Lễ hội Hoa tulip Bà Nà được trao kỷ lục Guinness Việt Nam

Lễ công bố và trao kỷ lục Việt Nam: "Lễ hội hoa tulip lớn nhất Việt Nam" vừa được tổ chức trang trọng tại vườn hoa Le Jardin d”amour (Bà Nà, Đà Nẵng).

13-48-08_3
Lễ hội hoa tulip có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam

Tại buổi lễ, ông Trần Hoàng, Chủ tịch Hiệp hội Marketing Việt Nam, Thường trực Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam đã đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao kỷ niệm chương và bằng xác nhận kỷ lục cho Công ty Cổ phần dịch vụ Cáp treo Bà Nà.

Lễ hội hoa diễn ra từ 14/2 - 31/3, với chủ đề “Xứ sở muôn sắc hoa” đã biến Sun World Ba Na Hills thành một “xứ sở Hà Lan” kỳ diệu với sự hiện diện của 1 triệu bông hoa tulip đủ màu sắc, trong những tiểu cảnh mang đậm dấu ấn truyền thống, cùng với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.

Hơn 15 loại tulip nổi tiếng trên thế giới, có những hoa giống kép lần đầu tiên có ở Việt Nam như Flash point, Green Dance, Indiana, Purple Valley, Negrita… đồng loạt tỏa sắc màu trong lễ hội.

Các giống hoa đều được nhập trực tiếp từ Hà Lan và ươm trồng tại Đà Lạt – nơi có điều kiện thời tiết lý tưởng để hoa tulip sinh trưởng.

Đặc biệt, giữa hàng triệu bông tulip đua nở có những cây hoa được ươm trồng và phát triển ngay tại Bà Nà – nơi được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai tại Việt Nam. Đặc biệt hơn, đây là những giống hoa kép chỉ có duy nhất tại Bà Nà như Strong Gold, Spryng Break, Alibi, Yellow Flight, White Liberstar.

Đến với lễ hội hoa tulip độc nhất vô nhị này, du khách còn được sống trong vũ điệu tưng bừng của chương trình Carnival hoa sôi động được hóa thân bởi dàn nghệ sĩ và vũ công chuyên nghiệp.

“Lễ hội hoa với hơn 1 triệu bông tulip là một sản phẩm du lịch độc đáo và sẽ rất khó có đơn vị nào vượt qua được, kỷ lục này góp phần quảng bá du lịch Việt Nam đến với thế giới sâu rộng hơn”, ông Trần Hoàng nhấn mạnh.

Theo HẢI YẾN
(Báo nông nghiệp)
 
 
  
 
 

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

504 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

0933 293 445 - 0976 534 435 - 0934 521 403

 
TƯ VẤN NÔNG NGHIỆP

Điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN