• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart
Giúp giảm từ 30 đến 50% lượng phân bón các loại, giúp tạo sức sinh trưởng cho cây, lá xanh hơn, tăng cường khả năng quang hợp, tặng sự hấp thu cho rễ, nâng cao năng suất thu hoạch lá lên từ 15 đến 25%, giúp cây tăng cường được khả chống sâu bệnh, chống úng, hạn, chống chịu được với điều kiện tự nhiên bất lợi.

1. Công Dụng: Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái" Là một chất bổ dưỡng cho vật nuôi và cây trồng được sản xuất theo công nghệ Nano tiên tiến nhất. Với những thành phần như axitamin (đạm hữu cơ), các khoáng chất đa lượng và vi lượng, các vitamin thiết yếu, các chủng vi sinh vật hữu ích, và các loại Enzyme (men tiêu hóa). Khi sử dụng chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái" cho cây cỏ voi sẽ giúp giảm từ 30 đến 50% lượng phân bón các loại, giúp tạo sức sinh trưởng cho cây, lá xanh hơn, tăng cường khả năng quang hợp, tặng sự hấp thu cho rễ, nâng cao năng suất thu hoạch lá lên từ 15 đến 25%, giúp cây tăng cường được khả chống sâu bệnh, chống úng, hạn, chống chịu được với điều kiện tự nhiên bất lợi. Nếu dùng theo đúng quy trình kỹ thuật sẽ cho thu hoạch sớm hơn từ 7 đến 10 ngày.

2. Hướng dẫn sử dụng

2.1 Xử lý đất trước trồng: Dùng 30 ml chế phẩm sinh học hòa với 15 lít nước phun đều các hố trước trồng. Giúp cây nhanh chóng bén rễ hồi xanh sau trồng, tăng cường sự hấp thu và hoàn thiện bộ rễ.

2.2 Sau trồng 20 đến 25 ngày: Dùng 5 ml chế phẩm sinh học hòa với 15 lít nước phun đều một lượt, cách 20 ngày phun một lượt. Giúp tạo sức sinh trưởng cho cây, tăng cường khả năng quang hợp qua lá, giúp lá xanh và dầy hơn, nâng cao năng suất.

2.3 Sau khi thu hoạch: Dùng 5 ml chế phẩm sinh học hòa với 10 đến 15 lít nước phun đều một lượt. Giúp cây nhanh chóng tái sinh, đảm bảo năng suất cho lần cắt tiếp theo.

* Chú ý trước khi sử dụng chế phẩm sinh học VST:

- Cần tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng đồng thời kết hợp với quy trình bón phân hợp lý.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Dung dịch đã pha trộn không để quá 48 giờ.

- Trước khi phun chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái" cho cây trồng cần lắc đều chai chế phẩm.

- Dùng bình sạch, bình chuyên dùng để phun chế phẩm sinh học, không phun chung với bình phun thuốc bảo vệ thực vật hoặc thuốc trừ cỏ.

- Phun chế phẩm sinh học dưới dạng sương mù, phun đều 01 lượt, không phun đi phun lại nhiều lượt. Phun trong 5 giờ nếu gặp trời mưa cần phải phun bổ sung.

- Thời gian phun tốt nhất là trước 9 giờ sáng hoặc sau 16 giờ chiều. Không phun lúc cây đang ra hoa và thụ phấn (chỉ phun sau 16 giờ) tránh thời điểm cây thụ phấn.

- Đối với cây trồng mang bệnh cần dùng thuốc đặc trị để chữa trị, sau khi khỏi bệnh từ 3 - 5 ngày mới được sử dụng chế phẩm sinh học.

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

32/83 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

0934 521 403 | 0933 293 445 | 0976 543 435

Tư vấn nông nghiệp