DỊCH TRÙN QUẾ VUTA CHO CÂY ĂN QUẢ

Như đã đề cập ở các bài viết trước, có rất nhiều chủ vườn đầu tư mua dịch trùn quế VUTA về sử dụng cho cây ăn quả để thay thế các loại phân bón lá hiện tại, và đều có xác nhận cho hiệu quả bất ngờ.

Dịch trùn quế cho cây ăn quả

Hiệu quả đến từ sản phẩm chiết xuất từ trùn quế

Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học đã có dịp ghé thăm các chủ vườn trái cây sử dụng sản phẩm dịch trùn quế VUTA, các loại cây ăn quả thường gặp như: cam, xoài, mận, bưởi, chôm chôm, mãng cầu xiêm, na… Điều bất ngờ là tất cả các vườn trồng cây ăn quả đều cho ra những kết quả như sau:

- Cành lá xanh tốt, ít bệnh.

- Giảm chi phí phân bón từ 30% đến 50%.

- Tăng khả năng đậu trái của cây ăn quả từ 20% đến 30%.

Đây là những con số đã thu được khi thử nghiệm sản phẩm trước khi đến tay bà con, và thật may trong thực tiễn vẫn thu được những kết quả đáng khích lệ.

Vì sao dịch trùn quế có thể thay thế phân bón lá?

Bón lá là quy trình cần thiết để bà con có thể giúp cây phảt triển và sinh trưởng tốt, đồng thời giúp cây tránh khỏi tác hại của các loại côn trùng gây hại mà không cần nhờ đến thiên địch hay không gian nhà kính. Sản phẩm dịch trùn quế VUTA là sản phẩm dùng cho cây ăn quả được nhiều bà con tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Dịch trùn quế cho cây ăn quả

Một điều nữa có thể khiến bà con yên tâm khi sử dụng dịch trùn quế Vuta là chế phẩm này được chiết xuất từ trùn quế - loại động vật có lợi cho cây trồng, không chứa hàm lượng chất hóa học độc hại, gây phơi nhiễm đối với người sử dụng. Đây là lí do rất nhiều bà con ưa chuộng sản phẩm của Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học.

Xu thế sử dụng dich trùn quế Vuta cho cây ăn quả

Các chủ vườn đã sử dụng dịch trùn quế Vuta đều khá hài lòng với kết quả và cho biết sẽ sử dụng tiếp tục cho các mùa sau và giới thiệu đến các bạn bè, đồng nghiệp cũng có các vườn trồng cây ăn quả. Với hiệu quả và an toàn với môi trường, dịch trùn quế Vuta của Trung Tâm sẽ là được sử dụng rộng rãi và nhận được sự tin yêu của bà con trồng trọt ăn quả.

Nếu bà con trồng các loại cây ăn quả để xuất khẩu thì không nên bỏ qua sản phẩm này bởi nếu sử dụng dịch trùn quế Vuta thì giảm được việc sử dụng thuốc hóa học nên hàm lượng chất hóa học có trong sản phẩm sẽ thấp và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe ở các thị trường khó tính.

Dịch trùn quế Vuta sẽ là xu thế cho các nhà vườn trồng cây ăn quả trong thời gian tới để nâng cao năng xuất, cả chất và lượng của trái cây nước ta.

 

 

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHẾ PHẨM SINH HỌC

504 Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

0934 521 403 - 0933 293 445 - 0976 543 435

Thứ hai - Thứ bảy (8h00 - 17h15)

Website: www.chephamsinhhoc.net

 
TƯ VẤN NÔNG NGHIỆP

Điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN