Chế phẩm sinh học EM gốc thủy sản (30 lít)

5.00 out of 5
Còn hàng
3.300.000 đ
Thêm vào giỏ hàng
Danh mục sản phẩm: E.M gốc thủy sản
Trọng lượng: 30 lít
Xuất xứ: Việt Nam

Giải quyết triệt để những vấn đề vệ sinh môi trường nuôi trồng thủy sản

 

 
Xin chào bà con.
Nuôi tôm, cá là một nghề mang lại thu nhập cao cho bà con. Nhưng cũng chính nghề này làm biết bao bà con lao đao, khốn đốn vì thua lỗ nặng. 

Nguyên nhân chủ yếu chính là vấn đề dịch bệnh. Môi trường nuôi ô nhiễm làm cho tôm cá mắc bệnh, chết hàng loạt. Bà con không những không thu được lợi nhuận nào, mà còn rơi vào cảnh trắng tay, mang gánh nặng nợ nần.
 
Vấn đề mà bạn đang gặp phải hiện nay là gì?
  • Nuôi trồng thủy sản quá BẤP BÊNH?
  • Tôm, cá hay CHẾT vì dịch bệnh?
  • PHẢI sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh?
  • Bùn tích tụ NHIỀU dưới đáy ao GÂY HẠI cho tôm, cá?
  • Chất lượng thành phẩm THẤP?
  • CHI PHÍ phòng trừ bệnh cho tôm, cá QUÁ CAO?

Những lo lắng đó của bà con sẽ không còn nữa. Ngày nay với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật, một giải pháp toàn diện và tối ưu cho các vấn đề trên đã được cho ra đời: Chế phẩm sinh học EM gốc thủy sản.

Vì sao nói chế phẩm sinh học EM gốc là giải pháp toàn diện và tối ưu?
- Chế phẩm sinh học EM gốc thủy sản được tổng hợp từ 80 loại vi sinh vật có ích thuộc các nhóm vi khuẩn lactic, vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn nấm men,…Tất cả cùng tồn tại dưới một thể thống nhất, tạo nên một sản phẩm đa năng, giải quyết được rất nhiều vấn đề bà con gặp phải.
- Khác với những sản phẩm có nguồn gốc hóa học, chế phẩm sinh học EM gốc thủy sản hoàn toàn không để lại bất cứ tác dụng phụ nào, an toàn tuyệt đối cho bà con khi sử dụng.Chế phẩm sinh học EM có tác dụng cụ thể ra sao?
- Chế phẩm sinh học EM gốc thủy sản có tác dụng tăng khả năng phân hủy chất hữu cơ, giúp cho vùng nước nuôi trồng thủy sản luôn được sạch sẽ. Không những thế, chế phẩm sinh học EM gốc thủy sản còn giúp phân hủy đáng kể lượng bùn tích tụ dưới đáy ao - nguyên nhân chính gây bệnh cho các loại thủy sản.

- Ngoài ra, chế phẩm sinh học EM thủy sản còn được dùng để ủ thức ăn cho tôm, cá. Những vi sinh vật sẽ hoạt động để làm cho thức ăn dễ tiêu hóa hơn, và kích thích tôm cá, ăn nhiều. Chất lượng tôm, cá thành phẩm tăng đáng kể.
- Trong chế phẩm sinh học EM thủy sản có nhiều vi sinh vật có khả năng ức chế các vi khuẩn gây bệnh. Chính vì vậy, tôm, cá sẽ luôn được khỏe mạnh, có khả năng miễn dịch cao hơn hẳn.Sau đây là chia sẻ của những bà con đã sử dụng thành công chế phẩm sinh học EM:

Ông Trần Đức Giai (Quảng An, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế)

Trần Đức Giai"Chế phẩm sinh học EM gốc thủy sản đạt kết quả rất tốt. Nguồn nước rất chuẩn, từ đó con tôm phát triển rất nhanh.
Trước đây trong hồ tôm hay bị đốm trắng, đầu vàng, giờ dùng EM thì con tôm sạch sẽ không có bị gì hết. Trước đây 1 ao đạt 5,
7 tạ là cao nhất, còn giờ thì 1 ao cho năng suất 1 tấn."
Nguyễn Văn Út
Ông Nguyễn Văn Út (Tân Trung, Đầm Dơi, Cà Mau)

"Tôi đã áp dụng 4 năm rồi. Hiệu quả nó rất cao bởi hạn chế chi phí tiền xử lý, tính ra rẻ tiền mà hiệu quả cao.
Tính ra tôi sử dụng đã được 7 vụ rồi mà chưa cải tạo. 7 vụ 15 tháng mà tôi đã lời 700 triệu rồi."
PGS.TS Nguyễn Quang Linh (Trưởng khoa Thủy sản, ĐH Nông lâm Huế) đánh giá sản phẩm chế phẩm sinh học EM

PGS.TS Nguyễn Quang Linh"Bà con có thể thu lãi so với các mô hình không sử dụng chế phẩm EM. 1ha đầu tư khoảng 8 đến 10 triệu, nhưng thu lãi từ 60 đến 120 triệu đồng. Điều này đã được chứng minh qua một số mô hình ở Bình Định (2011).
Chúng tôi khuyến cáo bà con nuôi theo phương thức thâm canh. Mô hình thâm canh thì đầu tư từ 16 đến 18triệu trên 1 ha, thu tăng thêm từ 120 đến 180 triệu đồng."


Với những ưu điểm về sự an toàn và hiệu quả cao, chế phẩm sinh học EM đang được rất nhiều địa phương khuyến khích sử dụng, nhất là ở những vùng nuôi trồng thủy sản phát triển như Bình Thuận, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau,


Chế phẩm sinh học EM gốc thủy sản 
 
 • GIẢM CHI PHÍ phòng trừ dịch bệnh cho tôm, cá
 • Tăng NĂNG SUẤT, tăng CHẤT LƯỢNG sản phẩm
 • Tạo môi trường nuôi trồng thủy sản TRONG SẠCH
 • Tăng LỢI NHUẬN bán thủy hải sản đáng kể
 • Xóa đi cảnh TRẮNG TAY, NỢ NẦN do môi trường nuôi không trong sạch.

 
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC
chế phẩm sinh học net
504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Tel : 0976.543.435 - 0933.293.445 - 0934.521.403Xu hướng tìm kiếm: Chế phẩm vi sinh EM gốc, xử lý môi trường ao nuôi, xử lý nước hồ, nuôi trồng thủy sản

THÀNH PHẦN:

Thành phần: Lactobacillus sp., Saccharomyces cerevisiae, Streptomyces sp., Bacillus sp., vi khuẩn quang hợp, Nitrosomonas spp, Nitrobacter spp, và enzyme Amylase, Protease... nước, rỉ đường.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 • Hoạt hóa EM gốc: khuấy đều 1 lít men gốc EM-TS vào 18 lít nước, cho thêm 1kg rỉ đường và 20gram phân DAP, 100ml nước mắm, cho vào can 20 lít, đậy kín nắp, sau 3-5 ngày mở ra cho bay bớt gas, tiếp tục đậy nắp kín, sau 7-10 ngày có thể sử dụng.
 • Sử dụng khoảng 10-20 lít EM-TS đã hoạt hóa cho 1000-2000 m3 nước ao, mỗi tuần xử lý 1 lần cho tới khi thu hoạch.

Bình luận (0)


Đang xử lý xin bạn hãy đợi 1 phút...