Chế phẩm sinh học vườn sinh thái cho trâu, bò, ngựa, dê

5.00 out of 5
Còn hàng
155.000 đ
Thêm vào giỏ hàng
Danh mục sản phẩm: DINH DƯỠNG NANO
Trọng lượng: 100 ml
Xuất xứ: Việt Nam

CHẾ PHẨM SINH HỌC VƯỜN SINH THÁI CHO TRÂU BÒ NGỰA DÊ

Sản phẩm đã có mặt tại các trang Thương mại điện tử:

Sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái cho vật nuôi nhai lại, sẽ giúp tăng cường khả năng lên men,phân giải các chất trong dạ cỏ, đảm bảo hấp thu dinh dưỡng cho vật nuôi, nâng cao năng suất từ 20 đến đến 30%, rút ngắn quá trình sinh trưởng của vật nuôi, cho xuất truồng sớm hơn từ 10 đến 15 ngày, giảm mùi hôi phân từ 60 đến 70%.

 

Click vào đây để xem thông tin chi tiết: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHẾ PHẨM VƯỜN SINH THÁI CHO TRÂU, BÒ, DÊ, NGỰA...

 

GIẢI ĐÁP CÂU HỎI THẮC MẮC:

- Cách sử dụng? - Trả lời: Pha với nước hoặc trộn vào thức ăn, theo hướng dẫn trên bao bì.
- Tại sao cho ăn lại bị tiêu chảy? - Trả lời: Có nhiều nguyên nhân khiến vật nuôi bị tiêu chảy, nếu do vườn sinh thái gây ra thì có thể bà con đã trộn quá nhiều (không đúng hướng dẫn trên bao bì), hoặc vật nuôi chưa quen, cách khắc phục là có thể pha loãng hơn và chu kỳ sử dụng giãn xa hơn 1 - 2 ngày, để vật nuôi thích nghi.
- Một chai vườn sinh thái sử dụng bao lâu? - Trả lời: Tuỳ loài vật nuôi và lượng thức ăn - nước uống mà vật nuôi tiêu hao lượng vườn sinh thái khác nhau. Mỗi chai vườn sinh thái sẽ trộn được tương ứng 300 kg thức ăn (bà con tự quy đổi ra xem, mỗi ngày vật nuôi ăn bao nhiêu kg rồi chia ra, ví dụ mỗi ngày 30 kg thì tức là 1 chai bà con sẽ dùng được trong 20 ngày).
- Làm sao để biết sử dụng hiệu quả?
Vườn sinh thái là 1 sản phẩm tự nhiên cần có thời gian và so sánh để biết hiệu quả như thế nào. Bà con có thể nhìn vào dấu hiệu rõ nhất đó chính là mùi hôi trong chuồng trại. Vườn sinh thái giúp khả năng hấp thu của vật nuôi tốt hơn từ đó mùi hôi phân chuồng sẽ giảm hẳn.
 
Chia sẻ: KTV. Trọng Trí
 
 
 

Bình luận (0)


Đang xử lý xin bạn hãy đợi 1 phút...