• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart
Dung dịch sát khuẩn đã và đang xuất hiện dày đặc trên thị trường nhằm cung ứng, đảm bảo cung cấp đủ cho người tiêu dùng trong mùa dịch. Tuy nhiên, đâu mới là dung dịch sát khuẩn đúng chuẩn để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng?

Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) đã từng đưa ra rất nhiều khuyến cáo đến người tiêu dùng về dung dịch sát khuẩn không đảm bảo chất lượng, cụ thể là những sản phẩm có chứa cồn methanol có khả năng gây nguy hại đến sức khỏe con người.

Một số dung dịch sát khuẩn đúng chuẩn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn

Trên thị trường có rất nhiều loại cồn, duy chỉ có cồn etylic và cồn isopropyl là 2 loại cồn được chấp nhận có trong dung dịch rửa tay sát khuẩn. Bên cạnh đó cũng còn một số chất hóa học diệt khuẩn khác, chẳng hạn như Chloromine B, Anolyte,... Tuy nhiên, các chất sát khuẩn này cần đảm bảo pha đúng liều lượng khuyến cáo để tránh nồng độ quá đậm, bị tác dụng ngược, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

Nên lựa chọn và sử dụng cồn được kiểm định an toàn và đạt chuẩn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dung dịch sát khuẩn an toàn Nano bạc (Silver 1000) - An toàn và hiệu quả lâu dài.

Ngày nay, người ta còn biết đến 1 loại chất sát khuẩn vừa hiệu quả, diệt đến 99.9% vi khuẩn, virus, nấm bệnh lại còn an toàn đối với sức khỏe con người. Sản phẩm đó chính là dung dịch sát khuẩn chứa nano bạc.

Dung dịch sát khuẩn Nano bạc (Silver 1000) là gì?

Nano bạc (Silver 1000) là dung dịch sát khuẩn có chứa các hạt bạc có kích thước nanomet. Với kích thước siêu nhỏ này (không thể thấy bằng mắt thường), dung dịch sát khuẩn nano bạc sẽ tăng mạnh các hoạt tính tiêu diệt vi khuẩn, virus, vi nấm hay các mầm bệnh thông thường mà không gây hiện tượng kháng thuốc. Nhờ vào đặc tính vượt trội này, nano bạc (Silver 1000) được xem như một chất kháng sinh bền vững trong tương lai.

Nano bạc Silver 1000 - Dung dịch sát khuẩn an toàn, không gây độc tính.

Dung dịch sát khuẩn Nano Bạc (Silver 1000) là dung dịch có nồng độ 1000ppm, siêu đậm đặc nên dễ pha loãng thành các nồng độ khác nhau, sử dụng cho nhiều mục đích như sát khuẩn tay, sát trùng nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng hay diệt mầm bệnh ở thùng rác, bãi rác công cộng,...

Dung dịch sát khuẩn Nano bạc (Silver 1000)  hiệu quả như thế nào?

Bạc từ lâu đã được xem là nguyên tố có khả năng diệt khuẩn mạnh. Nhờ vào tính chất đó, công nghệ nano bạc đã ra đời, biến các hạt bạc có kích thước lớn thành những hạt bạc có kích thước nano nhằm tăng hiệu quả diệt khuẩn, kháng khuẩn lên mức tối ưu nhất. Với tính chất diệt khuẩn cùng kích thước hạt nhỏ như thế, sản phẩm Nano Bạc (Silver 1000) có khả năng:

- Tiêu diệt hơn 650 chủng loài vi khuẩn, vi nấm và các mầm bệnh gây hại

- Tác dụng nhanh, gần như là tức thời ngay khi tiếp xúc với mầm bệnh

- Phun xịt khử khuẩn trong không gian sống (nhà ở, nhà xưởng, khu trọ,...)

- An toàn và không gây ra độc tính. Không cần đeo găng tay, khẩu trang hoặc đồ bảo hộ lao động khác khi phun xịt nano bạc.

Liên hệ đặt mua

0933.293.445 - 0934.521.403 - 0976.543.435

Trên đây là một số thông tin về các chất sát khuẩn đảm bảo an toàn sức khỏe, không mang độc tính nếu sử dụng ở mức độ cho phép. Theo Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO), rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và dung dịch khử khuẩn là biện pháp phòng ngừa đơn giản nhất, giúp làm giảm nguy cơ lây lan chóng mặt của đợt dịch thế kỷ Covid-19.

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

32/83 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

0934 521 403 | 0933 293 445 | 0976 543 435

Tư vấn nông nghiệp