Đường ruột khỏe mạnh giúp gia cầm đạt hiệu suất tối ưu

 
Ruột khỏe mạnh giúp gia cầm đạt được hiệu suất tối ưu, đáp ứng mong muốn của nhà chăn nuôi. Nhiều chỉ tiêu chính của hiệu suất chăn nuôi, chẳng hạn như chuyển đổi thức ăn, trọng lượng cơ thể và mức tăng trung bình hàng ngày đều bị ảnh hưởng bởi sức khỏe đường ruột.
 
Tỷ lệ mầm bệnh
 
Salmonella tiếp tục là một trong những mầm bệnh phổ biến nhất. Thực phẩm là nguyên nhân phổ biến nhất gây nhiễm khuẩn salmonella ở người; các sản phẩm gia cầm với trứng sống và thịt gia cầm là những nguyên nhân chiếm ưu thế. 
 
Một mầm bệnh phổ biến khác là Clostridium perfringens, một loại vi khuẩn kỵ khí, sản sinh bào tử, có thể dẫn đến viêm ruột hoại tử ở gia cầm. Viêm ruột hoại tử là một bệnh đường ruột ảnh hưởng đến gà thịt, gà đẻ và gà tây. Các bào tử được sản xuất bởi vi khuẩn này có mặt khắp nơi trong môi trường và có thể được tìm thấy trong đất, nước, phân, thức ăn và phân gia cầm. Clostridium có trong ruột của tất cả các loài gia cầm.
 
Cả Salmonella và Clostridium đều gây ra tổn thất đáng kể trong ngành chăn nuôi gia cầm hàng năm. Những thiệt hại này bao gồm gia cầm chết, giảm thị trường hoặc giảm chất lượng cung cấp. 
 
Hiệu ứng Probiotic
 
Chi phí thức ăn chiếm 60- 70% tổng chi phí chăn nuôi gia cầm. Hiệu quả thức ăn là công cụ đảm bảo lợi nhuận và hiệu suất. Khi việc sử dụng kháng sinh trong thức ăn ngày càng bị hạn chế, các nhà sản xuất phải bắt đầu kiểm tra các lựa chọn khác để tối ưu hóa sản xuất, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho đàn gia cầm. Quan điểm sản xuất đã chuyển từ điều trị sang phòng ngừa và chế phẩm sinh học đang được coi là một bổ sung quan trọng cho thức ăn chăn nuôi. Probiotic có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch nên gia cầm ít bị ảnh hưởng từ các mầm bệnh gây hại, đồng thời duy trì đường ruột khỏe mạnh.
 
Đường ruột khoẻ giúp gia cầm đạt hiệu suất tối ưu
 
Sự thay đổi trong việc sử dụng chế phẩm sinh học đã đưa vi sinh vật trực tiếp (DFM) lên hàng đầu. Việc sử dụng các vi sinh vật được cho ăn trực tiếp đã thu hút sự chú ý như là một thay thế khả thi cho các liệu pháp kháng sinh truyền thống. DFM bao gồm nhiều loại vi khuẩn có lợi được biết là có tác động tích cực đến sức khỏe và hiệu suất gia cầm khi được dùng với số lượng thích hợp.
 
Bacillus là một vi khuẩn hiếu khí, hình thành nội nhũ, đã thể hiện sự hứa hẹn to lớn như một DFM vì khả năng vốn có của nó để hình thành các bào tử có thể chịu được áp lực và chuyển tiếp khắc nghiệt của môi trường trong quá trình lưu trữ và xử lý. Điều này làm cho việc sử dụng DFM dựa trên Bacillus có thể chấp nhận được cho các hoạt động thương mại làm phụ gia thức ăn chăn nuôi. 
 
Chế phẩm sinh học PROBACT PR01 chứa hệ vi sinh có lợi cho hệ tiêu hóa, như: Bacillus subtilis, B. licheniformis, B. polymyxa, B. megaterium, Sacharomyces cerevisiae, Lactobacillus spp. Chứa các enzyme: Amylase, Protease.
 
 
- Tăng và giúp ổn định hệ vi sinh có lợi cho đường ruột.

- Tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, tăng trọng nhanh.

- Giúp vật nuôi ăn nhiều, tăng chất lượng thịt, sữa, trứng.

- Giúp vật nuôi tăng đề kháng, giảm chi phí thuốc, trị bệnh.

- Giảm tiêu tốn thức ăn, hạn chế tình trạng rối loạn tiêu hóa.

- Sản phẩm không độc, an toàn và thân thiện với môi trường.
 
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh:
 

TRUNG TÂM CHẾ PHẨM SINH HỌC

504 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh

0933 293 445 - 0976 534 435 - 0934 521 403

 
TƯ VẤN NÔNG NGHIỆP

Điền đầy đủ thông tin, Trung tâm sẽ phản hồi thắc mắc sớm nhất.


Họ và tên: *

Số điện thoại: *

Mail liên hệ:

Tỉnh thành:
Loại Vật nuôi/Cây trồng:

Quy mô:

Ngày tuổi:

Tình trạng:

Câu hỏi của bạn:


BÀI VIẾT LIÊN QUAN