• Cart Image
  Turmeric Powde
  $ 34.99
 • Cart Image
  Pure Jeans Coffee
  $ 26.99
 • Cart Image
  Columbia Chocolate
  $ 26.99
Total - 140$ View Cart
Thuốc trừ sâu Sinh học được sản xuất từ chế phẩm vi sinh EM gốc (tên sản phẩm EMpb), có nguồn gốc tự nhiên, có tác dụng xua đuổi côn trùng, sâu bệnh gây hại; đồng thời giúp cây trồng cải thiện được khả năng sinh trưởng và phát triển, tăng năng suất và chất lượng.

(EMpb là loại EM gốc chuyên cho lĩnh vực nông nghiệp cây trồng

được cung cấp chính hãng bởi Trung tâm Chế phẩm Sinh học tại TP.HCM)

I.Thuốc trừ sâu sinh học là gì?

Thuốc trừ sâu sinh học được sản xuất từ các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên như: tỏi, ớt, gừng, sả… Chính vì thế nó rất an toàn và thân thiện với môi trường, có khả năng ức chế, xua đuổi và tiêu diệt sâu bệnh với hiệu năng cao mà không gây nhờn thuốc, vẫn duy trì được năng suất và chất lượng nông sản.

II.Chế phẩm sinh học EM gốc là gì ?

Là các vi sinh vật hữu ích được GS.TS Teruo Higa (tại Nhật Bản) từng nuôi cấy thành công. Trong Chế phẩm này có hơn 80 loài vi sinh vật kỵ khí và hiếu khí thuộc các nhóm: Vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn cố định Nitơ, xạ khuẩn, vi khuẩn lactic, nấm men… Tùy lĩnh vực khác nhau thì sẽ có một loại EM gốc chuyên biệt với chức năng đầy đủ (Ví dụ: EMpb dùng cho lĩnh vực cây trồng).

III.Cách chế tạo Thuốc trừ sâu sinh học từ Chế phẩm EM gốc (EMpb) ra sao?

Thuốc trừ sâu sinh học được sản xuất từ chế phẩm EM gốc (EMpb) là sự kết hợp giữa hàng tỷ vi sinh có lợi với các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên.

1. Cách chế tạo Thuốc trừ sâu thảo mộc:

– Cách sản xuất: Trộn đều 500ml Chế phẩm EMpb + 0,5kg rỉ đường (hoặc đường đỏ) + 15 lít nước + 4 kg thảo mộc (Củ, lá cỏ, quả xanh… đã xay nghiền nát). Sau 3-5 ngày mở nắp xả hơi và khuấy đều. Tiếp tục ủ đến ngày thứ 7, ta sẽ thu được dung dịch gọi là Thuốc trừ sâu sinh học thảo mộc.

– Cách sử dụng: Lấy 100ml dịch thuốc trừ sâu thảo mộc + 100 lít nước phun đẫm cho cây trồng vào chiều tối hay sáng sớm, cứ 7-15 ngày phun một lần (tùy loại cây trồng).

2. Cách chế tạo Thuốc trừ sâu thảo dược:

- Cách sản xuất: Trộn đều 500ml Chế phẩm EMpb + 0,5 kg rỉ đường (hay đường đỏ) + 500 ml cồn 35o + 500ml lít dấm ăn + 0,5 kg hỗn hợp (gừng, giềng, tỏi, ớt đã xay nghiền nát) + 2,5 lít nước. Cứ sau 3-5 ngày mở nắp xả hơi và khuấy đều. Tiếp tục ủ đến ngày thứ 15, ta sẽ thu được dung dịch gọi là Thuốc trừ sâu sinh học thảo dược.

- Cách sử dụng: Lấy 100ml dịch thuốc trừ sâu thảo dược + 100 lít nước phun đẫm cho cây trồng vào chiều tối hay sáng sớm, cứ 7-15 ngày phun một lần (tùy loại cây trồng). Cây trồng khỏe mạnh, đẹp mã, năng suất tăng.

3. Công dụng của Thuốc trừ sâu sinh học là gì?

Ngoài khả năng phòng và trị một số loài sâu bệnh gây hại. Thuốc trừ sâu sinh học được sản xuất từ Chế phẩm EM gốc (EMpb của Trung tâm Chế phẩm sinh học) còn giúp cây trồng được cải thiện khả năng sinh trưởng phát triển, tăng năng suất và chất lượng. Nên sử dụng thuốc trừ sâu sinh học trước 3 tháng để có được hiệu quả cao nhất.

►Đặc biệt có hiệu quả rất cao với cây trồng khi kết hợp phun:

1ml Chế phẩm EM1 + 1ml Thuốc trừ sâu thảo mộc + 1 ml Thuốc trừ sâu thảo dược + 1 lít nước.

Tư vấn mua Chế phẩm vi sinh EM gốc (EMpb) vui lòng gọi ngay cho chúng tôi:

0914 95 42 42

HOẶC BÀ CON CÓ THỂ DÙNG NGAY CHẾ PHẨM NEEM FERNO
ĐỂ DIỆT TRỪ SÂU BỌ NGÀY TỪ ĐẦU VỤ!

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

504 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

0934 521 403 | 0933 293 445 | 0976 543 435

Tư vấn nông nghiệp