(3TT) Bộ sản phẩm dành cho Cây trồng

5.00 out of 5
Còn hàng
682.000 đ
610.000 đ
Thêm vào giỏ hàng
Danh mục sản phẩm: Combo Chế Phẩm
Trọng lượng: Tổng 5 kg
Xuất xứ: Việt Nam

BỘ 3 SẢN PHẨM - DÙNG CHO CÂY TRỒNG
(Viên nén + Trichoderma + Dịch trùn quế)

Thành phần chính của viên nén ươm hạt là mụn xơ dừa đã qua xử lý sạch mầm bệnh và phân bón dinh dưỡng hữu cơ vi sinh cao cấp. Đây là một môi trường giá thể tuyệt vời cho sự phát triển của hạt và cây con; có khả năng giữ nước, đảm bảo hạt giống có đủ độ ẩm và hàm lượng dinh dưỡng đáp ứng cho sự nảy mầm và sinh trưởng vượt trội (Với viên ươm này, bạn có thể gieo hạt, giâm cành, cấy cây con…)

Trong 100% hữu cơ, thì chứa: 80% mụn xơ dừa và 20% dinh dưỡng hữu cơ vi sinh, kể cả lớp vỏ bọc ngoài viên nén cũng là lớp bọc hữu cơ mỏng có thể tự phân huỷ trong đất và rễ cây đâm xuyên qua được. Những giá trồng thủy canh, vẫn có thể dùng ngay viên nén này để trồng rau màu tại nhà.

 

Sau khi cây đã được ươm, cấy cây thành công, vấn đề tiếp theo cần quan tâm đó chính là đất trồng sạch bệnh.

– Từ lâu nấm đối kháng Trichoderma đã được bà con trồng trọt tin dùng vì khả năng thúc đẩy phân hủy các loại phân hữu cơ, cùng lúc ức chế các loại vi sinh vật có hại.

– Tuy nhiên, cây trồng cần đầy đủ các loại acid amin và các khoáng chất vi lượng, đa lượng mà phân hữu cơ thông thường còn thiếu. Sử dụng chế phẩm dịch trùn quế đậm đặc VUTA sẽ bù vào những thiếu sót này. Dịch trùn quế đậm đặc có những công dụng tối ưu như sau:

+ Dịch trùn quế chứa 15 loại axit amin, như: valine, leucine, iso leucine, threonine, methionine, phenylalan, lysine… cung cấp đầy đủ dưỡng chất đạm tự nhiên các axit amin cần thiết cho cây trồng.

+ Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng các khoáng trung vi lượng: Bo, Mg, Mn, Zn, Fe, Cu… cho cây trồng.

+ Hàm lượng axit humic tự nhiên thúc đẩy nhanh quá trình sinh trưởng của cây.

+ Dịch trùn quế VUTA sẽ giúp cây trồng tăng trưởng mạnh mẽ, ít sâu bệnh, nâng cao khả năng thụ phấn và kéo dài thời gian sống của hạt phấn cũng như tăng tỉ lệ đậu trái lên 20 – 30%.

 

 

Bình luận (0)


Đang xử lý xin bạn hãy đợi 1 phút...