4 công dụng chính của máy xay đa năng Trí Đạt

Máy xay đa năng Trí Đạt được biết đến là một loại máy hoàn hảo phục vụ bà con chăn nuôi trong việc chế biến thức ăn cho gà, vịt, trâu, bò,...

>>> Xem thêm:

Máy xay đa năng Trí Đạt là loại máy có nhiều công suất lớn nhỏ khác nhau thích hợp cho mọi mô hình cũng như quy mô chăn nuôi. Có thể nói, chỉ có máy xay Trí Đạt mới có 4 công dụng: băm cắt, xay nhuyễn, nghiền mịn và đặc biệt là phối trộn.

Băm cắt

Với tính năng băm cắt, máy xay đa năng Trí Đạt có thể dễ dàng băm nhỏ chuối cây, cỏ voi và các loại thân rau, bèo, lục bình khác. Bà con có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước thành phẩm bằng cách điều tiết van xả của máy, giúp thành phẩm ra có độ dài ngắn phù hợp với mục đích chăn nuôi.

Các loại thân rau được băm cắt dễ dàng với máy xay đa năng Trí Đạt 

Xay nhuyễn

Cũng giống như tính năng băm cắt, máy xay đa năng Trí Đạt có thể xay nhuyễn nguyên liệu bằng cách đóng hoàn toàn van xả, để máy xay 1-2 phút đến khi thành phẩm ra có độ nhuyễn như mong muốn, sau đó mở van xả cho thành phẩm ra ngoài. Với tính năng này, bà con có thể mang cho vật nuôi ăn trực tiếp hoặc mang đi ủ với men vi sinh hoạt tính để bổ trợ hệ tiêu hóa cho gia cầm, gia súc.

Thành phẩm sau khi xay bằng máy xay đa năng Trí Đạt.

Nghiền mịn

Một tính năng khác có ở máy xay đa năng Trí Đạt đó là nghiền mịn các loại hạt (bắp hạt, đậu nành, đậu xanh,...) hoặc các loại nguyên liệu cứng khác. Để chế biến thức ăn chăn nuôi đầy đủ dinh dưỡng, bà con không chỉ cho vật nuôi ăn mỗi chất xơ (thân chuối, cỏ voi, rau, bèo,...) mà còn phải bổ sung thêm các loại nguyên liệu giàu đạm khác như ốc bươu, đầu cá, xương cá. Những nguyên liệu này, máy xay Trí Đạt có thể xay nghiền dễ dàng, nhuyễn mịn giúp gà, vịt dễ mổ.

Bắp hạt được nghiền thành dạng tấm bằng máy xay đa năng Trí Đạt.

Phối trộn

Ở máy xay đa năng Trí Đạt có một tính năng vô cùng đặc biệt mà các loại máy chế biến thức ăn khác không có. Tính năng đó chính là khả năng phối trộn nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Bà con cứ cho lần lượt các nguyên liệu gồm chất xơ (rau, bèo, chuối cây,...), chất thô (bã mì, hèm,...), chất đạm (ốc bươu đen, ốc bươu vàng, cá tạp, vỏ tôm,...) và chất tinh (bắp hạt, cám gạo, cám ngô,...) vào máy. Sau đó điều tiết van xả để thành phẩm ra có độ nhuyễn và được trộn đều như mong muốn.

Thành phẩm phối trộn nhiều loại nguyên liệu khác nhau bằng máy xay đa năng Trí Đạt.

Với 4 tính năng trên, bà con chăn nuôi từ nay đã dễ dàng hơn trong việc chế biến thức ăn chăn nuôi, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí chăn nuôi.

Máy xay đa năng Trí Đạt

(Nhấp vào ảnh để xem)

Máy xay đa năng Trí Đạt hiện được phân phối tại Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học, bà con có nhu cầu nhanh chân đến cửa hàng để xem máy trực tiếp nhé!

Gọi ngay

0934 521 403 - 0933 293 445 - 0976.543.435

để được tư vấn.

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

504 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

0934 521 403 | 0933 293 445 | 0976.543.435

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN