CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON CHĂN NUÔI

Chương trình khuyến mãi “Đồng hành cùng bà con chăn nuôi” khi mua máy xay trí đạt được ngay tặng 2kg men vi sinh hoặc balasa n01 và mua bộ dao đa năng chỉ với giá 300.000 đồng.

Thân chào quý bà con!

Nhằm giúp đỡ bà con bớt cực nhọc, thanh thơi và tiết kiệm chi phí hơn trong chăn nuôi. Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học có chương trình khuyến mãi “ĐỒNG HÀNH CÙNG BÀ CON CHĂN NUÔI” khi mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt được tặng 2kg men vi sinh hoặc Balasa N01 và mua bộ dao đa năng chỉ với giá 300.000 đồng.

THỜI GIAN

- Chương trình sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 2/4/2018 đến hết ngày 29/4/2018.

ĐỐI TƯỢNG:

- Khách hàng lẻ, cộng tác viên, khách hàng cũ đã mua máy trên toàn quốc.

Nội dung chương trình khuyến mãi như sau:

Khách hàng mua máy chế biến thức ăn chăn nuôi Trí Đạt, được 2 ưu đãi: tặng 2 kg men vi sinh NN1 hoặc Balasa N01 và mua bộ dao đa năng chỉ với giá 300.000 đồng, đồng giá tất cả các dao đa năng C24Đ.

 Để giúp bà con hiểu rõ hơn về công dụng của MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI TRÍ ĐẠT Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học trình bày lại như sau:

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt hay còn gọi là máy xay thức ăn chăn nuôi Trí Đạt do nhà sáng chế Đinh Văn Giang chế tạo, được Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học phân phối độc quyền. Máy xay thức ăn chăn nuôi Trí Đạt có tính năng băm nhỏ, nghiền nát và nát nhuyễn các dạng thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản bằng các nguyên liệu sẵn có tại địa phương. Máy chạy bằng nguồn điện gia đình 220V nên cực kì phù hợp với lưới điện tại các nông hộ và trang trại.

Bấm hình để xem sản phẩm

Máy có 3 chức năng chính:

– Đầu tiên: Tính năng băm nhỏ

Cỏ voi, thân cây ngô, cỏ dại, thân cây lạc, rau, bèo (lục bình), thân cây chuối non… là những loại nguyên liệu cung cấp nhiều vitamin cho gia súc, gia cầm, tuy nhiên với những loại thức lại gây khó khăn cho vật nuôi do kích thước quá lớn. Do vậy, việc băm nhỏ nguyên liệu trước khi cho vật nuôi ăn là rất cần thiết.

Chính ví thế, với máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt bà con chỉ cần cho các nguyên liệu trên vào máy là có thể băm nhỏ được hết tẩt cả, không chỉ giúp vật nuôi dễ hấp thụ, tiêu hóa tốt mà còn giúp bà con tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức. Sau khi băm xong, bà con có thể cho vật nuôi ăn ngay trong ngày hoặc để ủ chua làm thức ăn dự trữ cho vật nuôi trong thời gian nguồn thức ăn tự nhiên khan hiếm.

– Thứ hai: Tính năng nghiền nát nhuyễn

Ốc bươu vàng, phụ phẩm tôm, cua là những thức ăn ưa thích của gà, vịt, tôm cá, với những nguyên liệu này, bà con nên dùng máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt để nghiền nát nhuyễn giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu và tiêu hóa.

– Thứ ba: Tính năng nghiền bột khô

Bà con cũng có thể nghiền nát: Hạt ngô, các loại hạt ngũ cốc, sắn củ (sắn lát) khô, các loại cá khô… từ dạng thô sang dạng tinh bột làm nguyên liệu để ủ men, ép cám viên, hoặc chế biến các dạng thức ăn khác cho vật nuôi.

 

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC

504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

0934 521 403 - 0933 293 445 - 0976 543 435

Thứ hai - Thứ bảy (8h00 - 17h15)

Website: www.chephamsinhhoc.net

 
TƯ VẤN NÔNG NGHIỆP

Điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN