• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart
Ốc nhồi là loại thực phẩm dễ chế biến, dễ ăn, nên được nhiều người ưa thích. Vì vậy. ốc nhồi là loại vật nuôi đầy triển vọng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Vào những năm gần đây, ốc nhồi trong tự nhiên dần khan hiếm, một phần do bị bắt nhiều, một phần do biến đổi khí hậu, điều kiện tự nhiên. Chính vì vậy, nhiều người đã đổ xô đi thực hiện hóa ước mơ làm giàu từ mô hình nuôi ốc nhồi. Đây chính là mô hình có thể nói “đầu tư ít, hiệu quả cao".

Hiệu quả từ mô hình nuôi ốc nhồi

Hiện nay, ốc nhồi thương phẩm loại 30-35 con/kg có giá 100 nghìn đồng/kg; ốc nhồi giống tùy theo kích thước có giá từ 200 - 500 đồng/con. Chính vì có giá trị kinh tế cao như vậy, đã có rất nhiều người nuôi ốc nhồi đã vươn lên thoát nghèo nhờ mô hình này.

Mô hình nuôi ốc nhồi đã giúp nhiều nông dân vươn lên thoát nghèo.

Ứng dụng Nano bạc trong mô hình nuôi ốc nhồi

Ốc nhồi là loài có sức đề kháng tốt, thức ăn của ốc nhồi hoàn toàn từ nguồn thức ăn tự nhiên dễ tìm như bèo tấm, lá cây, các loại rau, củ, quả thả nổi trên mặt nước. Tuy nhiên, ốc nhồi ăn khá ít nên dễ bị tồn đọng lượng thức ăn dư thừa gây ô nhiễm nguồn nước dẫn đến ốc bị chết.

Ốc nhồi rất dễ sinh sôi và phát triển trong điều kiện môi trường nước tự nhiên sạch sẽ và không bị ô nhiễm. Để tránh được những vấn đề này, bà con cần vệ sinh diệt khuẩn, xử lý đáy ao thường xuyên bằng chế phẩm nano bạc để hạn chế mầm bệnh gây hại cho ốc ẩn chứa trong ao nuôi.

Cách dùng như sau:

 • Bước 1: Pha 1 - 5ml chế phẩm nano bạc với lượng nước vừa đủ.
 • Bước 2: Dùng dung dịch đã pha xử lý cho khoảng 1 m3 nước ao
 • Chu kỳ: 1 - 2 tuần xử lý 1 lần. Trường hợp phát dịch: xử lý đều đặc theo chu kỳ 3 - 5 ngày.

⇒ Đặc biệt sau 24h xử lý ao bằng chế phẩm Nano bạc, nên bổ sung thêm men vi sinh hoặc cho vật nuôi ăn thức ăn cho chứa vi sinh đường ruột.

Chế phẩm Nano bạc Silver 1000 

(Nhấp vào ảnh để xem)

Nano bạc là chế phẩm an toàn với vật nuôi, có khả năng phòng và diệt các loại virus, nấm bệnh hoặc tảo xuất hiện trong ao, ổn định màu nước, khử mùi hôi tanh của nước. Đây là chế phẩm không thể thiếu trong mô hình nuôi ốc nhồi bởi khả năng tiêu diệt vi khuẩn cũng như tảo, nấm gây hại triệt để, hỗ trợ người chăn nuôi trong việc xử lý đáy ao, trả lại nguồn nước sạch tự nhiên cho ốc nhồi dễ dàng phát triển.

Nên mua Nano bạc dùng trong mô hình nuôi ốc nhồi ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Chế phẩm Nano bạc nhưng hầu hết đều là hàng giả, hàng nhái, không thực sự chứa các hạt nano bạc, khiến nhiều bà con sử dụng kém hiệu quả, tốn nhiều chi phí. Điều này khiến uy tín của Nano bạc ngày một giảm đi. Vậy nên mua Nano bạc ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất?

Nếu bà con cần tìm Nano bạc xử lý ao nuôi ốc nhồi nói riêng và ao nuôi thủy sản nói chung thì hãy đến trực tiếp Trung tâm Chế Phẩm Sinh Học. Nano bạc Silver 1000 là chế phẩm chứa các hạt nano bạc với kích thước siêu nhỏ (2 - 10 nanomet); chính vì vậy, hiệu quả diệt khuẩn cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Bên cạnh đó, với nồng độ cao (1000ppm), bà con có thể sử dụng được nhiều hơn (pha loãng ra khi dùng), chi phí lại ít tốn kém hơn so với các sản phẩm Nano bạc khác.

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

32/83 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

0934 521 403 | 0933 293 445 | 0976 543 435

Tư vấn nông nghiệp