• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart
Trước tình hình dịch bệnh diễn ra ngày một phức tạp, rất nhiều cơ sở sản xuất nước rửa tay khử khuẩn, dung dịch sát khuẩn cho ra nhiều mặt hàng không đảm bảo và đã bị Cơ quan có thẩm quyền giám sát và thu hồi.

Sử dụng cồn sát khuẩn đã là việc làm quen thuộc đối với mỗi người dân trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành. Tuy nhiên, không phải cứ sử dụng dung dịch sát khuẩn thường xuyên thì sẽ đảm bảo ngăn chặn dịch bệnh hoàn toàn; ngược lại, nếu sử dụng sai cách hoặc sử dụng sản phẩm giả có thể gây nguy hại đến sức khỏe con người.

Sử dụng cồn methanol gây nguy hại đến sức khỏe con người.

Dung dịch sát khuẩn giả có thể gây nguy hại cho sức khỏe con người

Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ (FDA) đã từng đưa ra rất nhiều khuyến cáo đến người tiêu dùng về dung dịch sát khuẩn không đảm bảo chất lượng, cụ thể là những sản phẩm có chứa cồn methanol. Theo FDA, các loại cồn sát khuẩn như methanol hay 1-propanol không được phép sử dụng làm chất sát khuẩn bởi nó có thể gây nguy hại đến sức khỏe con người nếu sử dụng lâu dài. 

Với có chế của methanol, sau khi thâm nhập vào cơ thể, methanol sẽ bị oxy hóa, tạo thành chất formaldehyde và chất này sau đó lại tiếp tục bị oxy hóa, tạo thành chất có khả năng gây độc acid formic. Chính vì vậy, mặc dù phần trăm methanol có trong dung dịch sát khuẩn không nhiều, nhưng khi sử dụng về lâu dài, sản phẩm có thể gây ngộ độc, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Vậy cần chọn dung dịch sát khuẩn đúng chuẩn nào để đảm bảo sức khỏe?

Trên thị trường có rất nhiều loại cồn, duy chỉ có cồn etylic và cồn isopropyl là 2 loại cồn được chấp nhận có trong dung dịch rửa tay sát khuẩn. Bên cạnh đó cũng còn một số chất hóa học diệt khuẩn khác, chẳng hạn như Chloromine B, Anolyte,... Tuy nhiên, các chất sát khuẩn này cần đảm bảo pha đúng liều lượng khuyến cáo để tránh nồng độ quá đậm, bị tác dụng ngược, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

Cồn etylic là 1 trong những loại cồn được phép sử dụng trong dung dịch sát khuẩn.

- Chọn ngay dung dịch sát khuẩn an toàn Nano bạc

Ngày nay, người ta còn biết đến 1 loại chất sát khuẩn vừa hiệu quả, diệt đến 99.9% vi khuẩn, virus, nấm bệnh lại còn an toàn đối với sức khỏe con người. Sản phẩm đó chính là dung dịch sát khuẩn chứa nano bạc.

Dung dịch sát khuẩn Nano bạc (Silver 1000) an toàn và không gây độc tính.

>>> Xem thêm:

Nano bạc là gì?

Nano bạc diệt khuẩn như thế nào?

Vệ sinh, sát khuẩn nhà cửa bằng dung dịch Nano bạc (Silver 1000)

- Dung dịch sát khuẩn Nano bạc hiệu quả như thế nào?

Bạc từ lâu đã được xem là nguyên tố có khả năng diệt khuẩn mạnh. Nhờ vào tính chất đó, công nghệ nano bạc đã ra đời, biến các hạt bạc có kích thước lớn thành những hạt bạc có kích thước nano nhằm tăng hiệu quả diệt khuẩn, kháng khuẩn lên mức tối ưu nhất. Với tính chất diệt khuẩn cùng kích thước hạt nhỏ như thế, sản phẩm Nano Bạc (Silver 1000) có khả năng:

- Tiêu diệt hơn 650 chủng loài vi khuẩn, vi nấm và các mầm bệnh gây hại

- Tác dụng nhanh, gần như là tức thời ngay khi tiếp xúc với mầm bệnh

- Phun xịt khử khuẩn trong không gian sống (nhà ở, nhà xưởng, khu trọ,...)

- An toàn và không gây ra độc tính.

Nano bạc (Silver 1000)

Liên hệ đặt mua dung dịch sát khuẩn an toàn

0933.293.445 - 0934.521.403 - 0976.543.435

Trên đây là một số thông tin về các chất sát khuẩn đảm bảo an toàn sức khỏe, không mang độc tính nếu sử dụng ở mức độ cho phép. Theo Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO), rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và dung dịch khử khuẩn là biện pháp phòng ngừa đơn giản nhất, giúp làm giảm nguy cơ lây lan chóng mặt của đợt dịch thế kỷ Covid-19.

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

32/83 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

0934 521 403 | 0933 293 445 | 0976 543 435

Tư vấn nông nghiệp