học cho cây trồng rất hiệu quả. Hiện có nhiều đơn vị đang đặt mua loại phân này, số tiền thu được trại dùng tái đầu tư trở lại làm Balasa N01 mới. Tôi còn đang suy nghĩ cho ra đời một nhãn hiệu phân bón hữu cơ sinh học riêng của trại để tạo giá trị gia tăng.

Mô hình này có thể áp dụng đại trà trong dân, nhất là dân chăn nuôi nhỏ lẻ, vùng sâu vùng xa vì chi phí thấp mà hiệu quả lại cao. Việc xây chuồng trại tráng xi măng rất tốn kém, nhưng khi sử dụng Balasa N01 thì chỉ cần nền đất".

Ông Võ Văn Quới (xã Cẩm Sơn, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre)


“Trong cả vụ gà chỉ cần rải men 1 lần là được, không cần phải dọn quét. Chuồng luôn khô, lông gài luôn mướt, không bị dính phân lên lông gà, gà phát triển tốt hơn. Sau mỗi lứa gà chỉ cần phun thuốc phòng dịch, chuồng nuôi liên tục qua 5 lứa vẫn phát triển bình thường, không có dấu hiệu của mầm bệnh. Phân gà thải ra đem bón trực tiếp cho rau, chuối và dừa...đều tốt. Đặc biệt, môi trường không có mùi hôi thối do chăn nuôi gây ra. Với mô hình nuôi gà thả vườn, gà lớn đều và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, dừa và chuối cũng lớn nhanh hơn. Áp dụng đệm lót chuồng bằng chế phẩm sinh học Balasa không cần dời chuồng trại và cũng không phải tốn công dọn phân".

Balasa N01 là một sản phẩm tuyệt vời có lợi và hoàn toàn vô hại với tất cả chúng ta: người chăn nuôi và người tiêu dùng sản phẩm chăn nuôi. Với những tác dụng sinh học Balasa N01 làm mất hẳn mùi hôi thối do phân động vật thải ra, tạo điều kiện cho tất cả các hộ dân ít đất sản xuất có thể chăn nuôi,cải thiện kinh tế. 

Khi sử dụng đệm lót sinh thái Balasa N01 trong chăn nôi, bà con có thời gian để nghỉ ngơi, cải thiện sức khỏe, học tập, nâng cao trình độ dân trí, tham gia các hoạt động xã hội..."

 

Dùng chế phẩm sinh học Balasa N01 có lợi gì?
 
 • Vật liệu RẺ, quy trình ĐƠN GIẢN, dễ áp dụng

 • Tiết kiệm 10% chi phí lao động, chi phí thức ăn

 • Tăng 5% TRỌNG LƯỢNGCHẤT LƯỢNG thịt

 • Giảm mùi hôi thối và khí độc chuồng nuôi

 • KHÔNG cần dọn phân, KHÔNG cần tắm cho vật nuôi

 • Tạo sản phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng

 • GIẢM chi phí đầu tư và thuốc trị bệnh

 

CHẾ PHẨM SINH HỌC BALASA N01
Tại sao đây là mức giá quá rẻ?

Mời bạn cùng làm một phép tính đơn giản:
Để làm nền xi măng gồm hỗn hợp đá, sỏi và xi măng bạn phải bỏ ra ít nhất 300.000 đồng/m2, trong khi làm đệm lót Balasa N01 chỉ đầu tư 1 lần với 77.000 đồng/kg men cộng với chi phí chất độn là mùn cưa và trấu, 1 m2 chuồng sử dụng đệm lót Balasa N01 chỉ tốn khoảng 129.000 đồng. Như vậy, chỉ tính riêng chi phí ban đầu bạn đã tiết kiệm được hơn 170.000 đồng/m2.

 

Đó là chưa kể đến việc sau khi sử dụng, bạn có thể sử dụng hoặc bán phân sinh học của chính lớp đệm Balasa N01 cho những hộ khác để chăm sóc cây cối, như vậy chẳng phải bạn lại có thêm một nguồn thu nhập đáng kể nữa hay sao?

=====

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Chế phẩm BALASA N01Giá lẻ: 77.000đ/kg
Công dụng:
Làm đệm lót khử mùi hôi, ủ phân, xử lý ao hồ, chất thải hữu cơ…
Khả năng sử dụng:
- Làm đệm lót cho Gia súc: 1 kg Balasa N01 > Làm được 20 m2
- Làm đệm lót cho Gia cầm: 1 kg Balasa N01 > Làm được 30 m2

 


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC
chế phẩm sinh học net
32/83 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0976.543.435 - 0933.293.445 - 0934.521.403

 

 

Xu hướng tìm kiếm:

Sản phẩm sinh thái, Đệm lót lên men, Chế phẩm sinh học Balasa N01, Chăn nuôi, heo, lợn, gà, vịt, gia cầm, làm giàu từ chăn nuôi, nuôi heo không cần tắm, sản phẩm sinh thái, Vườn Sinh Thái chăn nuôi.

oOo

LỜI MỜI CỘNG TÁC
CUNG CẤP HÀNG HÓA SỐ LƯỢNG SỈ THEO YÊU CẦU

Quý khách hàng thân mến,

Trung tâm Chế phẩm Sinh học chúng tôi nhận cung cấp hàng hóa theo số lượng sỉ với mức giá ưu đãi cao, nhằm phục vụ nhu cầu của Quý doanh nghiệp, trang trại, nhà vườn, hợp tác xã, hội nông dân, hội khuyến nông...
Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn phục vụ cho doanh nghiệp/tổ chức/trang trại/nông trại... hoặc hợp tác phân phối bán lẻ sản phẩm tại địa phương, vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ:

PHÒNG KINH DOANH

Kinh doanh 1: 0976.543.435

Kinh doanh 2: 0933.293.445

Kinh doanh 3: 0934.521.403

- Email: phongkinhdoanh.cpsh@gmail.com
Điện thoại: 028.3515.0209
Đại diện: Huỳnh Chí Hiếu (SĐT: 0914.95.42.42)

Hướng dẫn sử dụng đệm lót sinh học Balasa khi làm chuồng cho heo

 • Trấu và mùn cưa (số lượng đảm bảo rải đủ độ dầy 60 cm).
 • Bột bắp (ngô) 15 kg.
 • Chế phẩm BALASA N01 dùng 2 kg (sản phẩm đã được đăng ký sản xuất, lưu hành trên cả nước).

Cách pha chế: 

 • Cho 1 kg men Balasa N01 gốc và 10 kg bột bắp vào thùng, thêm 200 lít nước sạch, khuấy đều, đậy kín. Để ở chỗ ấm trong khoảng 24h là có thể dùqng được (mùa đông có thể kéo dài đến 48h).
 • Cách xử lý bột bắp (trước khi bắt đầu làm Balasa N01 5 - 7 h): Lấy khoảng 2 lít dịch men đã làm trước đó cho vào 5 kg bột bắp (ngô), trộn ẩm đều sau đó để ở chỗ ẩm.

Các bước làm đệm lót Balasa N01 

 1. Rải lớp trấu dày 30 cm.
 2. Dùng vòi phun nước sạch lên đều lớp trấu, dùng cào đảo để cho trấu ẩm đều và làm phẳng mặt cho đến khi đạt độ ẩm 40% (bốc một nắm trấu trên tay quan sát thấy trấu thấm nước, bóp chặt không thấy nước làm ướt tay).
 3. Tưới đều 100 lit dịch men, sau đó rải đều 2.5 kg bột bắp (ngô) đã xử lý men lên.
 4. Tiếp tục rải lớp mùn cưa dầy 30 cm lên trên lớp trấu.
 5. Phun nước sạch đều lên trên mặt, dùng cào đảo để cho mùn cưa ẩm đều đến khi đạt độ ẩm khoảng 20% (mùn cưa thấm nước trở nên sẫm mầu, lấy một nắm mùn cưa bóp mạnh có cảm giác nước hơi thấm ướt ra tay nhưng hạt mùn cưa vẫn tơi rời).
 6. Tưới đều 100 lít dịch men còn lại lên lớp mùn cưa, tiếp tục rắc đều hết phần bã bắp còn lại lên mặt lớp mùn cưa.
 7. Rải đều 2.5 kg bột bắp (ngô) đã xử lý còn lại lên trên mặt lớp mùn cưa.
 8. Làm phẳng đều toàn bộ bề mặt lớp mùn cưa.
 9. Đậy kín toàn bộ bề mặt bằng bạt hoặc bằng ni-long.

Chống nóng trong mùa hè

 • Lát gạch hoặc tráng xi măng khoảng 1/3 diện tích nền chuồng để làm chỗ nằm cho heo khi nhiệt độ bên ngoài quá cao.
 • Dùng quạt để thổi bớt khí nóng.
 • Lắp đặt hệ thống phun sương ở từng ô chuồng.
 • Mở toàn bộ cửa để đảm bảo lưu thông không khí.

Sử dụng đệm lót Balasa tiết kiệm 80% công sức vệ sinh chuồng trại, điều này sẽ giúp ích rất nhiều đối với bà con trong việc chăn nuôi. Vậy nên hãy lựa chọn đệm lót sinh thái của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học để được hiệu quả tốt nhất trong chăn nuôi nhé!

Tư vấn nông nghiệp