Hướng Dẫn Sử Dụng Cho Chăn Nuôi

Chia sẻ kinh nghiệm vỗ béo bò

Lượt xem: 4153 / Ngày đưa tin: --

Hiện nay một số bà con nông dân ở các huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) có thu nhập cao nhờ việc vỗ béo bò và bê gầy. Vỗ béo bò một đôi bò, bê gầy trong 60 - 70 ngày, cho thu lãi 1,5 - 2 triệu đồng.

Xem thêm

Tự chế biến thức ăn chăn nuôi gà

Lượt xem: 14545 / Ngày đưa tin: --

Người chăn nuôi đã có quy mô trang trại gà lớn nên thiết lập chương trình chế biến thức ăn chăn nuôi nhằm làm giảm giá thành chăn nuôi vừa mở rộng việc làm vừa đảm bảo nguồn thức ăn cần thiết.

Xem thêm

THÔNG BÁO CẢI TIẾN TRONG LÀM ĐỆM LÓT SINH THÁI

Lượt xem: 14773 / Ngày đưa tin: --

Sau một thời gian dài sử dụng mọi người đều thừa nhận BALASA-N01 có hiệu quả sử dụng rất tốt, tuy nhiên một số ý kiến vẫn muốn cách làm đệm lót nuôi gà được cải tiến cho đơn giản hơn và giảm được chi phí. Sau một thời gian nghiên cứu, chúng tôi xin thông báo một số thay đổi như sau: 1. Kỹ thuật làm đệm lót chuồng nuôi gà trực tiếp trên nền (chuồng kín hoặc hở) - 1kg chế phẩm BALASA-N01 sẽ làm đệm lót cho diện tích chuồng nuôi từ 30-50 m2.

Xem thêm

Qui Trình Ủ Men Vi Sinh NN1 Trong Chăn Nuôi

Lượt xem: 54984 / Ngày đưa tin: --

www.chephamsinhhoc.net, cách ủ men vi sinh nn1 như thế nào là tốt, ủ men vi sinh NN1 bao nhiêu ngày, men u vi sinh nn1 dùng như thế nào? tất cả sẻ được trả lời qua qui trình ủ men vi sinh NN1 trong chăn nuôi dưới đây :

Xem thêm