(1CN) Bộ sản phẩm dành cho Chăn nuôi

5.00 out of 5
Còn hàng
454.000 đ
439.000 đ
Thêm vào giỏ hàng
Danh mục sản phẩm: Combo Chế Phẩm
Xuất xứ: Việt Nam

Bộ chế phẩm nuôi heo sinh thái là kết hợp của bộ 3 sản phẩm bán chạy nhất của Trung tâm Chế Phẩm Sinh Học hiện nay: Đệm lót sinh thái từ chế phẩm Balasa N01, Men ủ vi sinh hoạt tính NN1, Chế phẩm Vườn Sinh Thái.


Trong đó, Đệm lót sinh thái Balasa N01 có khả năng xử lý triệt để mùi hôi cho phân các loại gia súc, gia cầm thải ra. Giải thoát cho gia đình và bà con lối xóm của bạn khỏi những mùi khó chịu đó, từ đó cải thiện sức khỏe và tình cảm "Tối lửa tắt đèn". Nhưng trên hết, Balasa N01 còn hạn chế các loại dịch bệnh, tạo ra môi trường sinh sống tự nhiên cho con vật, giúp vật nuôi của bạn tăng trọng nhanh, thịt chắc đẹp, da lông sáng bóng mà không phải sử dụng bất kỳ thủ thuật bị cấm nào.

Men ủ vi sinh hoạt tính NN1 lại tác động vào thức ăn của vật nuôi. Những con men này có khả năng chuyển hóa 100% các chất bột như cám gạo, bột sắn, bột bắp (ngô) vốn chiếm 80% khẩu phần ăn của con vật thành các chất dễ hấp thu hơn. Từ đó vật nuôi tiết kiệm được năng lượng tiêu hóa, giúp tăng trọng nhanh hơn, ít bị bệnh tiêu hóa hơn, thịt nạc nhiều hơn.

Để việc chăn nuôi hoàn thiện hơn, Chế phẩm Vườn Sinh Thái giúp bổ sung các loại khoáng vi lượng, acid amin, vitamin, enzym giúp cho vật nuôi tăng sức đề kháng với các loại dịch bệnh, tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa thức ăn. Vì thế vật nuôi có thể xuất chuồng sớm 10-15 ngày, giúp bà con tiết kiệm hơn 2 tuần nuôi ăn.

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

-    02 lọ Vườn Sinh Thái Chăn Nuôi

-    01 kg Men Vi Sinh Hoạt Tính

-    01 kg Chế Phẩm Balasa N01

 

Bình luận (0)


Đang xử lý xin bạn hãy đợi 1 phút...