CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI "MUA MÁY NGAY - MIỄN CƯỚC VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC" TIẾT KIỆM 150.000 ĐỒNG

Chương trình khuyến mãi “MUA MÁY NGAY - MIỄN CƯỚC VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC” bắt đầu từ 19/12/2018 - 27/12/2018.

Kính gửi: Quý khách hàng!

Để tri ân quý bà con đã và đang ủng hộ cho Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học cũng như giúp đỡ quý có bà con có thể thảnh thơi hơn trong chăn nuôi, nên Trung Tâm tiếp tục mở chương trình khuyến mãi MUA MÁY NGAY - MIỄN CƯỚC VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC với các ưu đãi sau.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

- Thời gian:19/12/2018 - 27/12/2018
- Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI

+ Khách hàng lẻ trên toàn quốc, mua máy xay đa năng, ĐƯỢC MIỄN PHÍ 100%

+ Nếu nhận máy trên QL1A (dọc đường) hoặc đến cửa hàng trực tiếp chở về, thì được giảm 150k vào tiền máy.

=> Lưu ý: Chương trình khuyến mãi MUA MÁY NGAY - MIỄN CƯỚC VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC" chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần và số lượng có hạn, do đó bà con nhanh tay đặt mua để tiết kiệm 150.000 đồng nhé!

Để giúp bà con hiểu rõ hơn về công dụng của MÁY CHẾ BIẾN THỨC ĂN CHĂN NUÔI TRÍ ĐẠT Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học trình bày lại như sau:

Máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt hay còn gọi là máy xay thức ăn chăn nuôi Trí Đạt do nhà sáng chế Đinh Văn Giang chế tạo, được Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học phân phối độc quyền. Máy xay thức ăn chăn nuôi Trí Đạt có tính năng băm nhỏ, nghiền nát và nát nhuyễn các dạng thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản bằng các nguyên liệu sẵn có tại địa phương. Máy chạy bằng nguồn điện gia đình 220V nên cực kì phù hợp với lưới điện tại các nông hộ và trang trại.

Máy có 3 chức năng chính:

– Đầu tiên: Tính năng băm nhỏ

Cỏ voi, thân cây ngô, cỏ dại, thân cây lạc, rau, bèo (lục bình), thân cây chuối non… là những loại nguyên liệu cung cấp nhiều vitamin cho gia súc, gia cầm, tuy nhiên với những loại thức lại gây khó khăn cho vật nuôi do kích thước quá lớn. Do vậy, việc băm nhỏ nguyên liệu trước khi cho vật nuôi ăn là rất cần thiết.

Chính ví thế, với máy chế biến thức ăn chăn nuôi bà con chỉ cần cho các nguyên liệu trên vào máy là có thể băm nhỏ được hết tẩt cả, không chỉ giúp vật nuôi dễ hấp thụ, tiêu hóa tốt mà còn giúp bà con tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức. Sau khi băm xong, bà con có thể cho vật nuôi ăn ngay trong ngày hoặc để ủ chua làm thức ăn dự trữ cho vật nuôi trong thời gian nguồn thức ăn tự nhiên khan hiếm.

– Thứ hai: Tính năng nghiền nát nhuyễn

Ốc bươu vàng, phụ phẩm tôm, cua là những thức ăn ưa thích của gà, vịt, tôm cá, với những nguyên liệu này, bà con nên dùng máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng Trí Đạt để nghiền nát nhuyễn giúp vật nuôi dễ dàng hấp thu và tiêu hóa.

– Thứ ba: Tính năng nghiền bột khô

Bà con cũng có thể nghiền nát: Hạt ngô, các loại hạt ngũ cốc, sắn củ (sắn lát) khô, các loại cá khô… từ dạng thô sang dạng tinh bột làm nguyên liệu để ủ men, ép cám viên, hoặc chế biến các dạng thức ăn khác cho vật nuôi.

 
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC

504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

0934 521 403 - 0933 293 445 - 0976 543 435

Thứ hai - Thứ bảy (8h00 - 17h15)

Website: www.chephamsinhhoc.net

 
TƯ VẤN NÔNG NGHIỆP

Điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN