• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart

Tỏi có chứa các thành phần kháng sinh tự nhiên, còn Chế phẩm EM có chứa các chủng vi sinh vật có lợi. Vì vậy Chế phẩm EM tỏi được coi như là một giải pháp hữu hiệu giúp người chăn nuôi vượt khó.

Chế phẩm EM tỏi là gì ?

Chế phẩm EM tỏi là 1 loại chế phẩm sinh học được sản xuất từ Chế phẩm EM, kết hợp với nguyên liệu chính từ Tỏi. Chế phẩm EM tỏi được sử dụng hiệu quả trong chăn nuôi.

Tác dụng của Chế phẩm EM tỏi là gì?

Tỏi là chất kích thích miễn dịch tự nhiên, với rất nhiều hoạt tính kháng vi khuẩn gram âm và dương, hoạt tính kháng virus, kháng nấm, tăng cường hệ miễn dịch cho vật nuôi. Như vậy tỏi dùng trong chăn nuôi có thể coi như một chất thay thế kháng sinh và các yếu tố trị liệu hóa học.

Chế phẩm EM là chế phẩm sinh học có chứa các chủng vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa của vật nuôi.

Vì vậy, khi sử dụng Chế phẩm EM tỏi cho các loại thủy sản, sẽ giúp vật nuôi được tăng cường sức đề kháng, chống chịu được bệnh dịch tốt hơn, đồng thời sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, tiết kiệm chi phí chăn nuôi.

  

Cách sản xuất Chế phẩm EM tỏi như thế nào?

- Công thức: Trộn 1 lít Chế phẩm EM gốc + 1 lít rượu 35o + 0,5 lít dấm + 0,5 lít rỉ đường (hoặc đườngvàng) + 0,5 lít nước = Chế phẩm EM rượu (Ủ sau 24 giờ)

- Tiếp theo, lấy 1 lít Chế phẩm EM rượu + 1 kg tỏi xay nát + 8 lít nước = Chế phẩm EM tỏi. Để sau 24 giờ, chắt lọc lấy nước sử dụng.

Lưu ý: Chế phẩm EM tỏi sau khi đã sản xuất ra, phải được bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Nên sử dụng hết Chế phẩm EM tỏi trong vòng 5-6 tháng trở lại.

Cách sử dụng Chế phẩm EM tỏi ra sao?

1. Sử dụng trong Chế phẩm EM tỏi trong chăn nuôi gia súc, gia cầm

- Phòng bệnh: Cho 1ml đến 5ml Chế phẩm EM tỏi vào 1 lít nước, cho gia súc, gia cầm uống hàng ngày. Vật nuôi sẽ hạn chế các bệnh về đường tiêu hóa, giảm mùi hôi của phân thải ra. Con vật sẽ trở nên đẹp mã, khỏe mạnh, tăng trọng nhanh, tăng hiệu quả kinh tế. 

Chế phẩm EM tỏi giúp gà mau lớn, ít bệnh

- Trị bệnh ỉa chảy, đi kiết, sống phân: Cho con vật sử dụng trực tiếp Chế phẩm EM tỏi, với liều lượng là 1ml Chế phẩm EM tỏi trên 1 cân trọng lượng của vật nuôi.

 

 

2. Sử dụng trong Chế phẩm EM tỏi trong nuôi trồng thủy sản

- Cho ăn phòng bệnh: Lấy 1 lít nước chắt Chế phẩm EM tỏi trộn với 10kg thức ăn của thuỷ sản để sau 15-20 phút thì cho thuỷ sản ăn. Để phòng bệnh và tăng sức đề kháng cho tôm, cá... thì từ ngày đầu tiên cho ăn thức ăn thương phẩm trộn với Chế phẩm EM tỏi và cứ một tuần cho ăn 2 lần Chế phẩm EM tỏi cho đến trước khi thu hoạch.

Sử dụng EM tỏi để phòng và trị bệnh trên Tôm an toàn hiệu quả

- Xử lý tảo gây hại: Dùng 20 lít EM tỏi xử lý cho 1000 m3, xử lý vào chiều tối, giúp ao nuôi khống chế tảo phát triển.

 

CÔNG TY TNHH TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC
CHUYÊN CUNG CẤP CHẾ PHẨM EM GỐC VI SINH

HOTLINE TƯ VẤN: 0976 543 435 - 0933 293 445 - 0934 521 403

 

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

32/83 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

0934 521 403 | 0933 293 445 | 0976 543 435

Tư vấn nông nghiệp