Công dụng của máy băm cỏ trong chăn nuôi bò

Sử dụng máy băm cỏ giúp bà con băm được cỏ dễ dàng và nhanh chóng, cỏ sau khi được băm xong có thể ăn trực tiếp hoặc dùng men ủ vi sinh hoạt tính để ủ làm thức ăn lâu dài cho bò.

Máy băm cỏ giúp giải phóng sức lao động

 

Việc chủ động tạo ra nguồn thức ăn trong chăn nuôi là rất cần thiết. Cỏ voi chính là một trong những loại nguyên liệu bổ ích cho vật nuôi. Khi chúng ta thu hoạch cỏ voi, nên thu hoạch vào đúng thời điểm nhằm có được cỏ có mức dinh dưỡng cao nhất.

 

Đối với bà con chăn nuôi số lượng lớn từ 50 đến 300 con, việc dùng máy băm cỏ để băm nhỏ cỏ voi là rất cần thiết. Bởi sức lao động con người không thể giải quyết được số lượng thức ăn lớn vật cho vật. Có máy băm cỏ bà con có thể xay nhanh từ 50kg - 70kg cỏ chỉ trong vòng 1 giờ.

 

Tuy nhiên, không nên để quá lâu làm cỏ bị khô và héo sẽ làm giảm độ dinh dưỡng trong cỏ, cách khắc phục nhanh nhất đó chính là chế biến ngay, nhưng lại có vấn đề xảy ra đó là lượng lớn cỏ như thế thì vật nuôi sẽ không thể ăn hết trong một lần.

 

Do đó, cỏ sau khi băm nhỏ vật nuôi không ăn hết bà con có thể dùng men ủ vi sinh hoạt tính để ủ phần cỏ còn lại vừa giúp bà con tiết kiệm được chi phí chăn nuôi vừa giúp cho hệ tiêu hóa của vật nuôi được phát triển tốt lại vừa giảm chi phí thú y.

 

Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức nhờ máy băm cỏ

 

Máy băm cỏ đối với chăn nuôi bò giúp tiết kiệm chi phí trong chăn nuôi: Khi sử dụng máy băm cỏ những hộ chăn nuôi sẽ đảm bảo được thời gian lao động cũng như nguồn nhân lực được tiết kiệm cách triệt để. Sản lượng cỏ được băm trong một ngày tăng, cung cấp lượng dinh dưỡng trong thức ăn kịp thời giúp cho vật nuôi tăng trưởng khỏe mạnh.

 

Ngoài ra, tận dụng nguồn cỏ làm thức ăn thay thế cho cám tăng trọng sẽ giúp cho vật nuôi chắc khỏe và thơm ngon hơn, chúng sẽ có mức giá bán cao khi xuất chuồng.

 

Dễ sử dụng, phù hợp mọi mô hình chăn nuôi: Máy thiết kế gọn gàng, dễ di chuyển, trọng lượng máy nhẹ các hộ gia đình đều có thể sử dụng.

 

Địa chỉ phân phối máy chế biến thức ăn chăn nuôi chính hãng

 

Máy băm cỏ hay còn gọi là máy chế biến thức ăn chăn nuôi do nhà sáng chế nông dân Đinh Văn Giang chế tạo, được Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học phân phối độc quyền. Sản phẩm đã được chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng Kỷ niệm chương cho Doanh nhân tiêu biểu ngay tại Phủ Chủ Tịch.

 

Chính vì những lợi ích mà chiếc máy băm cỏ mang lại mà nhiều hiện nay xuất hiện nhiều cơ sản xuất hàng nhái, hàng giả khiến bà con vô cùng hoang mang và lo lắng.

 

Do đó, để tránh mua phải hàng nhái hàng giả, bà con nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở bán máy băm cỏ. Bởi máy băm cỏ là sản phẩm được phân độc quyền bởi Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học. Những máy lấy danh là máy băm cỏ của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học mà không được mua trực tiếp tại địa chỉ 504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM đều là hàng không chất lượng bà con nhé!

 
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC

504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

0934 521 403 - 0933 293 445 - 0976 543 435

Thứ hai - Thứ bảy (8h00 - 17h15)

Website: www.chephamsinhhoc.net

 
TƯ VẤN NÔNG NGHIỆP

Điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN