(3CN) Bộ sản phẩm dành cho Chăn nuôi

5.00 out of 5
Còn hàng
1.609.000 đ
1.519.000 đ
Thêm vào giỏ hàng
Danh mục sản phẩm: Combo Chế Phẩm
Xuất xứ: Việt Nam

 

Sau khi đàm phán với các nhà cung cấp, Trung tâm Chế Phẩm Sinh Học trân trọng giớ thiệu quý bà con Bộ chế phẩm đặc biệt chuyên dùng để nuôi gà sinh thái gồm: Balasa N01, Men vi sinh hoạt tính NN1, Vườn Sinh Thái chăn nuôi.

Trong đó Balasa N01 là chế phẩm dùng làm đệm lót sinh thái, giúp bà con không phải dọn chuồng, không lo mùi hôi, không sợ ruồi nhặng. Ngoài ra đệm lót sinh thái còn giả lập môi trường sống tự nhiên, tạo điều kiện cho tập tính đào xới của gà có cơ hội sử dụng từ đó giúp gà khỏe mạnh, ít bệnh và tăng trưởng nhanh.

Men vi sinh hoạt tính NN1 lại giúp bà con chủ động trong nguồn nguyên liệu thức ăn, giúp chuyển hóa tinh bột trong khẩu phần ăn của gà thành những chất dễ tiêu hóa. Vừa tăng khả năng hấp thụ, vừa giảm năng lượng gà bỏ ra để tiêu hóa thức ăn. Vì thế gà sẽ khỏe mạnh, thịt chắc thơm ngon, giảm hẳn các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy, cầu trùng...

Vườn Sinh Thái chăn nuôi bổ sung các loại vitamin, khoáng chất cũng như acid amin và enzym giúp gà chống được các loại dịch bệnh tốt hơn, da lông đẹp, khỏe, bóng mượt. Ngoài ra còn thúc đẩy được quá trình phát triển của gà giúp gà có thể xuất chuồng sớm hơn từ 7-14 ngày, tiết kiệm khá lớn chi phí thức ăn phải bỏ ra.

 

Bộ sản phẩm dùng cho 200 con gà thịt bao gồm:

-    01 lọ Vườn Sinh Thái Chăn Nuôi

-    15 kg Men Vi Sinh Hoạt Tính

-    02 kg Chế Phẩm Balasa N01

Bình luận (0)


Đang xử lý xin bạn hãy đợi 1 phút...