• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart
Virus Corona và các biến thể đang xâm nhập và tác động tiêu cực đến đời sống trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Chính vì tình trạng này, mỗi cá nhân cần quan tâm hơn đến việc bảo vệ bản thân, đặc biệt là xây dựng thói quen sát trùng môi trường sống và cơ thể.

Diễn biến thực tế của dịch Covid 19 hiện nay

Như các bạn đã biết, nước ta đang đối mặt với đợt dịch thứ tư của bệnh viêm đường hô hấp cấp. Đây được xem là giai đoạn nguy hiểm nhất từ trước đến nay, khi phạm vi lây lan rộng lớn, đồng thời virus xuất hiện thêm nhiều biến thể khó lường. 

Đợt dịch này bùng phát vào ngày 27.04, với thống kê trung bình 25/6 ca bệnh/ngày. Tính tới ngày 14/06/2021, trong nước đã có 10.730 ca nhiễm, trong đó có tới 6.432 ca đang điều trị và 59 ca đã tử vong. 

Tình hình dịch Covid - 19 vẫn còn diễn ra rất phức tạp trên cả nước.

Hiện nay, hầu hết các thành phố lớn trên cả nước đều đang chống chọi với dịch bệnh. Trong đó, TPHCM, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Tĩnh đều đang được nhắc đến như là tâm dịch. Vì lẽ đó, ngoài việc nghiêm túc thực hiện các chỉ thị của Chính Phủ, nâng cao ý thức phòng dịch của người dân, chúng ta cần quan tâm đến vấn đề sát trùng, diệt khuẩn các khu vực dân sinh và con người. 

Tầm quan trọng của việc sát trùng trong thời điểm diễn ra dịch bệnh

Sát trùng là yếu tố cần để giảm thiểu sự tiếp xúc giữa cơ thể người và virus Corona, cũng như các biến thể của nó. Đặc biệt, chủng covid mới có thể lây lan trong không khí, nên việc vệ sinh khu vực sống, khu vực cách ly cũng vô cùng cần thiết. 

Cần chủ động vệ sinh, khử khuẩn để giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch Covid-19.

Khu cách ly và cơ sở y tế

Các khu cách ly được xem là nơi tiềm ẩn nguy cơ cao của sự lây lan covid 19. Do đó, chúng ta cần đặc biệt chú trọng việc sát khuẩn các khu vực này. Khi vệ sinh bằng các chất tẩy rửa, mầm bệnh sẽ bị suy yếu, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm cho cộng đồng. 

Để sát trùng hiệu quả, chúng ta cần thực hiện vệ sinh một cách thường kỳ. Cụ thể, chúng ta cần lập kế hoạch, xác định đâu là khu vực cần khử trùng thường xuyên và chuẩn bị đầy đủ các chất sát trùng cần thiết. Mặt khác, trong khi khử trùng, cần mở cửa sổ, quạt gió hoặc điều hòa để gia tăng mật độ lưu thông không khí. 

Cơ thể, quần áo, đồ bảo hộ 

Ngoài không gian, cơ thể con người, quần áo và đồ bảo hộ cũng cần được sát trùng thường xuyên. Cụ thể, chúng ta cần rửa tay liên tục bằng chất sát trùng, khử khuẩn và nước sạch. 

Ngoài ra, quần áo của bạn sau khi di chuyển qua các khu vực có dịch cũng nên được làm sạch trong các dung dịch sát trùng để hạn chế đối đa sự lây lan của virus. 

Bên cạnh đó, đồ bảo hộ của các nhân viên y tế và những người có trách nhiệm cũng cần được khử khuẩn liên tục. Đây là những người trực tiếp tiếp xúc với những người nghi nhiễm và nhiễm bệnh trong thời gian dài. Vì vậy, đảm bảo nhu cầu sát trùng của họ là điều tối quan trọng. 

Nano Bạc Silver 1000, giải pháp thiết thực để sát khuẩn trong mùa dịch 

Nano Bạc Silver 1000 là tập hợp những hạt bạc có kích thước dao động từ 2-10 nanomet (nm). Khi tiếp xúc với virus, nấm, vi khuẩn, các hạt bạc sẽ lập tức làm nhiệm vụ gây suy yếu và tiêu diệt chúng. 

Ưu điểm của sản phẩm này là sát trùng, diệt khuẩn vượt trội. Ngoài ra, các phân tử bạc cũng được đánh giá là an toàn đối với sức khỏe con người và vật nuôi, không gây mùi, gây kích ứng, kéo dài thời gian diệt khuẩn. 

Những ưu điểm này rất cần thiết cho quá trình chống dịch covid, vốn đang lây lan một cách khó kiểm soát ở nước ta. 

Nano bạc Silver 1000 - Sát trùng, diệt khuẩn an toàn và hiệu quả.

(Nhấp vào ảnh để xem)

Cách dùng Nano Bạc Silver 1000 để sát trùng không gian và vật dụng 

Đối với không gian, trước khi phun sát trùng, các bạn cần quét dọn sạch sẽ, khô ráo bề mặt để Nano bạc Silver 1000  hoạt động hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, kỹ thuật phun thuốc sát trùng quy định phun ướt theo chiều từ trên xuống, phun ướt bề mặt và các khu vực cần khử khuẩn. 

Đối với quần áo, đồ bảo hộ, người dùng cũng xịt trực tiếp lên đồ hoặc ngâm trong dung dịch sát khuẩn trước khi giặt. 

Ngoài ra, dung dịch sát khuẩn được hòa từ Nano Silver bạc 1000 cũng thích hợp để sát trùng trực tiếp trên tay của mọi người. 

Cách pha chế chế phẩm Nano Bạc Silver 1000

- Phun nơi công cộng: 5-10ml chế phẩm Silver 1000 với 1 lít nước. (Phun hàng ngày hoặc từ 2-3 ngày/lần)

- Quần áo, đồ bảo hộ, da tay: 0,5 - 1ml chế phẩm Silver 100 với 1 lít nước. 

Chúng tôi vừa thông tin đến quý bạn đọc tầm quan trọng của việc sát trùng trong thời kỳ covid 19 đang lây lan, cũng như giới thiệu chế phẩm Nano Bạc Silver 1000, một sản phẩm sát trùng, khử khuẩn an toàn trước tình hình hiện nay. Hy vọng với gợi ý trên, bạn đọc sẽ tìm thấy một giải pháp giữ an toàn cho gia đình, bản thân và xã hội, để cùng chung tay vượt qua đại dịch. 

Sản phẩm đã có mặt tại các trang Thương mại điện tử:

 

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

32/83 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

0934 521 403 | 0933 293 445 | 0976 543 435

Tư vấn nông nghiệp