• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart
img

Viên Ươm Sinh Học HAPPY LIFE (1000 viên)

935.000 đ

Kích hầu hết các loại Hạt Giống rau, hoa..và các hạt khác nảy mầm đến 95%

MUA NGAY

 

CHỈ DÀNH CHO NHỮNG AI THỰC SỰ MUỐN HẠT GIỐNG YÊU QUÝ CỦA MÌNH NẢY MẦM với tỷ lệ lên ĐẾN 99%

 

 

1. Bạn là một người có SỞ THÍCHNiềm Đam Mê trồng cây, yêu thiên nhiên vô..vô bờ bến?

2. Bạn THẬT SỰ Hứng Thú và Đam mê trồng Cây, Trồng Rau, Trồng Hoa, lá, hẹ.. nhưng Chẳng Biết Làm Thế Nào và Chẳng Biết Phải BẮT ĐẦU từ đâu?

3. Bạn Mua Hạt Giống về và làm theo cách THÔNG THƯỜNG, - Nghe người ta Nói sao thì ta làm y chang như là vậy! - Mua hạt giống xong tiện mua ít đất sạch về và bắt đầu TÁC CHIẾN Gieo hạt rất Khí Thế - Nhưng sau đó là Những Ngày đợi chờ trong VÔ VỌNG..Vâng, Chính TÔI đã từng có CẢM GIÁC NHƯ VẬY..Hạt Giống Nó Không có Nảy Mầm cho ta Vui!!!

4. Đấy là chưa kể chị em nhà mình còn "chịu chơi", cũng giống như TÔI. ĐÓ LÀ..rất thích độc-lạ..mua những loại Hạt Giống Tí Hon, các loại hạt giống đặc biệt được nhập, sính Ngoại về..Đắt tiền là một chuyện, nó nảy mầm thì bao nhiêu ta cũng chịu hết..Nhưng..Đâu có phải..Cái gì cũng Như là Ý Ta Muốn - Và thế là..Khí thế Hừng hực Bốc lửa trước đó Nay-Còn-Đâu?

 

 

Sau khi đọc tới đây, chắc các bạn hiểu được rằng môi trường nãy mầm của hạt giống vô cùng quan trọng đúng không nào??!! để có thể thu được những trái ngọt điều quan trọng nhất là cây phải nãy mầm, nếu không nãy mầm được thì đừng nghĩ tới chuyện gì tiếp theo cả ....

Vì vậy, đầu tiên chúng tôi nêu ra khó khăn bạn đang gặp phải, sau đó sẽ là giải pháp đi kèm, bạn có muốn biết giải pháp để cây có tỉ lệ nảy mầm lên tới 95% không ?? Kéo xuống phía dưới ngay đi ...!!

 

CÔNG DỤNG VÀ TÍNH HIỆU QUẢ CỦA VIÊN ƯƠM SINH HỌC HAPPY LIFE  LÀ GÌ?

 

 

VIÊN ƯƠM SINH HỌC HAPPY LIFE

=> Kích hầu hết các loại Hạt Giống rau, hoa..và các hạt khác nảy mầm đến 95%
=> Tạo bầu ươm và Thay thế hoàn toàn bầu ươm Nylon truyền thống trong việc ươm cây giống con
=> Là môi trường giá thể lý tưởng để Giâm hom (Giâm cành) tất cả những cây nhân giống bằng phương pháp vô tính.
=> Nhân giống lấy ngó dâu tây cực kỳ Hiệu Quả tại các vườn dâu tây Đà Lạt
=> Thay thế giá thể xơ dừa vốn rất bất tiện trong hệ thống thủy canh rau sạch, màng lưới hữu cơ của viên nén ngăn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống thủy canh, nếu không sẽ gây bẩn và tắc nghẽn..

 


Là giá thể tuyệt vời cho sự thích nghi và phát triển của những cây được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô..


ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH KHÁC BIỆT CỦA VIÊN ƯƠM SINH HỌC HAPPY LIFE NHƯ THẾ NÀO?

Thành phần chính của viên nén ươm hạt là mụn xơ dừa đã qua xử lý sạch mầm bệnh và phân bón dinh dưỡng hữu cơ vi sinh cao cấp. Đây là một môi trường giá thể tuyệt vời cho sự phát triển của hạt và cây con; đảm bảo hạt giống có đủ lượng nước, độ ẩm và hàm lượng dinh dưỡng đáp ứng cho sự nảy mầm và sinh trưởng vượt trội.

 

100% hữu cơ: 80% mụn xơ dừa và 20% dinh dưỡng hữu cơ vi sinh, kể cả lớp vỏ bọc ngoài viên nén cũng là lớp bọc hữu cơ mỏng có thể tự phân huỷ trong đất và rễ cây đâm xuyên qua được.

 

 

Chính vì vỏ bọc hữu cơ đó của viên nén ươm hạt mà ta có thể mang cả cây con trồng luôn mà không cần phải tháo bỏ như các loại bầu ươm bằng nylon hoặc chậu nhựa. Rất tiện lợi mà lại đảm bảo sức sống của cây con do không cần xé bầu làm động tới bộ rễ.

 

 

Vô cùng nhỏ gọn và dễ vận chuyển: Kích thước ban đầu của mỗi viên hình trụ: cao 15mm x đường kính 36mm. Một thùng 100 viên chỉ nặng khoảng gần 1kg.

Điểm đặc biệt cũng như cách sử dụng của sản phẩm này đơn giản chỉ là ngâm chúng vào trong nước, sau khi ngâm chỉ 2 phút trong nước viên nén sẽ nở ra cao ~56mm x đường kính 38mm. Lúc này chúng ta có thể gieo hạt vào lỗ giữa hoặc giâm hom cây con vào.

Ngoài ra, VIÊN ƯƠM SINH HỌC HAPPY LIFE còn giúp kháng, ngừa sâu bệnh hại, tránh lây lan bệnh dịch trong cây trồng một cách hiệu quả...Tất cả đã tạo môi trường sinh trưởng hoàn hảo, thuận tiện ngay từ ban đầu, cây con được bao bọc trong một môi trường lý tưởng nhất nên giúp cây có khả năng phát triển mạnh mẽ ngay từ bạn đầu

=> Từ đó làm cho bà con nông dân vui mừng và đôi khi đã nhìn thấy thành quả hoa thơm trái ngọt ngay từ khi đang còn là cây giống!

Độ EC (Thông số đo độ dẫn điện trong giá thể, ở đây là mụn dừa - Thông số này càng cao thì càng hạn chế sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng) - đã được xử lý (0.22 Ms/cm) giúp cây trồng phát triển trong điều kiện tốt nhất, cây con lên khỏe mạnh, mập mạp và cho mùa màng bội thu!

 

 

Và yếu tố mà hầu hết chúng ta quan tâm đó là giá cả: rõ ràng chúng ta không tốn chi phí vận chuyện cồng kềnh, không tốn công tháo bầu và bỏ bầu nylon vô ích, không mất sức mang vác những bao đất nặng nề...

GIÁ BÁN LẺ LÀ 169.000đ/gói 100 VIÊN ƯƠM


NHƯNG HÔM NAY KHI BẠN MUA GÓI 100 VIÊN:

 • 5 GÓI giá chỉ CÒN 107.000đ/gói hay là 500 viên = 535.000
 • 10 GÓI giá chỉ CÒN 93.500đ/gói hay là 1000 viên = 935.000

 

MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG GIẢM!!!

 

ĐẶC BIỆT MUA TRÊN 500 VIÊN ĐƯỢC HỖ TRỢ PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH 


Nhanh chóng nhấn vào nút ĐẶT MUA ngay bên dưới để được hưởng ưu đải phía trên hoặc Liên hệ trực tiếp qua SỐ ĐIỆN THOẠI: 0934.521.403 - 0933.293.445 - 0976.543.435


VIDEO HƯỚNG DẪN CHUẨN QUỐC TẾ BÊN DƯỚI NHÉ!

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Bước 1: Cho viên ươm sinh học Happy Life - viên nén ươm hạt vào nước khoảng 30s – 1phút 30s (đổ ngập, đảm bảo nước cho viên ngấm đủ (no nước). Như vậy viên nén mới đảm bảo về độ nở và thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn.

Bước 2: Viên ươm sinh học Happy Life - viên nén ươm hạt xơ dừa sau khi được ngâm đủ nước sẽ nở ra với đường kính ~56mm x đường kính 38mm. Sau đó, bạn kéo phần bao ở trên lỗ lên và cắt bỏ phần bao quanh lỗ tròn đó. Cho hạt giống cần ươm vào lỗ giữa viên ươm sinh học Happy Life. Để vào chỗ mát, tưới nước mỗi ngày vào buổi sáng với lượng vừa phải để không bị úng. Sau đó, bạn đưa ụ nén cây ra ánh sáng mặt trời khoảng 3-4 tiếng vào buổi sáng.

 

Bước 3: Khi thấy hạt giống nẩy mầm và phát triển thành cây con, rễ phát triển xuyên bầu ươm sẽ cho bầu ươm viên nén xuống đất (hoặc cho vào chậu) để tiếp tục trồng.

 

Chú ý: Nếu trời khô hanh hoặc quá nóng, bầu ươm có thể bị khô khiến cây con héo. Vài ba ngày bạn nên kiểm tra, nếu bầu bị khô thì hãy nhúng cả bầu vào nước khoảng 30s để bầu ươm hút nước lại. Hàng ngày vẫn tưới phun sương bình thường.

 

GIÁ BÁN LẺ LÀ 935.000đ/gói  1000 VIÊN ƯƠM

Tư vấn nông nghiệp